Trời sinh một cặp: Thu Phương bật khóc vì quá xúc động khi nghe tiết mục của Đồng Ánh Quỳnh

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 09:57 26/05/2019

Với "Bên em là biển rộng", Đồng Ánh Quỳnh - Văn Mai Hương đã mang đến một sân khấu đầy cảm xúc.

Đến với tập 5 của "Trời sinh một cặp" mùa 3, 6 thí sinh đầu tiên của top 12 phải cạnh tranh chiếc vé để đi vào vòng trong.

Trời sinh một cặp: Thu Phương bật khóc vì quá xúc động khi nghe tiết mục của Đồng Ánh Quỳnh - Ảnh 1.

Nếu ở những vòng thi trước, Đồng Ánh Quỳnh luôn lựa chọn những ca khúc với giai điệu bắt tai, dễ nghe thì sang vòng này, nữ người mẫu cùng với HLV Văn Mai Hương lại thử thách chính mình khi lựa chọn bản hit của giám khảo Thu Phương – "Bên em là biển rộng". Phần trình diễn giàu cảm xúc đã khiến giám khảo Thu Phương bật khóc trên ghế nóng.

Trời sinh một cặp: "Bên em là biển rộng" - Đồng Ánh Quỳnh & Văn Mai Hương

"Tôi phải thừa nhận một điều là mình rất may mắn, may mắn có mặt ở đây, may mắn ngồi ghế này. Tôi thấy được khát khao đam mê làm nghề của các HLV, thấy được những nghệ sĩ khác dù không phải sở trưởng của mình nhưng vẫn giải tỏa bằng ca hát.

Nếu ai là người làm mẹ giống Phương, nhìn thấy nỗi đau phía trước con mình gặp phải, nhìn thấy sóng gió con mình sẽ va vấp, để đứng đó che dù cho con mình. Và cuối cùng thì người con cầm cây dù và vững bước với cuộc đời. Tôi cho rằng thông điệp này lớn hơn cả một bài hát. Chính vì thế, tôi rất xúc động" - Thu Phương phân tích câu chuyện trong tiết mục. Phần trình diễn xúc động của cặp đôi được giám khảo Huy Tuấn cho 9,5, giám khảo Thu Phương cho 9,75 và giám khảo Đoan Trang cho 10.

Trời sinh một cặp: Thu Phương bật khóc vì quá xúc động khi nghe tiết mục của Đồng Ánh Quỳnh - Ảnh 3.
Trời sinh một cặp: Thu Phương bật khóc vì quá xúc động khi nghe tiết mục của Đồng Ánh Quỳnh - Ảnh 4.

Huỳnh Anh cùng HLV Đinh Hương trình diễn ca khúc "Trái tim không ngủ yên". "Tôi thường định kiến trai đẹp thì hát không hay. Nhưng giọng hát của em lại đẹp như chính phong thái, vóc dáng của em vậy" – Đoan Trang nhận xét. "Bài hát này cần phải kết nối với nhau. Tôi tiếc cho hai bạn tuần này vì chưa đạt được phong độ mà tôi đang mong chờ" – Thu Phương nói thêm. Với phần thi này, Huỳnh Anh nhận được 9,5 từ giám khảo Huy Tuấn và Thu Phương, riêng giám khảo Đoan Trang cho 9,75.

Trời sinh một cặp: "Trái tim không ngủ yên" - Huỳnh Anh & Đinh Hương

Trời sinh một cặp: Thu Phương bật khóc vì quá xúc động khi nghe tiết mục của Đồng Ánh Quỳnh - Ảnh 6.

Ca khúc "Em về tinh khôi" được Kim Anh và Thiên Vương MTV lựa chọn cho vòng thi Tình ca bất hủ. Huy Tuấn, cho rằng Kim Anh đến vòng thi này đã từng bước thể hiện tiềm năng của mình: "Tôi có cảm giác em là ca sĩ thể hiện những động tác của vũ công chứ không phải là vũ công trên sân khấu làm việc của một ca sĩ". Kết quả, Huy Tuấn cho 9,5, Đoan Trang và Thu Phương cho 9,75.

Trời sinh một cặp: "Em về tinh khôi" - Kim Anh & Thiên Vương MTV

Trời sinh một cặp: Thu Phương bật khóc vì quá xúc động khi nghe tiết mục của Đồng Ánh Quỳnh - Ảnh 8.

"Biển cạn" là một sự lựa chọn mạo hiểm của Tâm Anh và HLV Văn Mai Hương. Vốn là một diễn viên, Tâm Anh đã không ngần ngại độc diễn nội tâm trong đoạn mở đầu phần trình diễn khi gửi tâm tư dành cho Văn Mai Hương. Trước phần trình diễn giàu cảm xúc, giám khảo Đoan Trang cho 10 điểm, giám khảo Thu Phương và Huy Tuấn đồng loạt cho 9,5.

Trời sinh một cặp: "Biển cạn" - Tâm Anh & Văn Mai Hương

Trời sinh một cặp: Thu Phương bật khóc vì quá xúc động khi nghe tiết mục của Đồng Ánh Quỳnh - Ảnh 10.

HLV Đinh Hương và Soho Hoàng Sơn lựa chọn ca khúc "Tình 2000" cho phần thi của mình. Phần thi của Soho Hoàng Sơn được 3 điểm 9,5 từ các giám khảo.

Trời sinh một cặp: "Tình 2000" - Soho Hoàng Sơn & Đinh Hương

Trời sinh một cặp: Thu Phương bật khóc vì quá xúc động khi nghe tiết mục của Đồng Ánh Quỳnh - Ảnh 12.

Thùy Dương – Thiên Vương MTV lựa chọn ca khúc "Con yêu" cho phần thi Tình ca bất hủ. Giám khảo Huy Tuấn, Thu Phương cho 9,25, giám khảo Đoan Trang cho 9,5.

Trời sinh một cặp: "Con yêu" - Thùy Dương & Thiên Vương

Trời sinh một cặp: Thu Phương bật khóc vì quá xúc động khi nghe tiết mục của Đồng Ánh Quỳnh - Ảnh 14.

Khép lại đêm thi thứ 5, Đồng Ánh Quỳnh nhất tuần với 29,25, Thùy Dương vào vòng nguy hiểm với 28 điểm. Tập 6 "Trời sinh một cặp" mùa 3 sẽ được phát sóng vào lúc 21h15 ngày 25/5 trên VTV3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Công an TP.HCM: Bà Phương Hằng xác nhận không xô xát hành hung với nhóm ông Võ Hoàng Yên

    Tối 18/10, Công an TP.HCM đã thông tin chính thức về những tố cáo của bà Nguyễn Phương Hằng về việc bị ông Võ Hoàng Yên và 4 luật sư "hành hung" tại trụ sở công an.
  • Đọc thêm