Lần đầu thắng Running Man, Trương Thế Vinh được BB Trần đăng hình “gợi cảm” để chúc mừng!

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 26/05/2019

BB Trần quả là bậc thầy trong việc "dìm hàng" người khác dù anh cả Trương Thế Vinh có lần đầu chiến thắng tại "Running Man Vietnam" đi chăng nữa.

Anh cả Trương Thế Vinh là thành viên duy nhất của "Running Man Vietnam - Chạy đi chờ chi" chưa giành bất kỳ huy chương nào tính đến tập 6. Tuy nhiên, sang đến tập 7, nam ca sĩ đã có một cuộc lật đổ vô cùng ngoạn mục và mang về cho mình chiến thắng chung cuộc đầu tiên trong chương trình.

Running Man: Trương Thế Vinh lần đầu chiến thắng

Với một người có thể lực tốt như Trương Thế Vinh thì dường như chỉ có Trấn Thành hay Liên Bỉnh Phát mới đọ lại được. Tuy nhiên, sau khi Trấn Thành bất ngờ bị xé bảng tên, Liên Bỉnh Phát cũng bị loại sau đó, đối thủ còn lại duy nhất của Trương Thế Vinh là... Jun Phạm. Mọi chuyện dường như trở nên dễ dàng hơn cả khi Trương Thế Vinh xé được bảng tên của anh chàng "thỏ trắng" và chính thức đưa team Xanh trở thành team chiến thắng.

Trương Thế Vinh lần đầu tiên chiến thắng tại Running Man và đây là cách chúc mừng của BB Trần! - Ảnh 2.

Trương Thế Vinh loại được đối thủ cuối cùng là Jun Phạm...

Trương Thế Vinh lần đầu tiên chiến thắng tại Running Man và đây là cách chúc mừng của BB Trần! - Ảnh 3.

...và lần đầu tiên giành chiến thắng

Sau khi tập 7 phát sóng, BB Trần - "thánh chơi dơ" bị loại sớm đã chúc mừng đàn anh bằng một hình ảnh không thể lầy lội hơn khiến ai cũng phì cười.

Trương Thế Vinh lần đầu tiên chiến thắng tại Running Man và đây là cách chúc mừng của BB Trần! - Ảnh 4.

BB chúc mừng Trương Thế Vinh không thể lầy lội hơn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Bà Phương Hằng có động thái mới, nhắc tên ông Đoàn Ngọc Hải, Giang Kim Cúc, Nguyễn Sin cùng hàng loạt nhân vật đình đám liên quan vấn đề thiện nguyện

    Sáng 15/10, trên trang cá nhân H.L - trợ lí của nữ CEO Đại Nam đã đăng thông báo "chốt lịch" livestream vào 18h Chủ nhật (17/10) tới đây. Không chỉ thông báo chủ đề của buổi livestream lần này mà bà Phương Hằng còn liệt kê danh sách 36 nhân vật, nghệ sĩ trong showbiz như Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Võ Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên - Công Vinh... cùng các nhóm thiện nguyện có những hoạt động tích cực trong đợt dịch vừa qua ở TP.HCM như Thiện Nguyện Nhất Tâm, Giang Kim Cúc - Mai táng 0 đồng, Đội Thiện Nguyện BDS 8 Sang.
  • Đọc thêm