Chuyện khó tin: Taylor Swift comeback làng nhạc, nhưng người được hưởng lợi nhất lại là Katy Perry...

Nhật Nguyên, Theo Trí Thức Trẻ 15:02 27/04/2019

Chuyện lạ kì gì đang xảy ra với cô nàng Katy Perry thế này?

Khó tin nhưng có thật, trong ngày phát hành đầu tiên của MV "Me!", ngoại trừ nàng Taylor Swift ra thì "cô bạn thân" Katy Perry chính là người được hưởng lợi nhiều nhất! Cụ thể, không biết vì một lí do thần bí nào đấy, MV "Bon Appétit" bỗng dưng "đội mồ sống dậy".

Cụ thể, "Bon Appetit" vốn không phải là một MV nổi trội của Katy Perry, độ phổ biến kém rất xa những "siêu phẩm" như "Roar", "Dark Horse",... thế nhưng chỉ trong ngày hôm qua, MV này đã đột ngột tăng hơn 8 triệu view, trở thành MV được xem nhiều thứ 3 trong vòng 24h vừa qua. Với thành tích này, "Bon Appétit" chễm chệ xếp ngay sau "Me!" và "Boy With Luv".

Chuyện khó tin: Taylor Swift comeback làng nhạc, nhưng người được hưởng lợi nhất lại là Katy Perry... - Ảnh 1.

Thông số về lượng view của ngày hôm qua.

Thậm chí kể cả người hâm mộ của Katy Perry cũng đang ngơ ngác không biết chuyện gì đang thực sự diễn ra vì rõ ràng, đây là thời điểm khá im ắng của nữ ca sĩ "Teenage Dream": không có sự kiện nào nổi bật, cũng không ra mắt ca khúc mới. Thậm chí, ca khúc "Bon Appétit" nằm trong album "Witness" cũng chỉ leo được đến vị trí 59 trên BXH "Billboard Hot 100" và hoàn toàn không phải là một bản hit của Katy.

"Bon Appétit" MV - Katy Perry

Thế nên, nhiều người đã cho rằng: "nhờ ơn" màn comeback của Taylor Swift nên "cô bạn thân" Katy Perry mới "được nhờ". Hẳn mọi người đều nhớ mối quan hệ "cơm không lành, canh không ngọt" giữa hai nữ nghệ sĩ đình đám Hollywood này, nó không phải là mối quan hệ "xung đột - chặt chém" dữ dội như Cardi B và Nicki Minaj, nhưng nó luôn âm thầm, khiến fan đứng ngồi không yên. Dù cả hai đều đã có động thái làm hòa, nhưng cuộc "chiến tranh lạnh" này vẫn chưa chính thức chấm dứt.

Nhưng cuối cùng, đã có một lí do khả dĩ hơn cho màn tăng view đột biến này: phía e-kíp Katy Perry đã cho đổi thumbnail của MV "Bon Appétit" thành một hình ảnh khác, nhạy cảm hơn, 16+ hơn và tất nhiên... "kích thích" hơn!

Chuyện khó tin: Taylor Swift comeback làng nhạc, nhưng người được hưởng lợi nhất lại là Katy Perry... - Ảnh 3.

Thumbnail của Bon Appétit trước và sau.Chia sẻ

Bình luận

  • Đã thắt ống dẫn trứng mà vẫn "dính" bầu, vợ Tấn Bo sinh mổ 4 lần khiến bác sĩ thót tim

    Nam danh hài Tấn Bo cho hay, cuộc đời anh chuyện hy hữu nằm ở những đứa con.
  • Đọc thêm