Giữa "cơn bão" Covid-19, huyền thoại MU vẫn giúp các nhân viên ấm lòng bằng hành động dũng cảm

Thành An, Theo Trí Thức Trẻ 16:30 19/03/2020

Đối mặt với rất nhiều khó khăn do tác động của dịch Covid-19, Gary Neville vẫn tỏ ra rất hào phóng với các nhân viên của mình.

Nền kinh tế thế giới đang chịu ảnh hưởng tiêu cực sâu rộng bởi dịch Covid-19. Trong đó, khách sạn là một trong những ngành dịch vụ hứng chịu cuộc khủng hoảng nặng nề nhất.

Sở hữu 2 khách sạn hạng sang, Hotel Football (nằm sát sân Old Trafford) và Stock Exchange (ở trung tâm thành phố Manchester), tập đoàn GG Hospitality của anh em nhà Neville và đồng đội cũ Ryan Giggs, cũng phải đối mặt với vô vàn khó khăn trong bối cảnh dịch bệnh đang diễn biến ngày một phức tạp tại Anh.

Trong video mới chia sẻ trên tài khoản mạng xã hội, Gary Neville thông báo buộc phải đóng cửa cả 2 khách sạn vào cuối tuần này. "Giống như ngành khách sạn nói chung, chúng tôi đang thực sự trải qua giai đoạn khó khăn nhưng ưu tiên hàng đầu vẫn là sức khỏe của khách hàng và nhân viên".

Giữa cơn bão Covid-19, huyền thoại MU vẫn giúp các nhân viên ấm lòng bằng hành động dũng cảm - Ảnh 1.

Cựu danh thủ Gary Neville thể hiện hành động nghĩa hiệp giữa đại dịch Covid-19. Ảnh: Getty Images.

Cho phần lớn nhân viên tạm nghỉ việc về nhà tự cách ly nhưng huyền thoại một thời của sân Old Trafford vẫn giúp họ cảm thấy ấm lòng bằng tuyên bố dũng cảm. "Chúng tôi sẽ không yêu cầu các nhân viên phải nghỉ phép không lương và vẫn giữ mức thu nhập của các bạn ít nhất trong vài tháng tới. Với chúng tôi, các bạn là những người quan trọng bậc nhất và huyết mạch trong hoạt động kinh doanh của khách sạn".

Bên cạnh hành động hào phóng với nhân viên, Gary Neville cũng chứng tỏ tấm lòng nghĩa hiệp khi sẵn sàng bàn giao 176 giường khách sạn cho Dịch vụ Y tế Quốc gia (NHS), trưng dụng làm công tác cách ly.

"Thời điểm này, tôi nghĩ chúng ta cần thể hiện sự đoàn kết. Toàn bộ nhân viên y tế, bác sĩ có thể ở đó miễn phí trong vài tháng nếu cần cách ly với người thân trong gia đình", Gary khẳng định.

Giữa cơn bão Covid-19, huyền thoại MU vẫn giúp các nhân viên ấm lòng bằng hành động dũng cảm - Ảnh 2.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm