Nghe hot girl Mi Vân kể chuyện "đẻ thuê" mà tức hộ: "Chờ xem con có nét nào giống mẹ không mà mãi vẫn y chang... bố"

Mai Thuý, Theo Helino 11:02 27/11/2019

Chỉ cần up hình ông xã lên thôi là Mi Vân đã nhận được bao nhiêu comment về "phận đẻ thuê" của mình, không biết nên buồn hay vui bây giờ.

Biết rằng con cái sinh ra giống bố hay mẹ đều tốt cả, song có những ca dân tình hay troll bà mẹ đẻ con quá giống bố mà chẳng có tí ti nét nào của mình là "đẻ thuê". Mi Vân cũng không ngoại lệ. 

Mới up hình rõ mặt mũi chồng, dân tình đã nháo nhào vô comment: "Nhìn ảnh này mới biết là kiếp đẻ thuê chị ạ.", "Giống như bản photocopy vậy", "Bé Chuồn hệt ông bô." Nghĩ tới thôi mà tức hộ Mi Vân! Nhưng có vẻ sau thời gian dài ngắm nghía "thành quả" của mình, hot girl Hà Thành cũng phải gật đầu đồng ý: "Đang chờ mãi xem có nét nào giống mẹ không mà từ bé đến giờ vẫn y nguyên em à."

Dù con giống y đúc chồng nhưng lại theo mẹ.
Nghe hot girl Mi Vân kể chuyện đẻ thuê mà tức hộ: Chờ xem con có nét nào giống mẹ không mà mãi vẫn y chang... bố - Ảnh 2.

Một thời là hot girl, nay Mi Vân là hot "bỉm sữa" với hai nhóc tì đáng yêu.

Nghe hot girl Mi Vân kể chuyện đẻ thuê mà tức hộ: Chờ xem con có nét nào giống mẹ không mà mãi vẫn y chang... bố - Ảnh 3.

Bé Chuồn nay đã 6 tháng tuổi.

Nếu nhắc đến dàn hot girl Hà Thành đời đầu, Mi Vân sẽ là cái tên nổi bật không thể bỏ qua. Dù không còn hoạt động trong giới giải trí nhưng cô vẫn giữ độ hot nhất định. Cuộc sống gia đình, chồng con và kể cả vấn đề sức khoẻ của Mi Vân được cư dân mạng hết sức quan tâm. 

Ở độ tuổi U30, Mi Vân trải qua một lần tan vỡ và sớm tìm được hạnh phúc mới là bạn trai quen 4 năm. Hiện, cả hai đã chào đón thêm một nhóc tì rất kháu khỉnh.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm