Giọng hát Việt: Thanh Hà chọn Bích Tuyết, loại thí sinh triệu view vì thái độ không đúng mực

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 00:21 27/05/2019

Không đi tập, đến trễ, đòi hỏi giới thiệu bằng nghệ danh, đó là những điểm trừ mà Bảo Yến đã để lộ trước HLV Thanh Hà.

Tối ngày 26/5, tập 7 "The Voice - Giọng hát Việt 2019" đã lên sóng truyền hình VTV3. Đây là đêm thi thứ 3 của vòng Đối đầu năm nay.

Để lại ấn tượng mạnh mẽ là màn so tài cuối cùng của "nàng công chúa" Bích Tuyết với "cô gái triệu view" Bảo Yến cùng bản mash-up "Muộn màng là từ lúc - Ai khóc nỗi đau này", 2 bản hit của Mỹ Tâm và Bảo Anh. Trong lúc tập luyện cố vấn Noo Phước Thịnh hơi thất vọng vì thái độ của hai thí sinh hát không tập trung khiến cảm thấy như mình đang bị "xem thường". HLV Thanh Hà cũng chấn chỉnh thái độ của Bảo Yến vì hôm qua không đến tập và hôm nay lại đến trễ, nam cố vấn thì cho biết năm ngoái đã tiễn một số bạn lên đường vì thái độ không tốt. Sau đó, cả hai thí sinh đã cùng nhau hát lại ca khúc và được Noo Phước Thịnh khen vì đã có sự thay đổi.

Giọng hát Việt: "Ai khóc nỗi đau này - Muộn màng là từ lúc" - Bích Tuyết & Bảo Yến

Đến khi lên sân khấu, Bảo Yến tiếp tục gây khó chịu khi nhất quyết phải được giới thiệu nghệ danh Rosie mới chịu bước ra (phút 9:10 ở clip trên). Đoạn ghi hình này được nhà sản xuất giữ nguyên đưa lên truyền hình.

HLV Hồ Hoài Anh cho biết đây là cặp đôi giống HLV Thanh Hà nhất cả về đường tiếng và đường hình, gương mặt ai cũng Tây và hát rất nhiều cảm xúc. HLV Thanh Hà cho biết, Bích Tuyết đã cố gắng rất nhiều cũng như sự tiến bộ trong giọng hát, Bảo Yến lại cố gắng phá cách trong cách hát. Cuối cùng, Thanh Hà chọn Bích Tuyết đi tiếp vào vòng trong.

Giọng hát Việt: Thanh Hà chọn Bích Tuyết, loại thí sinh triệu view vì thái độ không đúng mực - Ảnh 2.

Mở màn đêm thi là Huỳnh Giao và Duy Đạt đến từ team Tuấn Ngọc với bản mash-up "Ta còn yêu nhau - Vài phút trước". Trong lúc tập luyện Duy Đạt cho biết vì phải hát theo tông nữ nên anh gặp nhiều khó khăn. Cố vấn Vũ Cát Tường chia sẻ cặp đôi rất dễ thương và diễn rất tình cảm như đang yêu nhau. HLV Tuấn Hưng chia sẻ, đây là màn song ca xuất sắc nhất trong cuộc thi, Duy Đạt có giọng hát trời phú quãng rộng tốt không chênh phô, Huỳnh Giao hát như không hát, tự nhiên, thông minh và em sống trọn vẹn với cảm xúc của mình. HLV Tuấn Ngọc chọn Huỳnh Giao đi tiếp, mời Duy Đạt vào ghế chờ và thay thế Văn Võ Ngọc (Bo Bắp).

Tuấn Ngọc đã gửi lời xin lỗi Bo Bắp, bên cạnh đó nam HLV lại đưa ra đề nghị Tuấn Hưng cứu Duy Đạt và Tuấn Hưng đã đồng ý. Kết quả, Duy Đạt đã chọn về đội Tuấn Hưng khiến Bo Bắp thở phào nhẹ nhõm.

Giọng hát Việt: "Ta còn yêu nhau - Vài phút trước" - Huỳnh Giao & Duy Đạt

Giọng hát Việt: Thanh Hà chọn Bích Tuyết, loại thí sinh triệu view vì thái độ không đúng mực - Ảnh 4.

