Biến căng: Mina vạch trần Jimin dẫn đàn ông về ký túc xá quan hệ tình dục, bè phái của AOA không đơn giản như trên MXH

Nhật Hạ, Theo Trí Thức Trẻ 21:18 04/07/2020

Vụ bê bối bắt nạt nội bộ của AOA đang nóng hơn bao giờ hết vì bài đăng mới nhất của Mina.

Hiện, bê bối bắt nạt nội bộ của AOA giữa trưởng nhóm Jimin với cựu thành viên Mina vẫn đang thu hút sự chú ý lớn của dư luận toàn châu Á. Sự việc tưởng chừng như chuẩn bị khép lại khi mới đây, các thành viên AOA đến thăm Mina và Jimin cũng đã đưa ra lời xin lỗi. Dù chưa được chân thành như mong muốn nhưng Mina cũng đã chấp nhận lời xin lỗi này.

Tuy nhiên, cách đây chưa đầy 1 giờ, bê bối lại một lần nữa nóng lên với bài đăng mới nhất của Mina. Cựu thành viên AOA phẫn uất khi đọc được bài đăng công khai xin lỗi của Jimin trên MXH. Đáng chú ý, cô còn tiết lộ rằng trong quá khứ, Jimin từng dẫn đàn ông về qua đêm tại ký túc xá của AOA. Mina nhấn mạnh hành động của người chị cùng nhóm bằng từ "đưa đàn ông về nhà để quan hệ tình dục" và hé lộ chuyện các thành viên còn lại của AOA phân bè phái đứng về phía Jimin nhưng lại định hướng dư luận khác hẳn.

Biến căng: Mina vạch trần Jimin dẫn đàn ông về ký túc xá quan hệ tình dục, bè phái của AOA không đơn giản như trên MXH - Ảnh 2.

Bài đăng mới nhất của Mina khiến dư luận dậy sóng.

Nguyên văn bài đăng của Mina:

"Cầu xin? Chị có ý định cầu xin hay sao? Tôi sẽ nói hết tất cả trước khi tôi ra đi.

Hôm qua chị nói với tôi rằng chị xin lỗi vì muốn tôi trở về với đúng hướng đi. Những lời này thốt ra từ loại người đưa đàn ông về ký túc xá để quan hệ tình dục hay sao? Chị mới là người cần phải sống đúng hướng trước đó. Ít nhất chị không nên nói dối như vậy.

Sau tất cả, tôi biết rằng chị không hề muốn xin lỗi và vẫn ghét tôi. Nhưng vậy thì sao? Tôi sẽ không bao giờ quên được ánh mắt khi chị lườm tôi lúc chị bước vào nhà tôi. Tôi sẽ trả lại hết cho chị khi tôi chết đi. Tất cả những kẻ chứng kiến và nghe được vụ việc ở đó (các thành viên còn lại của AOA) đều cùng một giuộc với chị.

Shin Jimin, chị thật may mắn. Thật tốt khi tất cả đều đứng về phía chị. Chị đã thắng. Tôi thua. Cuối cùng, tôi đã thua".

Biến căng: Mina vạch trần Jimin dẫn đàn ông về ký túc xá quan hệ tình dục, bè phái của AOA không đơn giản như trên MXH - Ảnh 4.

Mina

Biến căng: Mina vạch trần Jimin dẫn đàn ông về ký túc xá quan hệ tình dục, bè phái của AOA không đơn giản như trên MXH - Ảnh 5.

Jimin

Hiện, tuy đã xoá bài đăng nhưng người hâm mộ vẫn đang hết sức lo lắng cho tình trạng của Mina.

Trước đó, Jimin đã đăng bức tâm thư dài lên Instagram để gửi lời xin lỗi chính thức, tuy nhiên công chúng vẫn vô cùng phẫn nộ vì cho rằng nữ idol kiêm rapper này chưa đủ chân thành. Chính vì lời lẽ trong bài đăng này của Jimin nên Mina đã đăng đàn tố lại như trên.

Biến căng: Mina vạch trần Jimin dẫn đàn ông về ký túc xá quan hệ tình dục, bè phái của AOA không đơn giản như trên MXH - Ảnh 6.

Bài đăng xin lỗi của Jimin như sau:

"Tôi không thể nào kể lại tất cả mọi thứ trong một bài đăng ngắn như thế này, nhưng tôi vô cùng vô cùng vô cùng xin lỗi. Bản thân tôi có nhiều thiếu sót với cương vị là trưởng nhóm và đã mắc phải sai lầm. Tôi cảm thấy hối hận và có lỗi khi nhận ra rằng chính bản thân mình chưa thấu hiểu được Mina trong suốt quãng thời gian chúng tôi ở bên nhau. Tôi đã không cẩn thận nhìn nhận những sự việc xảy ra xung quanh mình.

Hôm qua, tôi đã bật khóc và xin lỗi, rồi sau đó lại bật khóc. Tuy nhiên, tôi nhận ra rằng những cảm xúc và cách nhìn của Mina về tôi không thể nào dễ dàng phai nhạt, nên tôi cảm thấy vô cùng có lỗi. Trước đây, lúc tôi còn non nớt, bản thân luôn tin rằng cả nhóm chỉ nên thể hiện những mặt tốt đẹp trước ekip và thế giới ngoài kia thôi. Đó là suy nghĩ của tôi hồi mới bước sang độ tuổi 20.

Nhưng giờ đây tôi đã nhận ra rằng tuy là đội trưởng, nhưng tôi lại thiếu sót trầm trọng về phương diện tình cảm đối với các thành viên. Xin lỗi vì đã gây ra vụ tranh cãi ầm ĩ suốt những ngày qua và vì đã viết ra một bài đăng lộn xộn như thế này. Hơn hết, tôi chân thành xin lỗi Mina và cả các thành viên, những người đã nỗ lực hết mình vì 2 chúng tôi".

Biến căng: Mina vạch trần Jimin dẫn đàn ông về ký túc xá quan hệ tình dục, bè phái của AOA không đơn giản như trên MXH - Ảnh 8.

Nguồn: Koreaboo, Instagram

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Công an TP.HCM: Bà Phương Hằng xác nhận không xô xát hành hung với nhóm ông Võ Hoàng Yên

    Tối 18/10, Công an TP.HCM đã thông tin chính thức về những tố cáo của bà Nguyễn Phương Hằng về việc bị ông Võ Hoàng Yên và 4 luật sư "hành hung" tại trụ sở công an.
  • Đọc thêm