Gin Tuấn Kiệt - Puka bối rối khi bị Trường Giang hỏi dồn dập chuyện hẹn hò, câu “chốt hạ” cuối gây bất ngờ

AN, Theo Trí Thức Trẻ 09:22 09/04/2020

Phản ứng của Gin Tuấn Kiệt và Puka khi bị đàn anh hỏi chuyện đang bí mật hẹn hò đã khiến nhiều fan thích thú.

Là một trong những cặp đôi trai tài - gái sắc của Vbiz, Gin Tuấn KiệtPuka luôn được "đẩy thuyền" nhiệt tình. Vậy nhưng, sau thời gian liên tục vướng nghi vấn bí mật hẹn hò, cả hai đã lên tiếng phủ nhận chuyện tình cảm khiến không ít người tiếc nuối. Tuy nhiên mới đây, phản ứng của Gin Tuấn Kiệt và Puka khi bị Trường Giang vặn hỏi chuyện hẹn hò đã làm khán giả phải chú ý.

Theo đó, khi xuất hiện tại hậu trường ghi hình một chương trình cùng Trường Giang, Quang Trung, Minh Dự và Cris Phan, cả hai tỏ ra rất thoải mái như những người đồng nghiệp thân thiết, liên tục trò chuyện cùng mọi người. Thế nhưng sau đó, Trường Giang đã nhắc lại chuyện anh muốn mời cô quay chung chương trình có Gin Tuấn Kiệt, nhưng bị Puka khéo léo từ chối. Ngay lúc này, nữ diễn viên liền phản kháng rằng: "Có đâu. Em bận đi quay".

Clip: Puka và Gin Tuấn Kiệt bối rối khi bị hỏi dồn chuyện hẹn hò

Những tưởng câu chuyện sẽ dừng ở đây, nhưng Minh Dự đã lập tức đệm lời Trường Giang: "Cạch mặt hay chia tay?". Lúc này Quang Trung cũng nhanh chóng: "Dự này, em nói ra lộ chuyện của người ta, kì cục". Trước những câu hỏi dồn dập từ đồng nghiệp, Gin Tuấn Kiệt và Puka đều lộ rõ sự bối rối. Thấy tình hình không ổn khi đàn anh vẫn hỏi vì sao cả hai độc thân không đến với nhau, sao không quen nhau,... Puka phải trả lời với Trường Giang: "Có quen đâu mà chia tay, chưa hợp, chưa tìm hiểu xong".

Cả hai thể hiện sự bối rối ra mặt khi bị Minh Dự và Trường Giang hỏi thẳng chuyện tình cảm.

Và câu trả lời cuối cùng của Gin Tuấn Kiệt và Puka là "chưa hợp", "chưa tìm hiểu xong".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Showbiz cấm cửa Ngân 98 và một cộng đồng MXH văn minh cũng không có chỗ cho những chiêu trò lố lăng, phản cảm!

    Câu chuyện của Ngân 98 càng khiến công chúng ý thức hơn về việc môi trường hoạt động nghệ thuật cần những người tử tế và chân chính để cùng nhau phát triển. Những kẻ chỉ lợi dụng thị phi và sự chú ý vì mục đích cá nhân, showbiz quyết cấm cửa!
  • Đọc thêm