Dispatch tiết lộ có 13 cảnh tình tứ bị cắt ở Time: Đến cả lễ cưới mà Kim Jung Hyun cũng không nắm tay Seohyun

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 12/04/2021

Bộ phim Time lẽ ra đã phải có nhiều cảnh tình cảm giữa Kim Jung Hyun và Seohyun.

Sáng 12/4, Dispatch công khai Seo Ye Ji chính là "bạn gái cũ" khiến Kim Jung Hyun có hành vi thô lỗ với Seohyun (SNSD). Không chỉ vậy, Dispatch cũng hé lộ có tới 13 cảnh tình cảm đã bị cắt khỏi bộ phim Time do Kim Jung Hyun từ chối diễn và dưới đây là một vài cảnh trong số đó.

Dispatch tiết lộ có 13 cảnh tình tứ bị cắt ở Time: Đến cả lễ cưới mà Kim Jung Hyun cũng không nắm tay Seohyun - Ảnh 1.

Cảnh quay đầu tiên là vào tập 5, khi Soo Ho (nhân vật của Kim Jung Hyun) muốn tự tử và Ji Hyun (nhân vật của Seohyun) cố gắng ngăn cản anh. Lẽ ra hai người cùng ôm nhau ngã xuống, nhưng trên phim lại "mỗi người một ngả".

Dispatch tiết lộ có 13 cảnh tình tứ bị cắt ở Time: Đến cả lễ cưới mà Kim Jung Hyun cũng không nắm tay Seohyun - Ảnh 2.

Vì quan tâm đến Soo Ho, Ji Hyun đã mang băng gạc đến và tự tay bôi thuốc lên vết thương của anh. Nhưng cảnh phim đã được sửa thành Ji Hyun chỉ đưa băng gạc cho Soo Ho và bị anh từ chối.

Dispatch tiết lộ có 13 cảnh tình tứ bị cắt ở Time: Đến cả lễ cưới mà Kim Jung Hyun cũng không nắm tay Seohyun - Ảnh 3.

Trong tập 9, khi thấy Soo Ho ngã dưới đất, Ji Hyun đáng lẽ nên đỡ anh dậy và đưa anh vào nhà. Tuy nhiên, trên phim cô chỉ đứng bên cạnh và nhìn Soo Ho.

Một cảnh tương tự xảy ra trong tập 6, khi Soo Ho chóng mặt và nôn mửa nhưng Ji Hyun chỉ đứng cạnh nhìn. Chắc chắn trong hoàn cảnh này, một cô gái sẽ có phản ứng tình cảm hơn với người mình quan tâm, như dìu dắt, chăm sóc. Ở kịch bản gốc, Soo Ho lẽ ra đã tựa đầu vào vai Ji Hyun.

Đỉnh điểm là vào cảnh đám cưới, hai nhân vật đều buồn thảm và bi ai, không hề có chút tương tác nào. 

Dispatch tiết lộ có 13 cảnh tình tứ bị cắt ở Time: Đến cả lễ cưới mà Kim Jung Hyun cũng không nắm tay Seohyun - Ảnh 7.

Bên cạnh đó, có khá nhiều cảnh được cho là đã xuất hiện trong kịch bản nhưng không được quay thành phim, như Kim Jung Hyun đeo đồng hồ, gỡ những cánh hoa trên tóc Seo Hyun, đỡ Seohyun khi cô ngã... 

Vài cảnh tình cảm hiếm hoi của Kim Jung Hyun và Seohyun

Cư dân mạng vô cùng phẫn nộ, cho rằng Kim Jung Hyun không có tư cách làm diễn viên và thương thay cho Seohyun.

Bình luận của cư dân mạng:

- Đóng phim mà ngại skinship thì thôi bỏ nghề giùm, vừa hèn vừa nhục.

- Thương Seohyun bao nhiêu thì càng ghét anh trai này bấy nhiêu. Riêng việc nói dối mình bị bệnh tâm lý để bao biện cho cách hành xử thô lỗ của anh là đủ biết con người anh hèn hạ cỡ nào. Càng bóc càng thấy hèn. Âu cũng do anh ăn cháo đá bát công ty chi cho nó vạch mặt anh ra.

- Seohyun chắc phải trải qua khoảng thời gian khó khăn lắm, một sự xúc phạm nặng nề.

- Đám cưới mà mặt như đám ma. Mà hay 1 chỗ những yêu cầu vô lý đó mà đạo diễn cũng chấp nhận.

- Bao nhiêu người yêu nghề, dù screen time ít thì vẫn muốn đóng phim, chắt chiu từng cơ hội nhỏ nhoi để được diễn mà anh này với chị người yêu cũ thì không hề có một chút tôn trọng nào với công việc của mình. Thôi nghỉ diễn đi, để cơ hội cho người khác xứng đáng hơn. Được cả anh cả ả.

- Không biết ông này đi làm diễn viên để làm gì, vừa tội chị kia toàn diễn một mình vừa tội ông viết kịch bản vắt chất xám ra để ghi rồi toàn bị bỏ.

Nguồn: Lạc Sâu Bích

Hiện tại, phía Kim Jung Hyun chưa có phản hồi khiến khán giả hài lòng còn công ty của Seo Ye Ji vẫn đang xác minh sự việc.

Nguồn ảnh: MBC, Dispatch

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thiều Bảo Trâm hát Kill This Love, On The Ground, Anh Ơi Ở Lại, Anh Nhà Ở Đâu Thế

    Trong tập mới nhất của Song Association phát sóng tối 18/5, Thiều Bảo Trâm là nhân vật chính. Liệu với 14 từ khóa mà HOT14 đưa ra, cô nàng có dễ dàng chinh phục? Cùng xem Thiều Bảo Trâm vượt qua thử thách mà Song Association đưa ra nhé!
  • Đọc thêm