Khỏi cần giảm cân khi hội bạn thân luôn sẵn lòng "tặng" bạn vòng eo bé đến siêu thực

Jo, Theo Trí Thức Trẻ 06:42 29/07/2020

Dân tình đã được phen thả "haha" mỏi tay cho màn sống ảo dễ thương này của nhóm bạn cuối cấp.

Dùng photoshop hay app chỉnh ảnh để cà da một chút, bóp eo một tẹo, chỉnh màu cho ảo diệu đã là một thủ tục không thể thiếu của nhiều cô gái trước khi đăng ảnh sống ảo trên mạng. Tự chỉnh tự đăng thì yên tâm chứ để người khác đăng ảnh có mặt mình là kiểu gì cũng nơm nớp lo sợ sẽ bị "dìm hàng".

Mới đây, cô bạn Lê Phạm Thái Nguyên (lớp 12, trường THPT Nguyễn Huệ, Tây Ninh) cũng vì đam mê sống ảo mà đã bị hội bạn thân trêu chọc bằng một tình huống dở khóc dở cười. Chẳng là trong ảnh kỉ yếu, Thái Nguyên mặc áo rộng khiến phần eo trông chưa được nuột nà nên cô bạn đã "dằn mặt" cả hội là nhớ bóp eo cho mình trước khi đăng lên mạng. 

Khỏi cần giảm cân khi hội bạn thân luôn sẵn lòng tặng bạn vòng eo bé đến siêu thực  - Ảnh 1.

Thái Nguyên không tự tin với vòng eo nên nhờ bạn photoshop bóp lại cho thon gọn

Vì Thái Nguyên là bạn nữ duy nhất trong hội nên các chàng trai tất nhiên sẽ chiều lòng, thậm chí còn bóp cho cô nàng một vòng eo nhỏ đến siêu thực luôn. Eo bé cỡ này thì đến Ngọc Trinh nhìn cũng phải tròn mắt kinh ngạc ấy chứ. Bức ảnh trông "tự nhiên" đến nỗi 2 cậu bạn xung quanh bị kéo cho bụng phệ đến phi lý luôn cơ mà. Sau khi được chia sẻ trên MXH, hình ảnh ngay lập tức được dân mạng truyền tay nhau cùng những bình luận vô cùng hài hước.

Khỏi cần giảm cân khi hội bạn thân luôn sẵn lòng tặng bạn vòng eo bé đến siêu thực  - Ảnh 2.
Màn bóp eo siêu lộ và siêu lố

Nhật Hào - một thành viên của hội bạn chia sẻ rằng ban đầu, cậu bạn chỉ định bóp eo một chút theo yêu cầu của Thái Nguyên. Tuy nhiên trong lúc làm lố tay, Hào thấy hình ảnh này rất hài nên đã chia sẻ lên MXH. Thái Nguyên sau khi thấy mình bỗng dưng có một vòng eo con kiến thì đã không thể thốt nên lời và chỉ biết cười trừ khi bị "bóc" là ham sống ảo.

Dân tình thì được phen thả "haha" mỏi tay cho màn sống ảo siêu lộ, siêu lố nhưng cũng siêu đáng yêu này.

Khỏi cần giảm cân khi hội bạn thân luôn sẵn lòng tặng bạn vòng eo bé đến siêu thực  - Ảnh 3.

Nhóm bạn 5 người thân nhau từ năm lớp 12

Khỏi cần giảm cân khi hội bạn thân luôn sẵn lòng tặng bạn vòng eo bé đến siêu thực  - Ảnh 4.

Được biết, nhóm bạn của Thái Nguyên có 5 thành viên và đã chơi thân với nhau được 1 năm. Suốt năm cuối cấp, họ đã cùng nhau trải qua nhiều kỉ niệm vui vẻ như cùng nhau ôn thi, đi ăn vặt, trêu chọc rồi lại động viên nhau học tập. Hiện tại, cả 5 thành viên đều đang nỗ lực để có thể thi vào ngôi trường đại học mà mình yêu thích.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày