Hospital Playlist 2 sẽ đối đầu trực tiếp với Penthouse 3, netizen rôm rả dự đoán kết quả

SIXTEENTEN, Theo Trí Thức Trẻ 23:00 11/04/2021

Sau một năm chờ đợi, Hospital Playlist 2 đã có lịch phát sóng chính thức.

Mới đây, một trang báo Hàn đưa tin xác nhận mùa thứ hai của bom tấn truyền hình Hospital Playlist (Chuyện Đời Bác Sĩ) đã chính thức ấn định ngày lên sóng vào tuần đầu tiên của tháng 6. Thông tin này nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn của khán giả trên khắp các mạng xã hội, những người đã chờ gần 1 năm để đợi đến ngày loạt phim quay trở lại. Được biết, dàn diễn viên cũ gồm những gương mặt nổi bật như Jo Jung Suk, Yoo Yeon Seok, Jung Kyung Ho, Kim Dae MyungJeon Mi Do sẽ tiếp tục xuất hiện trong Hospital Playlist 2.

Hospital Playlist là một loạt phim nhẹ nhàng, về cuộc sống thường nhật của những bác sĩ tài hoa

Điều đáng nói, trước đây vài tuần, nhà sản xuất của Penthouse 3 (Cuộc Chiến Thượng Lưu 3) cũng đã ấn định lịch ra mắt vào tháng 6 tới. Theo đó, loạt phim truyền hình ngập tràn drama này sẽ lên sóng những tập mới nhất vào ngày 4/6 (dự kiến) và sẽ chỉ chiếu mỗi tuần 1 tập. Nếu thông tin trên được xác nhận, Penthouse 3Hospital Playlist 2 sẽ có màn quyết đấu nảy lửa về rating vào mùa hè này.

Cuộc chiến giữa Penthouse 3 và Hospital Playlist 2 chắc chắn sẽ khiến khán giả không thể ngồi yên

Nói thêm về 2 bộ phim này, Hospital Playlist là "con một nhà" với Reply 1988, sở hữu câu chuyện nhẹ nhàng, không quá nặng đô nhưng vô cùng nhân văn, gần gũi và dễ xem. Thời điểm lên sóng, vì ảnh hưởng của dịch bệnh, phim chỉ có thể phát mỗi tuần một tập nhưng sức hút vẫn không hề giảm, rating trung bình cán mốc 14,1% (con số cao đối với đài cáp). Về Penthouse, sức hút của bộ phim này có lẽ không cần phải bàn cãi thêm khi biên kịch đã mạnh bạo kéo dài phim tới phần 3. Đối với phần 2, rating luôn trên mức 15%, tập cuối lên tới 24%. 

Cư dân mạng vô cùng vui mừng khi có cơ hội được thưởng thức hai bom tấn lớn của Hàn Quốc trong tháng 6 tới:

- Hy vọng không cùng khung giờ phát sóng với Penthouse 3.

- Xong lại đại chiến nữa rồi: Penthouse 3 và Hospital Playlist 2.

- Tháng 6 toàn phim hay không nha.

- Xem 1 tập Penthouse 3 rồi xem 1 tập Hospital Playlist 2 để thanh lọc tâm hồn.

- Xem Penthouse 3 trầm cảm rồi qua Hospital Playlist 2 xoa dịu tâm hồn.

- Hospital Playlist 2 + Penthouse 3. Quá là hợp lý luôn.

Nguồn: VKR News.

Penthouse 3 dự kiến lên sóng vào ngày 4/6 tới, còn Hospital Playlist 2 sẽ ra mắt trong tuần đầu tiên của tháng 6.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu gắn camera tại các khu cách ly để giám sát chặt chẽ và xử lý nghiêm việc không đeo khẩu trang tại nơi công cộng

    Chiều 7/5, tại cuộc họp Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam - Trưởng Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 đánh giá về tình hình dịch Covid-19 trong đợt bùng phát thứ 4 có sự phức tạp hơn lần trước, đầu tiên là việc xuất hiện các ổ dịch trong nước.
  • Đọc thêm