Netizen tiếp tục soi ra bằng chứng Jimin bắt nạt ChoA (AOA): Ăn cắp đồ, cướp quà fan tặng, đàn áp từ thời là thực tập sinh?

Minh Hồng, Theo Trí Thức Trẻ 12:33 05/07/2020

Có vẻ như bê bối bắt nạt nội bộ của AOA vẫn chưa thể dừng lại tại đây, khi nạn nhân của Jimin không chỉ là một mình Mina.

Vào ngày 3/7, bê bối nội bộ gây chấn động Kbiz đã nổ ra khi cựu thành viên AOA - Kwon Mina tố bị trưởng nhóm Jimin bắt nạt trong suốt 10 năm. Nhưng có vẻ như không chỉ mình Mina là nạn nhân của Jimin, mà mới đây cư dân mạng đã tìm ra những bằng chứng cho rằng một cựu thành viên khác của AOA - ChoA cũng đã từng bị Jimin bắt nạt.

Dựa vào việc tài khoản Instagram cũ của ChoA follow đủ các thành viên AOA mà không hề follow Jimin, cư dân mạng đã nghi ngờ mối bất hòa giữa ChoA và Jimin, qua đó "đào" lại được câu chuyện chứng minh ChoA thậm chí đã bị Jimin bắt nạt khi còn là thực tập sinh.

Netizen tiếp tục soi ra bằng chứng Jimin bắt nạt ChoA (AOA): Ăn cắp đồ, cướp quà fan tặng, đàn áp từ thời là thực tập sinh? - Ảnh 2.

"Chị chị em em" thân thiết với nhau khi cùng là thành viên AOA...

Netizen tiếp tục soi ra bằng chứng Jimin bắt nạt ChoA (AOA): Ăn cắp đồ, cướp quà fan tặng, đàn áp từ thời là thực tập sinh? - Ảnh 3.

... nhưng ChoA lại không follow Jimin trên mạng xã hội, trong khi vẫn follow đầy đủ các thành viên khác.

Cụ thể, câu chuyện trên được đăng tải trên trang Arirang Radio, tiết lộ những sự việc xảy ra khi các thành viên AOA còn là thực tập sinh. Theo bài đăng, trước khi vào phòng tập, các thành viên sẽ phải bỏ ví và điện thoại ở ngoài. Tuy nhiên ví và điện thoại của ChoA thường xuyên biến mất sau buổi tập, đó là vì Jimin đã giấu đi. Lí do Jimin đưa ra là để giữ ChoA ở lại chơi với Jimin, không cho cô về nhà. 

Sau đó, Choa đã nghiêm túc nói với Jimin rằng: "Chị thực sự không thích chơi trò này đâu. Em mau đưa chị đi". ChoA đã phải nói rất nhiều lần, nhưng Jimin vẫn cứ chứng nào tật ấy. Về sau, cứ mỗi lần muốn lấy lại ví và điện thoại từ Jimin, ChoA sẽ phải "chìa tay ra xin" cô em cùng nhóm.

Câu chuyện được đăng tải trên mạng xã hội đã chứng minh Jimin thậm chí còn bắt nạt cả ChoA - người lớn tuổi hơn mình từ thời thực tập sinh.

Chi tiết này đã khiến nhiều cư dân mạng sốc vì không thể ngờ Jimin lại có thể lạm quyền như vậy. Trong văn hóa Hàn Quốc, vấn đề tuổi tác rất quan trọng, bạn vẫn phải đối xử tôn trọng với người lớn hơn dù chỉ là cách vài tháng hoặc vài tuổi. Dù là trưởng nhóm, nhưng việc Jimin (sinh năm 1991) bắt ChoA (sinh năm 1990) phải xuống nước, chìa tay xin mới lấy lại được đồ cá nhân là việc không thể chấp nhận được.

Cũng từ đây, một fan của Mina cũng tiết lộ một chuyện gây sốc khác. Fan này thường tặng quần áo cho Mina nhưng luôn thấy Jimin mặc những trang phục này. Và trong một buổi fansign, người này đã hỏi thẳng Jimin về vấn đề này, nữ idol đã viết lại câu trả lời: "Xin lỗi sau này sẽ không lấy cắp quà của Mina nữa" bằng một thái độ cợt nhả.

Netizen tiếp tục soi ra bằng chứng Jimin bắt nạt ChoA (AOA): Ăn cắp đồ, cướp quà fan tặng, đàn áp từ thời là thực tập sinh? - Ảnh 5.

Câu trả lời cợt nhả đã bóc trần thêm một hành động bắt nạt Mina nữa của Jimin.

Trước biến "căng đét" này, cùng với việc có 3 thành viên AOA rời nhóm mà 2 trong số đó mắc bệnh tâm lý (ChoA, Mina), dân mạng tin rằng còn nhiều bằng chứng khác về nội bộ rối ren của AOA cũng như tính cách khó chấp nhận của trưởng nhóm Jimin, và sẽ sớm được "đào lại".

Nguồn: Allkpop, Koreaboo

Netizen tiếp tục soi ra bằng chứng Jimin bắt nạt ChoA (AOA): Ăn cắp đồ, cướp quà fan tặng, đàn áp từ thời là thực tập sinh? - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Cao Thái Sơn bị anti-fan mỉa mai khi đăng ảnh bán nude, Ngọc Trinh tung clip khoe body bị “ngải heo” nhập

    Mới đây, Cao Thái Sơn tung loạt ảnh bán nude cực táo bạo lên trang cá nhân. Màn khoe body cơ bắp đâu đấy cuồn cuộn của nam ca sĩ nhanh chóng khiến dân tình đổ dồn chú ý.
  • Đọc thêm