Văn Nghệ Tại Gia

Giữa lúc fan rần rần truy tìm ca khúc đỉnh nhất, Mỹ Tâm bất ngờ đăng sân khấu "Ước Gì" đẫm nước mắt tại liveshow "Heartbeat" làm dân tình xúc động: "Mong gặp lại nhau khi hết dịch"

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 00:02 26/04/2020

Màn trình diễn ca khúc "Ước Gì" tại live concert "Heartbeat" bất ngờ được chính Mỹ Tâm chia sẻ lại đã khiến cho hàng nghìn người hâm mộ vô cùng xúc động.

Giữa thời điểm mọi hoạt động showbiz vẫn đang có dấu hiệu bị chững do ảnh hưởng của đại dịch, mới đây, người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi nữ ca sĩ Mỹ Tâm đã chia sẻ lại phần trình diễn ca khúc "Ước Gì" tại liveshow "Heartbeat" cùng dòng trạng thái: "Đầy cảm xúc... Ước gì... Nhớ không khí sân vận động!".

Live Concert "Heartbeat" diễn ra vào năm 2014 được xem là một phần ký ức không thể nào quên của những khán giả yêu mến giọng hát của Mỹ Tâm. Phần trình diễn ca khúc "Ước Gì" trong liveshow "Heartbeat" cũng là một trong những sân khấu "đẫm nước mắt" từ chính Mỹ Tâm và hàng chục nghìn khán giả có mặt.

Mỹ Tâm - Ước Gì (Liveshow Heartbeat)

Giữa lúc fan rần rần truy tìm ca khúc đỉnh nhất, Mỹ Tâm bất ngờ đăng sân khấu Ước Gì đẫm nước mắt tại liveshow Heartbeat làm dân tình xúc động: Mong gặp lại nhau khi hết dịch - Ảnh 2.

Màn trình diễn "Ước Gì" tại liveshow "Heartbeat" bất ngờ được Mỹ Tâm chia sẻ lại trên trang fanpage.

Những khoảnh khắc khó quên với hàng triệu người hâm mộ.

Ngay khi Mỹ Tâm chia sẻ lại màn trình diễn "Ước Gì" tại liveshow "Heartbeat" lên trang fanpage, cũng có rất đông người hâm mộ để lại bình luận. Đa số ý kiến đều tỏ ra vô cùng xúc động khi nhớ lại những cảm xúc được cùng cười và cùng khóc với Mỹ Tâm trong liveshow. Bên cạnh đó, nhiều ý kiến khác đều bày tỏ mong muốn được tiếp tục sống trong không khí đặc biệt như vậy và chia sẻ điều ước đó chính là được gặp lại Mỹ Tâm tại sân vận động khi hết dịch.

Giữa lúc fan rần rần truy tìm ca khúc đỉnh nhất, Mỹ Tâm bất ngờ đăng sân khấu Ước Gì đẫm nước mắt tại liveshow Heartbeat làm dân tình xúc động: Mong gặp lại nhau khi hết dịch - Ảnh 4.

Cảm xúc vẫn vẹn nguyên và mong muốn được gặp lại Mỹ Tâm khi hết dịch là một trong số nhiều ý kiến của đông đảo người hâm mộ.

Giữa lúc fan rần rần truy tìm ca khúc đỉnh nhất, Mỹ Tâm bất ngờ đăng sân khấu Ước Gì đẫm nước mắt tại liveshow Heartbeat làm dân tình xúc động: Mong gặp lại nhau khi hết dịch - Ảnh 5.

Những khoảnh khắc dù trải qua nhiều năm nhưng vẫn vẹn nguyên trong lòng khán giả.

Giữa lúc fan rần rần truy tìm ca khúc đỉnh nhất, Mỹ Tâm bất ngờ đăng sân khấu Ước Gì đẫm nước mắt tại liveshow Heartbeat làm dân tình xúc động: Mong gặp lại nhau khi hết dịch - Ảnh 6.

Ca khúc "Ước Gì" là bài ca đi cùng năm tháng và gắn liền với bao thế hệ khán giả trẻ.

Trước đó, chuyên mục @cainayhayphet do Kenh14.vn tổ chức đã mang đến những template vô cùng thú vị về tất cả những thông tin liên quan đến sự nghiệp của Mỹ Tâm. Là "thần tượng của bao thần tượng", đã có rất nhiều nghệ sĩ tham gia và chia sẻ những sở thích thú vị cá nhân với những ca khúc của "chị đại" Mỹ Tâm. Trong đó, Đức Phúc và Diệu Nhi là hai nghệ sĩ đã nhanh chóng chứng minh mình là "fan ruột" của Mỹ Tâm thông qua template của @cainayhayphet.

Đức Phúc quả thật là học trò của cô giáo Mỹ Tâm khi nhiều ca khúc được anh chàng vô cùng yêu thích như "Ước Gì", "Đâu Chỉ Riêng Em", "Chuyện Như Chưa Bắt Đầu". Đặc biệt, Đức Phúc còn đi xem concert Mỹ Tâm được 4 lần rồi nhé.

Đức Phúc đúng là "fan cứng" của cô giáo Mỹ Tâm.

Còn với Diệu Nhi thì cô nàng quả thật là "phát cuồng" vì nữ ca sĩ Mỹ Tâm khi khẳng định yêu thích tất cả ca khúc của thần tượng. Dù chưa từng "đu" concert của Mỹ Tâm lần nào nhưng Diệu Nhi không quên tiết lộ các buổi minishow tại phòng trà thì cô luôn luôn có mặt để được lắng nghe giọng hát thần tượng.

Diệu Nhi cũng chứng minh mình là "fan ruột" của nữ ca sĩ Mỹ Tâm.

Nếu như yêu thích giọng hát của Mỹ Tâm, hãy cùng chơi ngay 3 template dưới đây để xem mình "cuồng" giọng ca "Hoạ Mi Tóc Nâu" đến mức độ nào nhé. Đừng quên chia sẻ story cá nhân, rủ rê bạn bè cùng chơi và tag @cainayhayphet cũng như @kenh14official để "chống chán" trong những ngày dành phần lớn thời gian ở nhà chống dịch nhé.

Giữa lúc fan rần rần truy tìm ca khúc đỉnh nhất, Mỹ Tâm bất ngờ đăng sân khấu Ước Gì đẫm nước mắt tại liveshow Heartbeat làm dân tình xúc động: Mong gặp lại nhau khi hết dịch - Ảnh 9.
Giữa lúc fan rần rần truy tìm ca khúc đỉnh nhất, Mỹ Tâm bất ngờ đăng sân khấu Ước Gì đẫm nước mắt tại liveshow Heartbeat làm dân tình xúc động: Mong gặp lại nhau khi hết dịch - Ảnh 10.
Giữa lúc fan rần rần truy tìm ca khúc đỉnh nhất, Mỹ Tâm bất ngờ đăng sân khấu Ước Gì đẫm nước mắt tại liveshow Heartbeat làm dân tình xúc động: Mong gặp lại nhau khi hết dịch - Ảnh 11.
Cuộc sống này không thể thiếu âm nhạc được đâu các bạn ạ. Nhất là trong những ngày chống Cô Vy đầy căng thẳng thì âm nhạc chính là một "liều thuốc" tinh thần giúp ta có thể tìm lại được sự cân bằng. #CAINAYHAYPHET – Chuyên mục cùng nhau chia sẻ những sở thích giải trí với các template hay ho nhất sẽ giúp bạn xua đi nỗi buồn chán mỗi ngày. Ngày nào cũng có trò vui, hãy theo dõi #cainayhayphet qua @cainayhayphet @kenh14official #cainayphet trên Instagram và Kênh14.vn để giải trí và cập nhật mọi tin tức giải trí hay nhất nhé!
Giữa lúc fan rần rần truy tìm ca khúc đỉnh nhất, Mỹ Tâm bất ngờ đăng sân khấu Ước Gì đẫm nước mắt tại liveshow Heartbeat làm dân tình xúc động: Mong gặp lại nhau khi hết dịch - Ảnh 13.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người bố Cơ Tu và hành trình truyền cảm hứng

    Khi việc dạy học không chỉ là trách nhiệm của nhà trường mà còn cần đến sự đồng hành của cha mẹ. Dạy con tại nhà chính là cách để thấu hiểu và hỗ trợ con trên từng chặng đường tiến tới tương lai.
  • Đọc thêm