Động thái hiếm hoi của Seo Ye Ji giữa bão tẩy chay: Bất ngờ rút khỏi dự án chuẩn bị từ nửa năm trước

Lạt, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 14/04/2021

Dường như Seo Ye Ji đang dần phải chịu hậu quả từ những scandal gần đây.

Giữa cơn bão lùm xùm chưa kết thúc, Seo Ye Ji mới đây đã phải rút khỏi dự án Island để hạn chế ảnh hưởng tiêu cực đến phim mới. Đây hẳn cũng là một hướng đi hợp lý vì danh tiếng của Seo Ye Ji giờ đang vô cùng tệ với nhiều luồng thông tin xấu, mang tính chỉ trích từ dư luận.

Động thái hiếm hoi của Seo Ye Ji giữa bão tẩy chay: Bất ngờ rút khỏi dự án chuẩn bị từ nửa năm trước - Ảnh 1.

Vào tháng 11 năm ngoái, Kim Nam Gil và Seo Ye Ji nhận được lời mời sẽ đóng chính trong dự án phim kinh dị bí ẩn của đài OCN có tựa đề Island. Tại thời điểm lúc bấy giờ, nữ diễn viên đang vô cùng nổi tiếng với hình tượng điện nữ sau khi tham gia tác phẩm Điên Thì Có Sao. Thế nhưng, sau khi thái độ làm việc thiếu tôn trọng bạn diễn Seohyun của Kim Jung Hyun bị phanh phui với nguyên do đằng sau là sự thao túng của Seo Ye Ji, sự nghiệp của cô nàng gần như sụp đổ. Sáng nay, Seo Ye Ji cũng đã rút khỏi họp báo ra mắt phim trước ảnh hưởng của dư luận. 

Cư dân mạng đang vô cùng phẫn nộ trước hành động thiếu chuyên nghiệp của Kim Jung Hyun đối với Seohyun

Động thái hiếm hoi của Seo Ye Ji giữa bão tẩy chay: Bất ngờ rút khỏi dự án chuẩn bị từ nửa năm trước - Ảnh 3.

Nghi vấn đặt ra rằng Seo Ye Ji chính là người đã điều khiển mọi hành động của Kim Jung Hyun

Nguồn ảnh: Tổng hợp 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Thủy Tiên đăng tâm thư làm rõ ồn ào “lươn lẹo” tiền từ thiện, lộ tin chị gái Hồ Văn Cường đang phải đi bán ve chai mưu sinh

    Sau khi bất ngờ vướng phải hàng loạt đồn đoán tiêu cực liên quan đến việc xây dựng, sửa chữa căn biệt thự ở quận 7, TP.HCM, đồng thời bị chất vất, nghi ngờ việc ăn chặn tiện từ thiện 178 tỷ, ngày 13/6, Thủy Tiên đã viết tâm thư trên trang cá nhân cùng loạt bằng chứng để làm rõ sự việc.
  • Đọc thêm