Hoa Hồng Trên Ngực Trái (2019)

Giả thuyết lí do mẹ chồng coi San (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) như kẻ thù: Mẹ ruột con dâu từng làm "tiểu tam" phá bà Kim?

Thanh Hằng, Theo Helino 12:31 26/09/2019

Khán giả của Hoa Hồng Trên Ngực Trái đang đặt ra nhiều giả thuyết giải thích vì sao bà Kim lại ghét con dâu đến vậy.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái trở thành bộ phim làm mưa làm bão trên màn ảnh Việt sau bộ phim Về Nhà Đi Con. Không chỉ cuộc hôn nhân đang trên đà đổ vỡ của Thái (Ngọc Quỳnh) – Khuê (Hồng Diễm) mà mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu giữa bà Kim (NSƯT Thanh Quý) và San (Diệu Hương) cũng là tâm điểm của bộ phim. Những thủ đoạn "oái ăm" mà bà Kim nghĩ ra để hãm hại cô con dâu của mình đã khiến bà đã soán ngôi bà Phương (NSND Lan Hương) trong Sống Chung Với Mẹ Chồng và trở thành bà mẹ chồng ghê gớm nhất Vịnh Bắc Bộ.

Giả điên để hành hạ con dâu

Giả thuyết lí do mẹ chồng coi San (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) như kẻ thù: Mẹ ruột con dâu từng làm tiểu tam phá bà Kim? - Ảnh 2.

Bỏ thuốc vào trong nước cam của San để khiến con dâu không thể có con

Giả thuyết lí do mẹ chồng coi San (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) như kẻ thù: Mẹ ruột con dâu từng làm tiểu tam phá bà Kim? - Ảnh 3.

Khán giả cũng tự hỏi lí do gì mà bà Kim lại ghét San tới mức "cay nghiệt"

Không chỉ khán giả mà chính bản thân San cũng không biết vì sao mẹ chồng lại ghét mình đến mức bày ra những chiêu trò độc ác như thế. Sau đây là những giả thuyết giải thích lí do vì sao bà Kim lại ghét San.

1. Mẹ San "cướp chồng" bà Kim?

Không chỉ là nói xấu, đặt điều, chèn ép con dâu đủ kiểu mà bà Kim còn nghĩ ra những chiêu trò độc ác để hãm hại con dâu. Giả thuyết được cho là hợp lí và được nhiều người nghĩ đến nhất có thể giải thích cho hiềm khích của bà Kim đối với con dâu là vì San là con của người đàn bà đã cướp chồng mình năm xưa.

Giả thuyết lí do mẹ chồng coi San (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) như kẻ thù: Mẹ ruột con dâu từng làm tiểu tam phá bà Kim? - Ảnh 4.

Theo lời kể của các nhân vật thì chồng bà Kim người đàn ông thường xuyên đi công tác xa nhà, không gần gũi gia đình vợ con nên chuyện ngoại tình với người phụ nữ khác cũng rất có thể xảy ra.

Giả thuyết lí do mẹ chồng coi San (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) như kẻ thù: Mẹ ruột con dâu từng làm tiểu tam phá bà Kim? - Ảnh 5.

Nhiều khán giả khẳng định mẹ đẻ của San là con giáp thứ 13 phá hoại hạnh phúc gia đình bà Kim

2. Mẹ San làm nghề không "trong sạch"?

Bà Kim đã từng mắng San là: "Đồ có cha sinh mà không có mẹ dưỡng". Vì thế giả thuyết mẹ đẻ của San từng làm nghề không "trong sạch" cũng được cho là có khả năng cao. 

Giả thuyết lí do mẹ chồng coi San (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) như kẻ thù: Mẹ ruột con dâu từng làm tiểu tam phá bà Kim? - Ảnh 6.

Điều này lý giải vì sao bà Kim luôn cho rằng San "đong đưa" với người khác, cắm sừng con trai mình dù chẳng có bằng chứng rõ ràng. Có thể bà tin rằng vì là con của một người như thế nên San cũng sẽ không trong sạch, nên mới không chấp nhận San.

3. San có liên quan tới... chồng bà Kim?

Khi giả điên, bà Kim từng đánh San và mắng cô là "Con hồ ly tinh". Đây cũng là chi tiết khiến khán giả suy đoán về mối quan hệ giữa bố chồng và con dâu. Phải chăng bà Kim đã hiểu lầm mối quan hệ giữa San và chồng mình nên mới ghét cô con dâu tới mức "cay nghiệt" như thế? Hay khi còn sống, chồng bà Kim cũng từng có hành vi "không đúng mực" với cô con dâu của mình?

Giả thuyết lí do mẹ chồng coi San (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) như kẻ thù: Mẹ ruột con dâu từng làm tiểu tam phá bà Kim? - Ảnh 7.

Thật sự có uẩn khúc trong mối quan hệ giữa bố chồng và con dâu?

Cái chết của chồng bà Kim cũng được cho là ảnh hưởng tới việc bà ghét San. Nhiều khán giả nghi ngờ rằng cái chết của ông Kim là có liên quan đến San, nên mẹ chồng cô mới không thể tha thứ cho cô.

Giả thuyết lí do mẹ chồng coi San (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) như kẻ thù: Mẹ ruột con dâu từng làm tiểu tam phá bà Kim? - Ảnh 8.

Chồng bà Kim vì sao mà chết vẫn chưa được tiết lộ

Tất cả những giả thuyết được đưa ra chỉ dựa trên dự đoán của khán giả, nhưng nó phần hợp lí. Đương nhiên, cũng có thể bà Kim "thích thì ghét thôi" thì chẳng có nguyên nhân sâu xa gì!

Muốn có một câu trả lời chính xác, rõ ràng nhất khán giả phải theo dõi tiếp diễn biến của bộ phim Hoa Hồng Trên Ngực Trái, phát sóng vào 21h40 thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên kênh VTV3.

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ vì sao bà Kim lại căm thù San?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vingroup và DOJI nằm trong Top 750 doanh nghiệp gia đình lớn nhất thế giới

    Vingroup và DOJI nằm trong Top 750 doanh nghiệp gia đình lớn nhất thế giới. Xét khu vực Đông Nam Á, Indonesia và Thái Lan cùng có 7 tập đoàn/công ty có trong Top 750 Family Businesses do Family Capital, với sự hỗ trợ của PwC xếp hạng, Malaysia có 5 và Việt Nam có 2 đại diện.
  • Đọc thêm