Girlgroup Kpop đa quốc tịch tung teaser, nữ idol người Việt Nam được khen giống Joy (Red Velvet)

September, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 29/01/2019

Nhóm nữ mới Z-Girls vừa tung video nhá hàng các thành viên đa quốc tịch đã nhận được sự quan tâm không nhỏ từ cộng đồng fan Việt.

Mới đây, Z-Girls – girlgroup được người hâm mộ dành sự chú ý đặc biệt vì sở hữu một thành viên người Việt Nam đã tung teaser nhá hàng "I Have A Dream". Đoạn video ghi lại cuộc sống thường ngày của các cô gái khi người vẫn còn đi học, người luyện tập, người trôi vào những khoảng vô định trên đường phố hay người đang cảm thấy khó khăn trước những áp lực của cuộc đời. Thế nhưng, đúng với tên gọi của đoạn video - "I Have A Dream", các cô gái đều có chung một ước mơ và ở hình ảnh cuối cùng, các thành viên đã tề tựu để cùng nhau thực hiện ước mơ.

"I Have a Dream" - ZGirls

Trong số 6 "mẩu" đa quốc tịch của ZGirls, cô gái người Việt mang tên Queen nhận được khá nhiều sự quan tâm của netizen vì sở hữu nhan sắc na ná Joy (Red Velvet). Bên dưới phần bình luận, cư dân mạng đã dành lời khen cho gương mặt đầy tiềm năng của thành viên người Việt, đồng thời nhận xét rằng cô trông rất giống nữ thần thế hệ mới của nhà SM.

Các hình ảnh của Queen trong video "I Have A Dream"...

Girlgroup Kpop đa quốc tịch tung teaser, nữ idol người Việt Nam được khen giống Joy (Red Velvet) - Ảnh 8.

... giúp cô nhận được lời khen về nhan sắc. Nhiều người cho rằng nhan sắc của Queen có phần na ná với Joy (Red Velvet).

Queen tên thật là Quyên Lục, hiện là sinh viên của trường Đại học Văn Lang. Tương tự với ZGirls, ZBoys (dự án nhóm nhạc nam đa quốc tịch) cũng có một chàng trai người Việt tên Roy (tên thật của anh chàng là Hoài Bảo). Cả 2 nhóm thực chất có đến 7 thành viên, tuy nhiên người còn lại vẫn chưa được công ty công bố. Được biết, ZGirls và ZBoys sẽ có buổi concert mang tên Z-Pop Dream Live diễn ra vào ngày 23/2 tại sân vận động Jamsil.

Girlgroup Kpop đa quốc tịch tung teaser, nữ idol người Việt Nam được khen giống Joy (Red Velvet) - Ảnh 9.
Girlgroup Kpop đa quốc tịch tung teaser, nữ idol người Việt Nam được khen giống Joy (Red Velvet) - Ảnh 10.

6 thành viên hiện tại của ZBoys và ZGirls.

Nguồn tham khảo: Youtube

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm