Giữa tâm bão tẩy chay, phim mới của Seo Ye Ji vẫn nhận được cơn mưa lời khen

Xử Nữ, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 23/04/2021

Sau khi xem phim Recalled của Seo Ye Ji, Knet đã để lại những bình luận tích cực.

Trong những ngày qua, nữ diễn viên Seo Ye Ji là tâm điểm của sự chú ý. Cô đã dính vào nhiều vụ bê bối như điều khiển người yêu, bắt nạt học đường và ngụy tạo trình độ học vấn. Sau liên hoàn phốt, nữ diễn viên đã bị cư dân mạng soi mói ở nhiều khía cạnh khác nhau trong cuộc sống, bao gồm cả bộ phim sắp ra mắt. Thế nên khi Recalled ra mắt, nhiều cư dân mạng đã quan tâm đến thành tích của bộ phim vì nữ diễn viên chính vướng vào nhiều tiêu cực. Tuy nhiên, trái với kỳ vọng của Knet, Recalled lại xếp thứ nhất về tỉ lệ đặt trước tại phòng vé theo thời gian thực được ghi nhận là 36,6%.

Giữa tâm bão tẩy chay, phim mới của Seo Ye Ji vẫn nhận được cơn mưa lời khen - Ảnh 1.

Trên thực tế, nhiều khán giả đã khen ngợi bộ phim về cốt truyện và kỹ năng diễn xuất của nam chính sau khi xem buổi chiếu đầu tiên. Knet khi xem phim đã để lại những bình luận tích cực trên trang đánh giá phim CGV.

Giữa tâm bão tẩy chay, phim mới của Seo Ye Ji vẫn nhận được cơn mưa lời khen - Ảnh 2.
Giữa tâm bão tẩy chay, phim mới của Seo Ye Ji vẫn nhận được cơn mưa lời khen - Ảnh 3.

Bình luận của netizen Hàn Quốc:

- Đây là bộ phim mà tôi muốn xem lại vì diễn viên Kim Kang Woo

- Nội dung của bộ phim rất hay, thật lãng phí nếu bộ phim này không được chú ý

- Tôi không đoán được Cốt truyện chính xác xuyên suốt bộ phim

- Tôi vô cùng ngạc nhiên bởi tình tiết và kỹ năng diễn xuất của các diễn viên. Thời gian trôi qua khi xem điều này! Chắc chắn sẽ giới thiệu cho mọi người xem!

- Đây là một bộ phim bí ẩn rất hay, chỉ là có điều không hay về nữ diễn viên

- Tôi thích kiểu bí ẩn này

- Tôi đã căng thẳng trong suốt bộ phim

- Bộ phim này thật tuyệt vời

Recalled là một bộ phim kinh dị bí ẩn kể về một người phụ nữ đấu tranh để lấy lại trí nhớ sau khi bất ngờ tỉnh dậy sau một vụ tai nạn. Cô tiếp tục sống một cuộc sống hạnh phúc dưới sự chăm sóc của chồng cho đến khi cô bắt đầu nhìn thấy những điều nguy hiểm về tương lai của người hàng xóm của mình. 

Nguồn ảnh: Allkpop

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • BV Bệnh Nhiệt đới TW: "Họ đã trải qua 2 tháng chống dịch ở Đà Nẵng, Quảng Nam; 2 tháng ăn Tết trong BV dã chiến Hải Dương. Tôi tin họ sẽ chiến thắng!"

    "Việc phát hiện 14 ca dương tính liên quan đến các thầy thuốc, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân ở BV Bệnh Nhiệt đới TW trong ngày 5/5 dĩ nhiên là một tin không vui, nhưng đó cũng chỉ là thêm một thử thách nữa mà tôi tin là bệnh viện sẽ vượt qua!", Vụ phó Vụ Truyền thông và Thi đua Khen thưởng, Bộ Y tế chia sẻ.
  • Đọc thêm