Giấc Mơ Của Mẹ tập 1 - 2: 'Diễm My' 9x khổ sở vì gia đình, xem thái độ của 'Nhan Phúc Vinh' mà phát bực

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 10:14 02/07/2022

Giấc Mơ Của Mẹ vừa lên sóng đã ngập tràn drama xoay quanh gia đình bà Thanh.

Giấc Mơ Của Mẹ là bộ phim tâm lý gia đình mới lên sóng độc quyền trên ứng dụng VieON. Phim vừa lên sóng hai tập đầu tiên, hé lộ hàng loạt rắc rối xoay quanh gia đình bà Thanh (NSND Hồng Vân).

Phim mở đầu khi Trà My (Diễm My 9x) tìm được một chỗ ở mới, quyết định ra ở riêng để không phải lo cho gia đình. Niềm vui chưa trọn vẹn thì cô nhận được cuộc điện thoại của mẹ, bà Thanh yêu cầu My về nhà để mừng sinh nhật Quang Minh (Nhan Phúc Vinh), anh hai của My cũng là con trai cưng mà bà Thanh yêu thương nhất. Cùng lúc đó, nhân vật Kiên Cường (Trần Ngọc Vàng) cũng xuất hiện, đây là con trai út của bà Thanh, người có lớn mà không có khôn, liên tục khiến bà Thanh đau đầu.

Giấc Mơ Của Mẹ tập 1 - 2: Diễm My 9x khổ sở vì gia đình, xem thái độ của Nhan Phúc Vinh mà phát bực - Ảnh 1.

Giấc Mơ Của Mẹ tập 1 - 2: Diễm My 9x khổ sở vì gia đình, xem thái độ của Nhan Phúc Vinh mà phát bực - Ảnh 2.

Giấc Mơ Của Mẹ tập 1 - 2: Diễm My 9x khổ sở vì gia đình, xem thái độ của Nhan Phúc Vinh mà phát bực - Ảnh 3.

Giấc Mơ Của Mẹ tập 1 - 2: Diễm My 9x khổ sở vì gia đình, xem thái độ của Nhan Phúc Vinh mà phát bực - Ảnh 4.

Sau khi giới thiệu sơ lược về các nhân vật, gia đình bà Thanh phải đối diện với vấn đề kinh tế. Tiền thuê mặt bằng mở quán của bà Thanh tăng lên, đã thể chủ nhà còn úp mở muốn được hẹn hò với My để tiếp tục hợp tác làm ăn. Cùng lúc đó Minh đột ngột nghỉ việc với lý do không muốn dưới chướng một kẻ mà mình không ưa, Cường cũng mất việc bảo vệ tại một nhà hàng vì làm phật ý một khách hàng khó ưa. Ông Quốc (NSƯT Hữu Châu) - chồng bà Thanh cũng chẳng khá khẩm hơn khi bị bạn lừa tiền làm ăn.

Buổi sinh nhật của Minh ngập bão tố khi chuyện ông Quốc bị lừa tiền đã vỡ lở khiến bà Thanh và My vô cùng đau lòng, Minh thì vì tham gia họp lớp nên về khuya, đã vậy còn sĩ diện, đòi mời hội bạn ăn uống mà bản thân lại không có tiền. Minh phải gọi Cường đến cứu viện, chưa kể dù tiền ăn dù chỉ mất 13 triệu nhưng anh lại trả cho nhà hàng tới 15 triệu để ra oai. Dù bà Thanh vẫn cố gắng để tổ chức cho Minh một buổi sinh nhật trọn vẹn nhưng My không thể nhịn được. Cô yêu cầu anh hai đưa tiền để giúp gia đình, trách vì bao năm qua dù thành công nhưng Minh không bao giờ chịu lo cho bố mẹ. Cô cũng trách mẹ lúc nào cũng chỉ biết đến tiền và thiên vị anh trai một cách bất chấp khiến cô không được học đại học. Cuối cùng, ông Quốc đứng ra nhận hết mọi sai lầm, rằng vì ông mà gia đình mới ra nông nỗi này.

Giấc Mơ Của Mẹ tập 1 - 2: Diễm My 9x khổ sở vì gia đình, xem thái độ của Nhan Phúc Vinh mà phát bực - Ảnh 5.

Giấc Mơ Của Mẹ tập 1 - 2: Diễm My 9x khổ sở vì gia đình, xem thái độ của Nhan Phúc Vinh mà phát bực - Ảnh 6.

Mọi chuyện chưa dừng lại khi My phát hiện ra mình mất 15 triệu trong tài khoản và hóa ra, Cường đã lấy thẻ của chị đi "giải cứu" anh Minh. Vì chuyện này, Minh và My tiếp tục cãi nhau, Minh cho rằng bao năm qua mình sống như vậy vì sau này anh có trách nhiệm lo cho bố mẹ.

My biết chuyện Tài - chủ nhà muốn hẹn hò với mình nên mới gây khó dễ cho bố mẹ. Cô vừa cảm thấy xót xa cho mẹ chưa được bao lâu thì lại bị mẹ đòi tiền, thậm chí bà Thanh còn yêu cầu My đừng khó khăn với Tài nữa. Trong lúc nóng giận, My đã gọi điện cho Tài ngỏ ý gặp mặt trong sự bàng hoàng của bà Thanh. Ngay lập tức My đã đến quán cafe của Tài, tại đây cô vô tình gặp mặt Khang (Quốc Anh) tại nhà vệ sinh nữ. Khang vô tình nghe được cuộc điện thoại của My với mẹ nên đã nghĩ cô là kẻ đào mỏ trong khi My lại hiểu lầm Khang là kẻ biến thái dù anh thực chất đang sửa bồn cầu.

Giấc Mơ Của Mẹ tập 1 - 2: Diễm My 9x khổ sở vì gia đình, xem thái độ của Nhan Phúc Vinh mà phát bực - Ảnh 7.

Giữa lúc gia đình đang rối tung, Minh vẫn vô cùng ích kỷ. Anh vay tiền ngân hàng để mở văn phòng riêng lại còn xúi mẹ sang nhượng cửa hàng, lấy tiền để anh tạo dựng sự nghiệp. Dù không đành lòng nhưng vì con trai cưng, bà Thanh vẫn hạ quyết tâm sang nhượng cửa hàng.

Giấc Mơ Của Mẹ tập 1 - 2: Diễm My 9x khổ sở vì gia đình, xem thái độ của Nhan Phúc Vinh mà phát bực - Ảnh 8.

Giấc Mơ Của Mẹ lên sóng độc quyền trên ứng dụng giải trí VieON.

Nguồn ảnh: VieON

https://kenh14.vn/giac-mo-cua-me-tap-1-2-diem-my-9x-kho-so-vi-gia-dinh-xem-thai-do-cua-nhan-phuc-vinh-ma-phat-buc-20220701215103949.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm