Giữa đại dịch, La Chí Tường bị chỉ trích gay gắt vì tổ chức tiệc với 20 mẫu nữ nóng bỏng sau khi chia tay bạn gái

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 10:16 07/04/2020

Hành động tụ tập đông người, ăn chơi vui vẻ của La Chí Tường khiến nhiều người cảm thấy bất bình.

Các trang tin tức như Sina, Sohu mới đây chia sẻ bài viết gây xôn xao. Một tài khoản trên MXH đăng loạt hình ảnh về bữa tiệc tại căn biệt thự siêu sang cùng với 20 người mẫu, hot vlogger mặc đồ tắm nóng bỏng. Bài đăng này dấy lên làn sóng chỉ trích vì giữa thời buổi dịch bệnh COVID-19 nghiêm trọng và hết sức phức tạp này, La Chí Tường vẫn ngang nhiên tụ tập đông người, không chỉ vậy còn vui vẻ hợp tác cùng 1 người bạn nam giới khác bế 1 người mẫu "ném" xuống hồ bơi.

Hình ảnh từ bữa tiệc của La Chí Tường

Giữa đại dịch, La Chí Tường bị chỉ trích gay gắt vì tổ chức tiệc với 20 mẫu nữ nóng bỏng sau khi chia tay bạn gái - Ảnh 3.

La Chí Tường đội mũ đen, mặc bộ đồ thể thao đằng sau. Trong hình, một người mẫu trẻ mặc quần short, áo dây đang bị 1 người đàn ông bế thốc

Giữa đại dịch, La Chí Tường bị chỉ trích gay gắt vì tổ chức tiệc với 20 mẫu nữ nóng bỏng sau khi chia tay bạn gái - Ảnh 4.
Giữa đại dịch, La Chí Tường bị chỉ trích gay gắt vì tổ chức tiệc với 20 mẫu nữ nóng bỏng sau khi chia tay bạn gái - Ảnh 5.

La Chí Tường nhanh chóng nhập cuộc và ném cô gái này xuống hồ bơi

Không những vậy, các người mẫu tham gia bữa tiệc của La Chí Tường còn chia sẻ loạt ảnh tạo dáng trước gương, cho thấy khoảng thời gian tại đây rất vui vẻ. Một cô gái có tên Naomi cho biết: "Vui quá, buồn cười chết mất thôi".

Hình ảnh 2 mẫu nữ có mặt tại bữa tiệc, profile của 2 cô nàng nhanh chóng được tìm ra

Trên Weibo, nhiều bình luận tỏ ra phẫn nộ: "Đây là thời điểm nào mà có những hoạt động như thế này?", "Anh ta và mấy cô kia không đọc báo để biết tình hình dịch bệnh hay sao?", "Hành động vô ý thức",....

Cần phải nhấn mạnh rằng, hành động của La Chí Tường cùng nhóm bạn đáng lên án và nhận chỉ trích bởi giữa thời điểm nhạy cảm vì dịch bệnh này, trong khi rất nhiều ngôi sao lên tiếng kêu gọi mọi người cùng nhau giữ sức khoẻ, không tụ tập đông người, giãn cách xã hội để bảo vệ sức khoẻ cho mình và cộng đồng thì La Chí Tương lại đi ngược lại mọi cố gắng của cộng đồng và mạng xã hội.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng cho rằng, vì mới chia tay bạn gái hotgirl Châu Dương Thanh, La Chí Tường "xả sức" vui chơi hết mình. Điều này chứng minh mối quan hệ kéo dài gần 10 năm của cả hai đã chính thức đường ai nấy đi mà không cần công khai với báo chí và truyền thông.

Giữa đại dịch, La Chí Tường bị chỉ trích gay gắt vì tổ chức tiệc với 20 mẫu nữ nóng bỏng sau khi chia tay bạn gái - Ảnh 8.

Nguồn: QQ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm