"Chất" như bông hồng lai giống IU: Lên mạng vạch trần chủ tịch MBK tự tung tin hẹn hò của Sungjae để PR "bẩn"

ON, Theo Helino 18:35 14/08/2018

Bông hồng lai Shannon Williams gây bất ngờ khi lên mạng vạch trần chiêu trò của chính chủ tịch công ty MBK Entertainment.

Ngày 14/8, hình ảnh được cho là nữ ca sĩ Shannon Williams - bông hồng lai nổi tiếng một thời vì giọng hát quá giống IU -  đăng lên story Instagram để vạch trần chiêu trò PR "bẩn" của chính chủ tịch công ty MBK Entertainment đã khiến dư luận xôn xao. MBK cũng là công ty chủ quản của Shannon, T-ara và DIA.

Cụ thể Shannon đã chụp lại màn hình bài báo nói về việc tin tức hẹn hò của Sungjae (BTOB) và Jooeun (DIA) được nhận xét là không khác gì chiêu trò PR hình ảnh. Trong ảnh, nữ ca sĩ để lại chú thích "Đây chính là ví dụ điển hình của việc rảnh rỗi", "Ma quỷ làm việc chăm chỉ, nhưng chủ tịch Kim Kwang Soo (chủ tịch của MBK) còn chăm chỉ hơn" và thậm chí còn tag tên của nam thần tượng Jay (BTL) để cùng chia sẻ quan điểm. Động thái này của Shannon không khác gì là một lời vạch trần nhắm thẳng đến chủ tịch MBK. Tuy nhiên theo Shannon, đây lại là hình ảnh được photoshop.

Chất như bông hồng lai giống IU: Lên mạng vạch trần chủ tịch MBK tự tung tin hẹn hò của Sungjae để PR bẩn - Ảnh 1.

Shannon mỉa mai, tố cáo chiêu trò của chủ tịch MBK ngay trên Instagram cá nhân. Hiện hình ảnh này của nữ ca sĩ đã biến mất hoặc bị xóa mất

Hiện cư dân mạng vô cùng bất ngờ và có phản ứng khác nhau trước động thái của Shannon. Không ít người hả hê trước việc nữ ca sĩ đứng lên vạch trần thủ đoạn của chủ tịch công ty, tôn cô lên thành anh hùng, tuy nhiên cũng có fan cho rằng Shannon "ăn cháo đá bát" và quá nông nổi.

Chất như bông hồng lai giống IU: Lên mạng vạch trần chủ tịch MBK tự tung tin hẹn hò của Sungjae để PR bẩn - Ảnh 2.

Shannon gây tranh cãi khi tự đứng lên tố cáo chủ tịch công ty mình

Shannon giải thích: "Tôi không viết những dòng đó (dòng chữ tố cáo thẳng tên Kim Kwang Soo). Tôi đã chụp ảnh màn hình một bài đăng khác trên story Instagram và viết dòng 'ví dụ điển hình của việc rảnh rỗi' lên đó".

Nguồn: Naver, Instagram

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày