Mi Vân khoe body hút mắt sau 1 năm sinh con, từng tuyên bố không giảm được cân thì nghỉ dùng Facebook và Instagram

Jo, Theo Trí Thức Trẻ 14:40 15/07/2020

Thân hình của mẹ bỉm sữa 2 con thực sự "trông mòn con mắt" quá đi thôi.

Bầu bì, sinh nở thì ai cũng sợ chuyện xuống sắc, mất dáng. Thế nhưng với các hotgirl bình thường vốn đã xinh đẹp thì chắc chắn sự nghiệp làm mẹ không thể làm khó được họ về khoản nhan sắc rồi.

Cứ nhìn Mi Vân thì biết! Dù đã là mẹ của 2 em bé nhưng cô vẫn giữ được vóc dáng vạn người mê. Mới đây, loạt ảnh bikini của Mi Vân sau 1 năm sinh con khiến người ta "trông mòn con mắt" quá đi.

Mi Vân quyến rũ  hết nấc trong loạt ảnh mới

Bà mẹ 2 con  khiến người ta phải "trông mòn con mắt"

Mi Vân khoe body hút mắt sau 1 năm sinh con, từng tuyên bố không giảm được cân thì nghỉ dùng Facebook và Instagram - Ảnh 3.

Thực ra Mi Vân cũng không dễ dàng lấy lại được vóc dáng sau khi sinh. Hồi tháng 6 năm nay, bà mẹ bỉm sữa từng chia sẻ về việc giảm cân hậu sinh nở. Mi Vân cho biết: "Tập luyện giữ gìn ròng rã bao năm trời xong phá trong 1 nốt nhạc, để rồi lại bóp mồm bóp miệng lao vào tập lại từ đầu, tiêu lại những cân mỡ đầu tiên. Thế mới biết làm phụ nữ thật khổ, quan trọng hình thức, ưu tiên sắc đẹp, diện mạo, sức khoẻ nhưng chỉ cần đẻ 1 đứa con là bao công sức tiêu tan hết, lại hì hục làm lại từ đầu mà vẫn thấy vui và hạnh phúc chấp nhận."

Cô tâm sự rằng mình là kiểu người lên cân tằng tằng từ lúc chớm bầu cho đến khi đẻ, lần nào cũng lên hơn 20kg dù lúc bình thường không bầu thì tạng người gọn gàng khó lên cân, ăn thoả thích.

Cả 2 lần giảm cân Mi Vân đều phải có sự nỗ lực không hề nhỏ nhưng cô quyết tâm không bỏ cuộc. "Chẳng cần nhìn siêu mẫu nọ, người mẫu kia mà chỉ cần được như mình ngày trước thôi là đủ. Nhiều lúc có động lực làm như vậy không chỉ vì muốn đẹp, mà là muốn tạo thói quen biết yêu thương chăm sóc bản thân, giữ gìn sức khoẻ, không muốn mình xấu, không muốn mình buông thả nuông chiều bản thân rồi vừa béo vừa xấu vừa lắm bệnh tật".

Mi Vân tăng cân khá nhiều khi mang thai nhưng nhan sắc của cô nàng thì vẫn xinh đẹp đẳng cấp

Cuối cùng bà mẹ này chốt lại: "Đã là con gái là phải đẹp, phải khoẻ mạnh, tràn đầy năng lượng mới có sức chăm con". Sau đó, Mi Vân quyết tâm nếu 1 tháng không lấy lại được vóc dáng cũ thì sẽ không sử dụng Facebook và Instagram nữa.

Nhìn những hình ảnh hiện tại thì có thể thấy kế hoạch giảm cân của Mi Vân đã thành công mỹ mãn rồi. Bà mẹ bỉm sữa giờ đã 49,5 kg và đang có kế hoạch giảm thêm 1kg nữa. Đúng là đẹp tự nhiên nhưng không tự nhiên mà đẹp được, hot girl hay ai thì cũng phải nỗ lực tập tành thôi!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm