Chi tiết vụ bắt nạt nội bộ ồn ào thứ 2 lịch sử Kpop sau scandal T-ara: Nạn nhân hé lộ toàn bộ câu chuyện

ON, Theo Helino 21:59 28/07/2018

Vụ bắt nạt ồn ào giữa Chibin và ACE (MASC) đang được dư luận xứ Hàn đặc biệt quan tâm.

Ngày 25/7 vừa qua, vụ việc bắt nạt và bạo lực nội bộ của 2 nam thần tượng Kpop Chibin và ACE của nhóm MASC khiến làng giải trí xôn xao. Theo đó, ACE được cho là đã đánh Chibin vào mặt, đầu cùng nhiều chỗ khác bằng một chiếc ô gẫy, khiến Chibin sứt đầu mẻ trán. Đến tối ngày 27/7, Chibin đã đăng tải một bức tâm thư dài để chính thức kể lại vụ đánh đập này.

Chibin (bên trái) cáo buộc ACE (bên phải) hành hung mình bằng một chiếc ô gẫy

"Tôi không ngờ rằng có thể nhận được sự chú ý nhiều như vậy của mọi người cùng sự giúp đỡ của các phóng viên. Cảm ơn các bạn. Nói thật thì tôi không biết đối phó với tình huống đó như thế nào, khi mà tôi đơn phương bị tấn công và không được lựa chọn. Tôi không làm thế nào được ngoài việc phải im lặng và chờ đợi, vì nếu tôi nói ra mọi chuyện, không chỉ bản thân tôi mà còn nhiều người nữa bị thiệt hại. Các vị có thể nghĩ rằng 'Liệu có cần thiết không?', nhưng người anh mà các bạn biết (ý chỉ ACE) đã cắt đứt liên hệ với tôi và công ty trong suốt 5 tháng kể từ vụ hành hung đó.

Anh ta trở nên hoàn toàn im lắng. Tôi càng ngày càng thất vọng và không thể cứ ngồi yên như thế. Giờ đây tôi sẽ kể lại sự thật, những gì mà tôi đã báo cáo với công ty của tôi.

Đây là chuyện đã xảy ra hôm đó. Ngày 8/3/2018, tất cả chúng tôi đang đi dạo ở ngoài vì có tiết học muộn. Tôi mở cửa và đi vào tầng 1 mà không biết rằng bên ngoài đang mưa. Một thành viên đưa cho tôi mượn một chiếc ô nên tôi đã nói rằng 'Đây không phải là ô của em. Em lấy nó có được không?' Thành viên đó nói với tôi rằng 'Cứ mang nó theo và che cùng người khác nữa' nên tôi đã đồng ý và chuẩn bị cầm lấy chiếc ô đó. Nhưng người anh đó đã nói rằng 'Jeon Chibin, cậu lấy ô của tôi à?', và tôi đáp lại 'Ồ vâng, em cũng nghĩ nó là của anh. Khi anh xuống dưới đây em sẽ đưa lại cho anh, anh à!'. Nhưng anh ta bỗng chửi tục và hét lên 'Không phải khi anh lớn chỉ bảo, cậu mới phải là người lên đây và trả lại ô cho phải phép hay sao?'.

Sau đó, chúng tôi đi học. Trên đường về, tôi đã cười và nói chuyện với một đàn anh khác. Anh ta thấy thế nên đã nói với tôi 'Đừng nói chuyện nữa, đừng có mà cười. Tôi không muốn nhìn thấy cậu'. Tôi thật sự hoảng hốt, tôi cũng là con người chứ, cũng biết giận dữ. Tôi cảm thấy rằng chúng tôi nên chờ đến khi tiết học kết thúc và cần phải giải tỏa hiểu lầm.

Chi tiết vụ bắt nạt nội bộ ồn ào thứ 2 lịch sử Kpop sau scandal T-ara: Nạn nhân hé lộ toàn bộ câu chuyện - Ảnh 2.
Chi tiết vụ bắt nạt nội bộ ồn ào thứ 2 lịch sử Kpop sau scandal T-ara: Nạn nhân hé lộ toàn bộ câu chuyện - Ảnh 3.

Sau tiết học, tôi cảm thấy không được thoải mái khi dùng chiếc ô đó, nên tôi đã đưa cho một người anh khác dùng nó và tự đội mũ áo, đi bộ dưới trời mưa. Người anh đó đã đi đến phía tôi và bắt đầu hét lên: 'Sao cậu không dùng chiếc ô đó đi?'. Tôi nói rằng tôi đã đưa cho một người anh khác rồi, và anh đó bỗng chửi bới 'Cậu đang trả treo với tôi đó à?'.

Tôi tin rằng, thời điểm đã đến rồi nên đã nói với anh ấy 'Em muốn chúng ta giải quyết vấn đề bằng một cuộc nói chuyện. Em không lấy ô của anh'. Và anh ta lại chửi bới, la hét lên 'Nhưng cậu vẫn không đưa lại ô cho tôi khi tôi bảo cậu hả?!!'. Anh ta hét rất to và trông rất tức giận, nóng máu và tôi cũng trút hết tất cả những điều khiến tôi buồn: cái cách anh ta liên tục đánh tôi khi mà tôi bảo anh ta dừng lại, cách mà anh ta đánh tôi và các thành viên khác vào mặt, cổ với một chiếc đai, cách anh ta buộc tội tôi tiệc tùng trong khi tôi thật sự về nhà vì vấn đề cá nhân...

Khi đang nói với anh ta về tất cả những vấn đề này, anh ta bắt đầu lườm tôi như muốn đe dọa, chửi bới tôi, giơ tay lên rất nhiều lần vì có ý định sử dụng vũ lực. Tôi cảnh cáo anh ta đừng đánh tôi 'Đừng động vào người tôi' thì anh ta ném chiếc ô vào bức tường đá và dùng mảnh ô gẫy còn lại để đập vào đầu, vào mặt tôi một vài lần. Các thành viên khác đã giật chiếc ô lại từ tay anh ta. Nhưng anh ta lại đẩy họ ra và chạy đến chỗ tôi, đá và đấm vào người tôi. Tôi bị chảy máu khắp mặt và đầu.

Bố mẹ tôi đã gọi anh ta và nói rằng anh ta ít nhất nên xuất hiện tại bệnh viện. Nhưng anh ta lại nói rằng 'Cháu sẽ đến nếu Chibin bình tĩnh lại'. Và gia đình tôi sau đó đã trở về nhà".

Hiện thành viên ACE bị cáo buộc hành hung vẫn chưa lên tiếng. Tuy nhiên công chúng hiện giờ cảm thấy vô cùng phẫn nộ và thất vọng trước hành động của ACE.

Nguồn: Allkpop

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày