Giữa diễn biến phức tạp dịch bệnh COVID-19 tại Hà Nội, Nguyễn Trần Trung Quân gây tranh cãi với một bình luận trên mạng xã hội

LEEM, Theo Trí Thức Trẻ 12:45 07/03/2020

Bình luận mới đây của Nguyễn Trần Trung Quân giữa tình hình phức tạp của dịch bệnh corona đang khiến cho cộng đồng mạng có những phản ứng trái chiều.

Tối 6/3 có thể nói là một đêm "mất ngủ" với người dân thủ đô Hà Nội khi Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã có thông báo về kết quả điều tra trường hợp nghi mắc Covid-19 tại Trúc Bạch, Ba Đình đồng thời Bộ Y tế cũng ghi nhận ca thứ 17 dương tính với Covid-19 tại Việt Nam. Trước tình hình này, các cấp chính quyền đều đưa ra những kiến nghị yêu cầu người dân cần phải có ý thức cao trong việc bảo vệ sức khoẻ bản thân và sức khỏe cộng đồng đặc biệt là hạn chế tụ tập nơi đông người và có các biện pháp phòng chống hợp lý.

Tuy nhiên, mới đây, cộng đồng mạng lại xôn xao chia sẻ hình ảnh dòng bình luận trên mạng xã hội của nam ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân khi dịch bệnh đang có những diễn biến phức tạp ngay tại Hà Nội. Cụ thể, trong hình ảnh này nam ca sĩ chia sẻ: "Quân cầu trời phật cho show ngày 20/3 diễn ra bình thường, mong rằng Hà Nội có thể kiểm soát tốt những người bị nhiễm bệnh, vì các fans Lighter Star miền Nam ra rất đông, rồi ở Vinh, Hải Phòng, Quảng Ninh, nhiều nơi nữa. Quân không muốn chúng mình sẽ bị hoãn show". 

Chia sẻ này của Nguyễn Trần Trung Quân đã tạo nên những ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng.

Giữa diễn biến phức tạp dịch bệnh COVID-19 tại Hà Nội, Nguyễn Trần Trung Quân gây tranh cãi với một bình luận trên mạng xã hội - Ảnh 1.

Poster show diễn của Nguyễn Trần Trung Quân vào ngày 20/3.

Giữa diễn biến phức tạp dịch bệnh COVID-19 tại Hà Nội, Nguyễn Trần Trung Quân gây tranh cãi với một bình luận trên mạng xã hội - Ảnh 2.

Hình ảnh dòng bình luận đang gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Một số những phản ứng của cộng đồng mạng:

- "Trời ơi đang dịch mà tại sao không hoãn lại".

- "Các bạn bình tĩnh đây là công việc của người ta mà".

- "Tình hình đang căng thẳng sao vẫn mong muốn được tổ chức show nhỉ".

- "Lúc này rồi mà chỉ biết nghĩ đến show của mình thôi?"

- "Huỷ hết thôi anh ơi".

- Chỉ là mong mọi người đều bình an, công việc đều suôn sẻ thì đâu có gì xấu đâu?

- "Hạn chế tập trung nơi công cộng mà. Nên huỷ show anh ạ".

Ngay sau khi dòng bình luận của Nguyễn Trần Trung Quân gây tranh cãi, một số fan của nam ca sĩ đã đăng tải lại đầy đủ nội dung trước đó mà anh chia sẻ. Theo đó, trong bài đăng này, Nguyễn Trần Trung Quân cũng nói rõ, nếu như diễn biến bệnh dịch tại Hà Nội trở nên phức tạp thì anh sẽ chủ động huỷ show. Tuy vậy, cũng có những ý kiến cho rằng, dịch bệnh không thể sớm kết thúc trong ngày 1 ngày 2 nên dù tình hình có trở nên khả quan hơn, Nguyễn Trần Trung Quân cũng không nên tiếp tục tổ chức show diễn trong thời gian này.

Giữa diễn biến phức tạp dịch bệnh COVID-19 tại Hà Nội, Nguyễn Trần Trung Quân gây tranh cãi với một bình luận trên mạng xã hội - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm