Giàu có và quyền lực như Lý Nhã Kỳ mà cũng có lúc "xấu hổ" vì bị một sao nam Vbiz gạt tay, từ chối phũ!

MEME, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:00 08/04/2022

Không chỉ từ chối yêu, nam ca sĩ này còn "phũ phàng" đẩy tay Lý Nhã Kỳ khi người đẹp có ý định lao vào ôm lấy anh.

Thành công, xinh đẹp và nổi tiếng, Lý Nhã Kỳ trở thành hình mẫu lý tưởng mà nhiều người đàn ông mến mộ. Tuy nhiên, người đẹp lại từng bị một sao nam Vbiz phũ phàng từ chối hết lần này đến lần khác.

Theo đó, xuất hiện tại Sao Hỏa Sao Kim, Lý Nhã Kỳ với sự thông minh, dí dỏm của mình đã đem tới nhiều khoảnh khắc "cười mệt" cho khán giả. Tại đây, các nghệ sĩ được chia làm hai đội nam và nữ để tranh luận về một số chủ đề. Trong vòng Chung sức, với câu hỏi chương trình đưa ra: "Chồng thường giấu quỹ đen ở đâu?", Lý Nhã Kỳ là người được nhà gái tin tưởng chọn đầu tiên và nhà trai đã đề cử Khắc Việt.

Giàu có và quyền lực như Lý Nhã Kỳ mà cũng có lúc xấu hổ vì bị một sao nam Vbiz gạt tay, từ chối phũ! - Ảnh 1.

Ngay từ khoảnh khắc chạm trán với đối thủ, Lý Nhã Kỳ đã sử dụng tuyệt chiêu "mỹ nhân kế", ra tín hiệu với nam ca sĩ: "Anh, mình yêu lại từ đầu nhé". Lúc đầu, Khắc Việt cũng cười tươi nhằm ý hùa theo mỹ nữ trước mặt. Tuy nhiên sau khi bị đồng đội nhắc nhở, giọng ca Như Vậy Nhé vội quay ngoắt thái độ, từ chối Lý Nhã Kỳ không thương tiếc: "Vào vòng này là không có yêu đương gì cả".

Mặc dù giành được quyền ưu tiên trả lời nhưng đội nữ có vẻ bối rối với câu hỏi này. Lý Nhã Kỳ phải chơi chiêu ôm tay, hỏi nhỏ Khắc Việt: "Anh giấu ở đâu nói em nghe" nhưng bị anh phũ không thương tiếc. Khi thấy Lý Nhã Kỳ không có ý định từ bỏ, định lao vào ôm lấy mình, Khắc Việt ngay lập tức tránh né đồng thời tuyên bố: "Bỏ tay ra, anh có vợ rồi".

Giàu có và quyền lực như Lý Nhã Kỳ mà cũng có lúc xấu hổ vì bị một sao nam Vbiz gạt tay, từ chối phũ! - Ảnh 2.
Giàu có và quyền lực như Lý Nhã Kỳ mà cũng có lúc xấu hổ vì bị một sao nam Vbiz gạt tay, từ chối phũ! - Ảnh 3.

Lý Nhã Kỳ định khoác tay Khắc Việt…

Giàu có và quyền lực như Lý Nhã Kỳ mà cũng có lúc xấu hổ vì bị một sao nam Vbiz gạt tay, từ chối phũ! - Ảnh 4.

Ngay sau đó, cô liền bị giọng ca Như Vậy Nhé phũ phàng đẩy tay ra

Trong lúc Lý Nhã Kỳ ngại ngùng khi bị "tạt gáo nước lạnh" thì cả trường quay được phen cười thích thú. Thấy vậy, Tiến Luật liền nhắc khéo: "Một, hai pha va chạm có thể ảnh hưởng tới cuộc sống vợ chồng nhé Việt ơi".

Giàu có và quyền lực như Lý Nhã Kỳ mà cũng có lúc xấu hổ vì bị một sao nam Vbiz gạt tay, từ chối phũ! - Ảnh 5.

Lý Nhã Kỳ bàng hoàng khi bị Khắc Việt "tạt gáo nước lạnh"

Bên cạnh đó, Khắc Việt cũng cho thấy anh là một người chồng lý tưởng thông qua chia sẻ: "Được cái nhà em hai vợ chồng hiểu nhau nên là không bao giờ giấu nhau, em cũng không có quỹ đen".

Sau cùng, dưới sự giúp đỡ của các thành viên đội nữ, Lý Nhã Kỳ cũng đưa ra được câu trả lời khớp với đáp án thứ nhất của câu hỏi, đó chính là: "Chồng thường giấu quỹ đen ở dưới đế giày".

Ảnh: Cap màn hình

https://kenh14.vn/giau-co-va-quyen-luc-nhu-ly-nha-ky-ma-cung-co-luc-xau-ho-vi-bi-mot-sao-nam-vbiz-gat-tay-tu-choi-phu-20220408193255682.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm