"Sốc visual" bộ đôi Red Velvet trong ảnh teaser mới, ngộp thở khi lướt đến đường nét cực phẩm của nữ thần đẹp nhất Kpop

Gewissheit, Theo Báo dân sinh 19:28 01/07/2020

Bộ đôi Seulgi và Irene (Red Velvet) đã khiến dân tình choáng nặng vì visual hoàn hảo đến mức khó tin.

Chuẩn bị trở lại đường đua âm nhạc với single "Monster", bộ đôi mỹ nhân của Red Velvet - Seulgi cùng Irene - đã khiến dân tình đứng ngồi không yên dù chỉ tung ra vài bức ảnh teaser "sương sương". "Ôi trời ơi, sốc visual", "Đẹp thế này ai chịu nổi?"... là bình luận của đông đảo netizen khi được chiêm ngưỡng 5 ảnh teaser mới.

Trong khi Seulgi gây ấn tượng mạnh với gương mặt sắc sảo, cá tính và lạnh như băng thì nữ thần Irene lại khiến công chúng ngẩn ngơ nhờ nhan sắc đỉnh cao, nhìn thôi là đủ choáng ngợp đến mức nín thở. Chỉ với góc nghiêng thần thánh và chút bờ vai ngọc ngà, Irene đã chính thức lấy được chiếc vương miện nhan sắc của Kpop.

Sốc visual bộ đôi Red Velvet trong ảnh teaser mới, ngộp thở khi lướt đến đường nét cực phẩm của nữ thần đẹp nhất Kpop - Ảnh 2.

Bộ đôi Irene và Seulgi gây choáng với visual hoàn hảo đến độ không còn gì để chê

Sốc visual bộ đôi Red Velvet trong ảnh teaser mới, ngộp thở khi lướt đến đường nét cực phẩm của nữ thần đẹp nhất Kpop - Ảnh 3.

Kéo đến bức này, dân tình thật sự phải choáng nặng vì nhan sắc trời cho của nữ thần Irene

Sốc visual bộ đôi Red Velvet trong ảnh teaser mới, ngộp thở khi lướt đến đường nét cực phẩm của nữ thần đẹp nhất Kpop - Ảnh 4.

Trời ơi che gần hết mặt, để lộ sương sương sống mũi và bờ môi cam đỏ mọng dày mà vẫn có thể "hớp hồn" fan như thế này, đúng là đẳng cấp của Irene

Sốc visual bộ đôi Red Velvet trong ảnh teaser mới, ngộp thở khi lướt đến đường nét cực phẩm của nữ thần đẹp nhất Kpop - Ảnh 5.
Sốc visual bộ đôi Red Velvet trong ảnh teaser mới, ngộp thở khi lướt đến đường nét cực phẩm của nữ thần đẹp nhất Kpop - Ảnh 6.

Trong khi đó, Seulgi lại gây ấn tượng mạnh với nhan sắc lạnh lùng, bí ẩn và sắc sảo

Sốc visual bộ đôi Red Velvet trong ảnh teaser mới, ngộp thở khi lướt đến đường nét cực phẩm của nữ thần đẹp nhất Kpop - Ảnh 7.
Sốc visual bộ đôi Red Velvet trong ảnh teaser mới, ngộp thở khi lướt đến đường nét cực phẩm của nữ thần đẹp nhất Kpop - Ảnh 8.

Trước đó, Irene đã gây bão toàn MXH với màn hở táo bạo, khoe rãnh lưng sexy khó cưỡng

Nhan sắc của Irene trên phông nền đỏ hồng...

... và Seulgi trên phông vàng ấn tượng đã làm dân tình đứng ngồi không yên

Nguồn: Naver, Twitter

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ sinh Nghệ An đạt 31 điểm: Mẹ bị ung thư giai đoạn 4, phải đi nhổ cỏ lúa, bóc mía thuê, ngày chỉ ngủ 2 tiếng vì quyết tâm thi đỗ

    Ngoài giờ học, Quỳnh Trang còn giúp bố mẹ chăm em, dọn dẹp nhà cửa rồi lo toan công việc ruộng vườn, thậm chí đi nhổ cỏ lúa, bóc mía thuê để đỡ đần chi phí học hành.
  • Đọc thêm