Tiếp đến là cặp đôi Hoài Nam - David đến từ team Tuấn Hưng với ca khúc "I'm Not The Only One". Trong lúc tập luyện, Hoài Nam thấy David lại hơi bảo thủ và không theo quy tắc bè mà cố vấn hướng dẫn. Tuấn Ngọc chia sẻ, David phát âm tiếng Anh rất chuẩn và hát rất hay, còn Hoài Nam thì hơi cao, chia bè cho David rất hợp và nếu được lựa chọn anh sẽ chọn chàng trai ngoại quốc David. HLV Thanh Hà chia sẻ, ca khúc này hoàn toàn phù hợp với David và còn có lợi thế rất lớn khi hát tiếng Anh, còn về tông thì hơi cao cho Hoài Nam, phần trội hơn thuộc về David.

Hồ Hoài Anh cho rằng hát như David thì ở nước ngoài rất nhiều, anh thích âm nhạc phải có cảm xúc, Hoài Nam hát không mới nhưng có cách xử lý bất ngờ và chất chứa nhiều cảm xúc, anh nghiêng về Hoài Nam hơn. HLV Tuấn Hưng bày tỏ hôm nay Hoài Nam đã "gánh" hết phần khó khi hát, còn David lại có chất giọng rất tốt. Kết quả, Tuấn Hưng đã quyết định lựa chọn Hoài Nam đi tiếp.

Giọng hát Việt: "I'm Not The Only One" - David & Hoài Nam

Giọng hát Việt: Thanh Hà chọn Bích Tuyết, loại thí sinh triệu view vì thái độ không đúng mực - Ảnh 6.

Cặp đôi Vương Chí Bảo - Trần Hồng Liên đến từ team Tuấn Ngọc thi đấu với ca khúc "Rewrite the Stars". HLV Tuấn Hưng chia sẻ anh đã thưởng thức một tiết mục hay và lựa chọn Chí Bảo vì giọng hát thiên phú. HLV Tuấn Ngọc rất khó xử vì mỗi thí sinh mỗi người một vẻ, anh quyết định lựa chọn Chí Bảo đi tiếp vào vòng trong. Tiết mục này đã kết thúc các phần trình diễn của team Tuấn Ngọc và ngồi trên chiếc ghế chờ vẫn là Văn Võ Ngọc Nhân. Anh sẽ cùng các thành viên được đi tiếp khác tiếp tục chiến đấu ở vòng Đo ván.

Giọng hát Việt: "Rewrite the Stars" - Hồng Liên & Chí Bảo

Giọng hát Việt: Thanh Hà chọn Bích Tuyết, loại thí sinh triệu view vì thái độ không đúng mực - Ảnh 8.

Team Tuấn Hưng tiếp nối đêm thi với màn trình diễn của cô gái giọng hát nội lực Lâm Bảo Ngọc và Nguyễn Cathy với ca khúc nhạc ngoại lời Việt "Maria". HLV Thanh Hà chia sẻ hai thí sinh hạt tiêu nhưng lại có giọng hát rất khủng, cô cảm thấy phần tương tác của hai thí sinh rất ấn tượng. HLV Tuấn Hưng xin lỗi học trò vì góp phần làm khó khi lựa chọn ca khúc này và các HLV còn lại đã rất "nhẹ" trong cách nhận xét vì cả 2 làm chưa tốt, Tuấn Hưng tiếc vì đã dành quá khen Lâm Bảo Ngọc khiến cô quá tự tin vào khả năng của mình.

Anh nhận xét học trò mình quá phô diễn, ngay từ câu hát đầu tiên khi cất giọng đã muốn chứng tỏ sự vượt trội nên đã bị phô. Cathy vào sau giọng hát hơi non nớt nhưng đã đưa Bảo Ngọc về quỹ đạo. Tuấn Hưng quyết định lựa chọn Lâm Bảo Ngọc đi tiếp và chia tay cô gái 16 tuổi Cathy. Tuy nhiên, Hồ Hoài Anh đã bấm nút cứu mang đến một cơ hội tiếp theo cho Nguyễn Cathy. Đây cũng là tiết mục kết thúc màn so tài của team Tuấn Hưng với chiếc ghế chờ cuối cùng thuộc về thí sinh Hằng My.

Giọng hát Việt: "Maria" - Bảo Ngọc & Cathy

Giọng hát Việt: Thanh Hà chọn Bích Tuyết, loại thí sinh triệu view vì thái độ không đúng mực - Ảnh 10.

Tập 8 "The Voice - Giọng hát Việt 2019" sẽ được lên sóng vào lúc 21h ngày 2/6 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thuỷ Tiên - Công Vinh mang 18.000 trang sao kê ra trước công chúng, làm rõ 4 điều về vụ từ thiện 177 tỷ

    Như đúng lời hứa, từ 2h chiều ngày hôm nay, vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh đã xuất hiện tại ngân hàng để "chốt hạ" drama diễn ra suốt thời gian qua.
  • Đọc thêm