“Bông hồng lai” giống IU vạch trần cuộc sống địa ngục tại MBK: Không được trả tiền 1 đồng lương, bị cướp bài hát cho nghệ sĩ khác

September, Theo Trí Thức Trẻ 18:32 28/01/2019

Shannon Williams khiến người hâm mộ vô cùng bức xúc trước cách mà MBK đối xử với nữ ca sĩ.

Có lẽ Shannon Williams – cô ca sĩ từng khiến fan sởn da gà vì sở hữu giọng hát cao vút giống IU là một trong những thần tượng hiếm hoi không ngần ngại chỉ trích công ty quản lý của mình. Mới đây, trên Instagram Story, thông qua câu trả lời dành cho fan, Shannon đã lên án gay gắt MBK vì những đối xử bất công mà công ty đã và đang dành cho cô. Cụ thể như sau:

Fan: Sống trong ngục có đáng sợ không chị? (Ý của fan "ngục" ở đây chính là MBK).

Shannon: Cô gái à, cậu phải tập quen với điều đó đi. Cho đến khi mà cậu không được trả một đồng nào. Và rồi họ sử dụng giọng hát của cậu, bảo là để hướng dẫn cho nhóm khác mà không hề được cậu đồng ý. Họ còn chẳng thèm ghi tên cậu vào phần nguồn trong khi cậu là luôn là người viết lời tiếng Anh cho họ. Chưa kể là họ còn lấy ca khúc đặc biệt dành cho cậu đem đi cho người khác nữa. Rồi biết sao nữa không, họ còn không cho cậu ra nước ngoài. Sau đó thì bắt cậu đi mấy cái show mà cậu không hề thích, nhưng chỉ có như thế thì mấy nghệ sĩ cùng nhà khác mới có thể được quảng bá chung.

“Bông hồng lai” giống IU vạch trần cuộc sống địa ngục tại MBK: Không được trả tiền 1 đồng lương, bị cướp bài hát cho nghệ sĩ khác - Ảnh 1.

Shannon tố cáo về những bất công mà MBK dành cho cô.

Ngoài ra, Shannon cũng nói thêm về các dự định trong tương lai của cô. Cụ thể, "bông hồng lai" giống IU sẽ không trở lại và sẽ rời khỏi MBK sớm nhất có thể. Được biết, cô cũng sẽ rời khỏi Hàn Quốc dù rằng cô rất yêu quê hương của mình. Bên cạnh đó, Shannon cũng dành lời cảm ơn chân thành đến các fan, những người đã luôn theo dõi từng bước đi và ủng hộ cô trong khoảng thời gian dài vừa qua.

“Bông hồng lai” giống IU vạch trần cuộc sống địa ngục tại MBK: Không được trả tiền 1 đồng lương, bị cướp bài hát cho nghệ sĩ khác - Ảnh 2.

Shannon Williams.

Shannon sở hữu nhan sắc lai xinh đẹp vượt trội, giọng hát của cô cũng thuộc hàng tài năng của làng giải trí Hàn nhưng vì sự quản lý yếu kém của MBK, nữ ca sĩ đã không thể tỏa sáng. Đại đa số cư dân mạng đều ủng hộ quyết định của Shannon dù cô có hoạt động ở Hàn hay ở nước ngoài đi chăng nữa. Ngoài ra, dù biết MBK nổi tiếng với các chiêu trò không đẹp của mình, nhưng mỗi lần có một nghệ sĩ lên tố cáo công ty này, netizen vẫn chưa hết bất ngờ trước các hành động bất công đến bức xúc của công ty này dành cho gà nhà.

Nguồn tham khảo: Onehallyu

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm