Giữa loạt drama với dàn nhạc sĩ Vbiz, Cao Thái Sơn bất ngờ khoe thành tích học tập khủng, nhìn bảng điểm mà choáng

Mon, Theo Trí Thức Trẻ 08:20 09/07/2021

Để lan toả năng lượng tích cực cho các sĩ tử 2003 trong kỳ thi tốt nghiệp THPT, Cao Thái Sơn đã khoe thành tích học tập trên trang cá nhân.

Trong không khí rộn ràng của kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia, rất nhiều nghệ sĩ đã hướng về các sĩ tử sinh năm 2003. Bên cạnh những lời động viên, đây cũng là dịp các sao Việt hồi tưởng lại thời còn đi học. Mới đây, Cao Thái Sơn cũng gây chú ý khi tiết lộ bảng điểm của mình khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Theo chia sẻ, nam ca sĩ từng là học sinh chuyên khối A trường Lê Quý Đôn, Hà Nội.

"Còn nhớ mới ngày nào còn ngồi học trên ghế nhà trường. Lúc đó chỉ mong bị ốm hay thầy cô cho nghỉ học để được đi chơi thôi. Bây giờ mong sức khoẻ để kiếm tiền lo cho gia đình đi du lịch, nhìn lại mới thấy công lao to lớn của các thầy cô dạy dỗ những tháng ngày vất vả để học sinh trưởng thành.

Mình lúc đó chỉ nghĩ đỗ đại học xong là mình sẽ tung bay ngang dọc để trải nghiệm thế giới bên ngoài. Những năm cấp 3, lớp mình là chuyên khối A Lê Quý Đôn Hà Nội năm nào cũng phải thi tuyển đầu năm học lại để học sinh giỏi lớp khác có thể chuyển vào mà cũng hồi hộp chỉ sợ bị out ra khỏi lớp. Mình đã rèn luyện được tính chăm chỉ, kỉ luật đúng nghĩa để có được như ngày hôm nay. Nhìn khoá học 2000-2003 vẫn còn ngưỡng mộ các bạn cùng lớp nay đã thành công gia đình hạnh phúc" - Cao Thái Sơn viết.

Giữa loạt drama với dàn nhạc sĩ Vbiz, Cao Thái Sơn bất ngờ khoe thành tích học tập khủng, bảng điểm ngập tràn toàn 9, 10 - Ảnh 2.

Cao Thái Sơn bất ngờ khoe bảng điểm giữa loạt drama với các nhạc sĩ Vbiz

Giữa loạt drama với dàn nhạc sĩ Vbiz, Cao Thái Sơn bất ngờ khoe thành tích học tập khủng, bảng điểm ngập tràn toàn 9, 10 - Ảnh 3.

Nam ca sĩ khoe cả tấm bằng tốt nghiệp đại học của mình

Giữa loạt drama với dàn nhạc sĩ Vbiz, Cao Thái Sơn bất ngờ khoe thành tích học tập khủng, bảng điểm ngập tràn toàn 9, 10 - Ảnh 4.

Bảng điểm năm lớp 12 của giọng ca Con Đường Mưa ngập tràn 9, 10

Nhìn vào thành tích học tập của Cao Thái Sơn, nhiều người không khỏi ngỡ ngàng khi thấy anh học giỏi đều các môn học, điểm trung bình đa số trên 8 phẩy. Trong đó, Toán và Ngoại ngữ là 2 môn nam ca sĩ có điểm phẩy cao nhất. Năm lớp 12, anh cũng có điểm trung bình đạt mức 8,3, được giáo viên nhận xét là: "Học giỏi, chăm ngoan, có rất nhiều tiền bộ".

Ngoài ra, giọng ca sinh năm 1985 cũng khoe tấm bằng tốt nghiệp khoa quản trị kinh doanh tại trường Đại học Hùng Vương của mình. Được biết, anh theo học khoa Quản trị Kinh doanh, chuyên ngành Tài chính. Tháng 5/2009, Cao Thái Sơn hoàn thành và bảo vệ khóa luận tốt nghiệp của mình thành công với số điểm cao chót vót, đứng vị trí thứ 2 trong khóa tốt nghiệp của khoa năm đó.

Giữa loạt drama với dàn nhạc sĩ Vbiz, Cao Thái Sơn bất ngờ khoe thành tích học tập khủng, bảng điểm ngập tràn toàn 9, 10 - Ảnh 5.

Hình ảnh của Cao Thái Sơn thời còn đi học

Giữa loạt drama với dàn nhạc sĩ Vbiz, Cao Thái Sơn bất ngờ khoe thành tích học tập khủng, bảng điểm ngập tràn toàn 9, 10 - Ảnh 6.

Bài đăng của Cao Thái Sơn nhận về nhiều lời khen của netizen, tuy nhiên cũng không ít người vẫn để lại bình luận "cà khịa" nam ca sĩ

Giữa loạt drama với dàn nhạc sĩ Vbiz, Cao Thái Sơn bất ngờ khoe thành tích học tập khủng, bảng điểm ngập tràn toàn 9, 10 - Ảnh 7.

Giữa ồn ào đang bủa vây xung quanh mình, giọng ca 8x tỏ ra không mấy bận tâm và vẫn đăng ảnh đều đều

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm