Netizen lục lại những khoảnh khắc vui vẻ giữa Kim Jung Hyun và Se Jeong, quả là không có Seo Ye Ji thì ổn hết!

Lạt, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 14/04/2021

Thời kì còn đóng chung với Se Jeong trong phim School 2017, Kim Jung Hyun vẫn vô cùng niềm nở, thân mật.

Sau khi thái độ của Kim Jung Hyun đối Seohyun ở dự án trong quá khứ bị phanh phui, các dự án trước đây của nam diễn viên lần lượt được khui lại nhằm kiểm chứng độ tin cậy của những phốt trước đó. Trong đó, thái độ của nam diễn viên với bạn diễn Se Jeong khi thực hiện School 2017 cũng gây nên nhiều tranh cãi.

Hành động chăm sóc của Kim Jung Hyun với Se Jeong khiến cư dân mạng chắc chắn hơn về tác động của bạn gái đối với anh

Có thể thấy, thái độ của Kim Jung Hyun với Se Jeong ở hậu trường vô cùng thoải mái, nam diễn viên cũng không ngại các đụng chạm thân mật. Sự ga lăng này trái ngược hoàn toàn với thái độ lạnh nhạt, thô lỗ khi đứng cạnh Seohyun. Nhiều người khẳng định rằng, ban đầu nam diễn viên hành xử với Seohyun cũng như vậy nhưng vì sự can thiệp của người yêu nên mới thay đổi. Có người lại hốt hoảng vì sự khác biệt 180 độ của nam diễn viên so với những ấn tượng trước đó.

1. Cả với Seohyun cũng vậy mà, ban đầu ông này cũng quay phim vui vẻ với em ấy xong từ lúc Seo Ye Ji giở chứng là ông ấy quay ngoắt thái độ liền. Với lại, 2 người chia tay xong là lại vui vẻ trở lại trong Clash Landing On You mà.

2. Thì ban đầu anh này cũng hoà hợp với Seohyun đó.

3. Người này là Kim Jung Hyun á? Trông cứ như một con người hoàn toàn khác với kẻ đứng cạnh Seohyun trong buổi họp báo vậy.

4. Xét hết các bộ phim Kim Jung Hyun từng đóng thì cũng hiểu mà. Có lúc nào cậu ta cư xử kỳ lạ ngoài cái lúc bị chửi cho lên bờ xuống ruộng kia không? Trước khi hẹn hò và sau khi chia tay Seo Ye Ji thì cậu ta vẫn rất ổn.

5. Làm tôi tự hỏi làm sao tính nết của một người có thể thay đổi dữ dội thế.

Cre: Top Comment Vtrans

Netizen lục lại những khoảnh khắc vui vẻ giữa Kim Jung Hyun và Se Jeong, quả là không có Seo Ye Ji thì ổn hết! - Ảnh 3.

Mới đây, phía Seo Ye Ji đã xác nhận hẹn hò với Kim Jung Hyun nhưng phủ nhận việc thao túng tâm lý anh chàng

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm