Giữa phốt Jimin (AOA) đưa đàn ông về quan hệ, quy tắc "sống còn" của Red Velvet tại ký túc xá bỗng gây chú ý lớn

Gewissheit, Theo Nhịp Sống Việt 16:37 05/07/2020

Các thành viên Red Velvet đều phải tuân thủ quy tắc chung ở ký túc xá, Joy từng bị phàn nàn vì một lần sơ ý vi phạm.

Vừa qua, drama đấu tố nội bộ của AOA đã bị đẩy lên đỉnh điểm sau khi Mina đăng hẳn dòng trạng thái tố Jimin đưa đàn ông về ký túc xá chung của nhóm để quan hệ tình dục. Và ngay lập tức chủ đề về những quy tắc cần có trong không gian chung của một girlgroup trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi. Đơn cử nhất, quy tắc "sống còn" của nhóm nhạc nữ đình đám nhà SM - Red Velvet bất ngờ hot trở lại, leo lên cả top tin hot nhất Dispatch vào hôm nay.

Giữa phốt Jimin (AOA) đưa đàn ông về quan hệ, quy tắc sống còn của Red Velvet tại ký túc xá bỗng gây chú ý lớn - Ảnh 2.

Cụ thể vào ngày 9/1 năm nay khi tham gia chương trình "Happy Together", Joy đã tiết lộ thông tin về cuộc sống với các thành viên Red Velvet tại ký túc xá chung. Để tôn trọng sự riêng tư của các thành viên, nhóm đã thống nhất lập ra quy tắc chung:

"Hiện giờ mỗi thành viên đều có phòng riêng, rất là thích luôn ạ. Nhưng dù có thân với nhau thế nào, mỗi người trong Red Velvet đều có một phong cách sống khác nhau. Em thường về nhà muộn vào buổi tối vì phải quay phim truyền hình nên cũng cảm thấy có lỗi mỗi lần bật đèn sáng trưng khi về nhà. Vì vậy em thường dùng đèn flash ở điện thoại mỗi lần vệ sinh xong và cần chăm sóc da, bôi kem dưỡng.

Các thành viên đã rút thăm may mắn để có thể chia phòng một cách công bằng. Các phòng đều lớn lắm, nhưng trong 4 phòng tốt nhất thì có 1 phòng giống như kho chứa đồ tiện ích hơn. Đầu tiên, chúng em bàn với nhau rằng có thể chia ra thành 2 nhóm, 2 người ở tại một khu ký túc, 3 người còn lại ở khu khác. Nhưng công ty lại muốn cả 5 người phải dính vào với nhau. Seulgi nói rằng chị ấy sẽ dùng căn phòng kia nhưng với điều kiện là chị ấy được dùng sảnh và phòng khách làm tủ để đồ. Em nhận ra rằng đây mới là mục đích to lớn của Seulgi.

Giữa phốt Jimin (AOA) đưa đàn ông về quan hệ, quy tắc sống còn của Red Velvet tại ký túc xá bỗng gây chú ý lớn - Ảnh 3.

Và để tôn trọng sự riêng tư của các thành viên, nhóm em đã lập ra một quy tắc: Những người không phải là thành viên Red Velvet thì không được bước chân vào ký túc xá. Nếu muốn mời khách đến, bọn em đều phải hỏi ý kiến trong chatroom của nhóm. Ví dụ em có thể nói với các thành viên là 'Mẹ em sẽ ghé qua ký túc một chút nhé' và xin phép họ".

MC quốc dân Yoo Jae Suk hỏi liệu trong trường hợp 1 thành viên phản đối thì khách sẽ không được vào ký túc xá hay không, Joy đã giải đáp luôn: "Thường các thành viên không làm thế đâu ạ. Nhưng 1 lần nọ, em đã mời em út trong nhà đến thăm phòng riêng của mình ở ký túc xá mà không xin phép ai hết, sau đó em đã bị các thành viên nhắc nhở: 'Hãy nói trước với mọi người đi, việc này không đúng chút nào đâu'. Và sau đó em đã xin lỗi các thành viên".

Giữa phốt Jimin (AOA) đưa đàn ông về quan hệ, quy tắc sống còn của Red Velvet tại ký túc xá bỗng gây chú ý lớn - Ảnh 4.

Nguồn: Dispatch, Soompi

Giữa phốt Jimin (AOA) đưa đàn ông về quan hệ, quy tắc sống còn của Red Velvet tại ký túc xá bỗng gây chú ý lớn - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Thầy Park cưng xỉu, dàn cầu thủ thì mlem hết cỡ trong ngày trở về, Sơn Tùng M-TP phanh ngực khoe râu khiến dân tình điên đảo

    Không gì có thể che khuất độ mlem nhưng không kém phần dễ thương của dàn cầu thủ Việt, kể cả bộ đồ bảo hộ kín mít.
  • Đọc thêm