Running Man: Jun Phạm nói gì khi bị nghi cố tình nhường để Trương Thế Vinh chiến thắng?

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 26/05/2019

Đối với Jun, thắng thua trong "Running Man" không quan trọng bằng những tiếng cười của các thành viên cũng như khán giả.

Anh cả Trương Thế Vinh là thành viên duy nhất của "Running Man Vietnam - Chạy đi chờ chi" chưa giành bất kỳ huy chương nào tính đến tập 6. Tuy nhiên, sang đến tập 7, nam ca sĩ đã có một cuộc lật đổ vô cùng ngoạn mục và mang về cho mình chiến thắng chung cuộc đầu tiên trong chương trình.

Người đối đầu cuối cùng với Trương Thế Vinh trong cuộc chiến xé bảng tên là... "thỏ trắng" Jun Phạm. Trước đó, Jun đã nhanh tay loại được Liên Bỉnh Phát - người "ngang sức ngang tài" với anh cả để tiến vào vòng "Chung kết". Dĩ nhiên là Jun làm sao xé lại Trương Thế Vinh rồi!

Running Man: Trương Thế Vinh lần đầu chiến thắng

Running Man: Jun Phạm nói gì khi bị nghi cố tình nhường để Trương Thế Vinh chiến thắng? - Ảnh 2.

Jun Phạm đối đầu với Trương Thế Vinh và kết cục!

Tuy nhiên, có ý kiến cho rằng Jun Phạm đã chơi không hết sức để cố ý nhường Trương Thế Vinh giành chiến thắng vì anh cả là người duy nhất trong các thành viên chưa có huy hiệu.

Running Man: Jun Phạm nói gì khi bị nghi cố tình nhường để Trương Thế Vinh chiến thắng? - Ảnh 3.

Cư dân mạng cho rằng Jun cố tình muốn Trương Thế Vinh chiến thắng

Đáp trả lại những bình luận nghi ngờ này, Jun Phạm đã chia sẻ rằng mỗi người một cách chơi, chủ yếu là hòa đồng vui vẻ. Đối với Jun, chuyện thắng thua không quan trọng bằng những tiếng cười của khung giờ 19h30 mỗi thứ 7 hàng tuần.

Running Man: Jun Phạm nói gì khi bị nghi cố tình nhường để Trương Thế Vinh chiến thắng? - Ảnh 4.

Chia sẻ của Jun

Running Man: Jun Phạm nói gì khi bị nghi cố tình nhường để Trương Thế Vinh chiến thắng? - Ảnh 5.

Jun chỉ muốn làm thỏ trắng ngây thơ thôi

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Bà Phương Hằng có động thái mới, nhắc tên ông Đoàn Ngọc Hải, Giang Kim Cúc, Nguyễn Sin cùng hàng loạt nhân vật đình đám liên quan vấn đề thiện nguyện

    Sáng 15/10, trên trang cá nhân H.L - trợ lí của nữ CEO Đại Nam đã đăng thông báo "chốt lịch" livestream vào 18h Chủ nhật (17/10) tới đây. Không chỉ thông báo chủ đề của buổi livestream lần này mà bà Phương Hằng còn liệt kê danh sách 36 nhân vật, nghệ sĩ trong showbiz như Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Võ Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên - Công Vinh... cùng các nhóm thiện nguyện có những hoạt động tích cực trong đợt dịch vừa qua ở TP.HCM như Thiện Nguyện Nhất Tâm, Giang Kim Cúc - Mai táng 0 đồng, Đội Thiện Nguyện BDS 8 Sang.
  • Đọc thêm