Giảm cân quá thành công, gái xinh bất ngờ bị ném đá vì nghi "sống ảo"

M416, Theo Báo dân sinh 23:14 29/07/2020

Từ 75kg, cô nàng này đã giảm xuống chỉ còn 48kg. Quan trọng hơn, nhan sắc cũng như khí chất của cô ngày càng trở nên xuất sắc.

Ai cũng biết giảm cân là một việc vô cùng khó khăn. Tuy nhiên, nếu bạn có thể giảm cân thành công thì thành quả thu được chắc chắn sẽ rất ngọt ngào. Ngoài kia, có biết bao cô nàng đã từng lột xác từ một người bình thường thành gái xinh xuất sắc đấy thôi. Thậm chí, trong số đó có không ít người vì thay đổi quá nhiều mà vấp phải nghi ngờ của người khác.

"Sống ảo à", "Làm gì có ai giảm cân mà xinh được thế kia", "Giảm mấy kg mà xinh lên được thì mấy bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ thất nghiệp hết", "Xinh thì xinh mà sợ lại là sản phẩm của photoshop thôi"... là những bình luận mà cô nàng có tên Dao Tử này thường xuyên phải nhận sau khi chia sẻ câu chuyện giảm cân của mình lên MXH. Tuy nhiên, Dao Tử cam đoạn mọi lời mình nói ra đều là trải nghiệm thực tế.

Giảm cân quá thành công, gái xinh bất ngờ bị ném đá vì nghi sống ảo - Ảnh 1.

Dao Tử - nữ chính của câu chuyện giảm cân lần này

Hồi cấp 3, vì hay ăn lại phải tập trung hết cỡ cho kỳ thi Đại học nên chỉ sau mấy tháng ngắn ngủi, cân nặng của Dao Tử đã lên tới mức báo động: 75kg. Khoảng thời gian đó với cô bạn thực sự là một chuỗi ngày u ám đáng sợ khi không chỉ phải chịu áp lực học hành, Dao Tử còn thường xuyên bị bạn bè trêu chọc. Các câu từ công kích đại loại như "Khiếp, nay mày béo thế", "Chiếm chỗ nhiều quá cậu ơi, ngồi dịch sang cho mình ngồi với", "Quần áo này cậu không mặc được đâu"... trở thành một phần trong cuộc sống của cô nàng.

Vì quá mệt mỏi với việc bị bắt nạt, nửa năm sau khi thi đậu ngôi trường mơ ước, Dao Tử lao vào cuộc chiến giảm cân. Cô nàng từng trải qua rất nhiều con đường khác nhau từ tuyệt thực, ăn vào rồi ép mình nôn ra đến uống thuốc giảm cân nhưng không thành công. 

Giảm cân quá thành công, gái xinh bất ngờ bị ném đá vì nghi sống ảo - Ảnh 2.

Vì đã có nét sẵn nên sau khi giảm được 27kg, Dao Tử càng trở nên xinh hơn

Giảm cân quá thành công, gái xinh bất ngờ bị ném đá vì nghi sống ảo - Ảnh 3.

Cùng với ngoại hình, cô nàng cũng trở nên tự tin hơn rất nhiều

Cuối cùng, Dao Tử biết mình không thể gấp gáp quá được. Mất thêm một khoảng thời gian dài nữa, cô bạn mới tìm được biện pháp phù hợp với bản thân và duy trì nó tới tận hiện tại. Thành quả cho nỗ lực đó là Dao Tử đã giảm xuống còn 48kg và trở nên xinh đẹp gấp bội lần.

Giảm cân quá thành công, gái xinh bất ngờ bị ném đá vì nghi sống ảo - Ảnh 4.

Ngoại hình của cô bạn càng ngày càng hoàn thiện

Giảm cân quá thành công, gái xinh bất ngờ bị ném đá vì nghi sống ảo - Ảnh 5.

Những cơ hội cũng đến với Dao Tử nhiều hơn

Tuy nhiên, đối với Dao Tử, ngoại hình xinh lên không phải điều cô bạn cảm thấy vui vẻ nhất. Điều cô nàng quan tâm là từ nay, mình đã có thêm rất nhiều cơ hội mới: vào hội sinh viên, làm mẫu ảnh, lời mời đóng quảng cáo... Bên cạnh đó, cô nàng cũng tự nhận mình hiện tại chưa bao giờ thiếu sự tự tin.

"Cơ hội chẳng lẽ tất cả đều do người khác mang đến? Không có đâu, do bản thân mình tự tạo ra nữa chứ. Giảm cân thành công, tôi dần tin tưởng hơn vào chính mình rằng tôi cũng có năng lực, tôi không thua kém gì ai hết", Dao Tử chia sẻ.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm