1 người nhận hơn 6 triệu đồng, số tiền thưởng kỷ lục của "Confetti Vietnam" đây rồi!

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 22:43 25/05/2019

Vì cộng dồn 3 ngày lại nên số tiền thưởng của "Confetti" ngày 25/5 cũng rất khủng.

Do trục trặc kỹ thuật nên "Confetti Vietnam" đã không thể lên sóng theo đúng như lịch trình vào thứ 5 và thứ 6 tuần này. Vì vậy, phần thưởng của 2 ngày này là 4.000 USD đã được cộng dồn lại cho số phát sóng vào thứ 7 (25/5) với số tiền thưởng cực khủng lên đến 14.000 USD (322 triệu đồng).

1 người nhận được hơn 6 triệu đồng, số tiền thưởng kỷ lục của Confetti Vietnam đây rồi! - Ảnh 1.

Số tiền thưởng cực khủng của ngày thứ 7

Những tưởng với giải thưởng lớn như vậy thì "Confetti Vietnam" sẽ "du di" mà ra những câu hỏi dễ thở hơn để người chơi có cơ hội trúng giải nhưng không, ngay từ câu đầu tiên với chủ đề bài hát thiếu nhi đã tiễn kha khá một số lượng lớn người chơi phải dừng cuộc đua tranh tiền thưởng lại.

Bên cạnh đó, gói câu hỏi lại thuộc đủ mọi lĩnh vực nên người chơi cũng khó lòng xoay sở với lượng kiến thực quá lớn như vậy. Cuối cùng, chỉ có 52 người giành chiến thắng, mỗi người nhận được hơn 6 triệu đồng từ chương trình. Đây chính là số tiền khủng nhất mà 1 người chơi có được khi tham gia từ đầu đến giờ.

1 người nhận được hơn 6 triệu đồng, số tiền thưởng kỷ lục của Confetti Vietnam đây rồi! - Ảnh 2.

Có 52 người chiến thắng phần thưởng 14.000 USD, mỗi người nhận được 269.24 USD (hơn 6 triệu đồng)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Nội thần tốc xây dựng bệnh viện dã chiến điều trị bệnh nhân COVID-19

    Trên khoảng đất trống rộng lớn vừa được san lấp, hàng trăm công nhân cùng nhiều thiết bị cơ giới đã ngày đêm thi công bệnh viện dã chiến tại quận Hoàng Mai để sớm đưa vào sử dụng, điều trị cho bệnh nhân mắc COVID-19 nặng và nguy kịch.
  • Đọc thêm