Giả làm đối thủ "đương đầu" với Taylor Swift ngày comeback và cái kết cực đắng cho The Chainsmokers...

Ruyi, Theo Trí Thức Trẻ 00:01 28/04/2019

Đối đầu ai không đối đầu, The Chainsmokers lại lựa ngay... Taylor Swift ngay ngày comeback!

Hôm qua là một ngày rất vui với Taylor Swift và cộng đồng Swifties toàn thế giới khi MV "Me!" ra mắt tạo nên một cơn "địa chấn" không hề nhỏ. Tuy nhiên, có hai người chắc chắn không thể nào vui được: bộ đôi DJ The Chainsmokers.

Cụ thể, trong lúc cả thế giới đều tập trung mọi sự chú ý vào sản phẩm comeback từ "Bướm chúa" thì ở một góc nhỏ của YouTube, ca khúc mới của The Chainsmokers cũng được xuất xưởng, với sự góp vui của Ty Dolla $ign và bülow. Ca khúc mang tên Do You Mean, một bản EDM khá bắt tai, nhưng rõ ràng đã ra mắt hoàn toàn sai thời điểm.

The Chainsmokers - Do You Mean (Lyric Video) ft. Ty Dolla $ign, bülow

Và rõ ràng, sau hơn 1 ngày ra mắt, ca khúc đạt được vỏn vẹn hơn... 1 triệu views, con số mà Taylor Swift chỉ mất tầm 5-10 phút để đạt được sau khi "bom tấn" "Me!" được kích nổ. Con số trên đặt cạnh lượng view trong 1 ngày của Taylor Swift quả thật khiến khán giả... cười ra nước mắt.

Giả làm đối thủ đương đầu với Taylor Swift ngày comeback và cái kết cực đắng cho The Chainsmokers... - Ảnh 2.

Lượng view quá hẻo của The Chainsmokers, bất chấp có sự góp mặt của hai nghệ sĩ khách mời.

Rõ ràng, "Do You Mean" sẽ chẳng phải nhận quá nhiều sự chê cười từ khán giả toàn thế giới nếu như ca khúc trên không cố tình phát hành cùng ngày với "Me!". Sự cố tình này có thể thấy rất rõ qua đoạn tweet của bộ đôi DJ này. Trong khi Taylor đã tiến hành đếm ngược từ 13 ngày trước, nhưng bất thình lình The Chainsmokers lại thông báo ra mắt "Do You Mean" sau hơn một tuần lễ.

Giả làm đối thủ đương đầu với Taylor Swift ngày comeback và cái kết cực đắng cho The Chainsmokers... - Ảnh 3.

"Chết rồi, Taylor cũng ra mắt ca khúc cùng ngày, chúng ta tiêu rồi!"

Vâng, thách thức ai không thách thức, lại chọn ngay ngày Taylor Swift comeback thì đúng là quá liều lĩnh rồi. Và cái kết hai anh chàng nhận được đã rõ ngay trước mắt...

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm