Giả bộ bất ngờ: Nam nghệ sĩ nổi tiếng ngồi cạnh David Beckham xem tuyển Anh thắng Đức nay kết hợp với BTS thật rồi này!

Milly, Theo Trí Thức Trẻ 13:00 02/07/2021

Phản ứng của ARMY - fan BTS khi thấy Ed Sheeran xuất hiện trong single sắp ra mắt tới đây của BTS là... giả vờ hết hồn á. Vì sao thế?

Tối ngày 1/7 (theo giờ Việt Nam), người hâm mộ của nhóm nhạc nam BTS không khỏi vui mừng trước thông tin anh chàng ca sỹ Ed Sheeran chắc chắn sẽ hợp tác cùng nhóm trong ca khúc Permission To Dance. Vậy là sau nhiều lần nhá hàng và úp mở trước đó, chúng ta chắc chắn sẽ được thưởng thức một màn collab đình đám trong thời gian tới.

Giả bộ bất ngờ: Nam nghệ sĩ nổi tiếng ngồi cạnh David Beckham xem tuyển Anh thắng Đức nay kết hợp với BTS thật rồi này! - Ảnh 1.

Ed Sheeran sẽ hợp tác cùng nhóm trong ca khúc Permission To Dance

Bên cạnh đó, những ai theo dõi EURO năm nay đều sẽ biết rằng anh chàng Ed Sheeran đang nổi rần rần trên các mặt báo những ngày vừa qua với hình ảnh xuất hiện cùng chàng cầu thủ điển trai David Beckham trong trận đấu Anh - Đức vào rạng sáng ngày 30/6.

Giả bộ bất ngờ: Nam nghệ sĩ nổi tiếng ngồi cạnh David Beckham xem tuyển Anh thắng Đức nay kết hợp với BTS thật rồi này! - Ảnh 2.

Ed Sheeran xuất hiện cùng chàng cầu thủ điển trai David Beckham trong trận đấu vừa qua

Khoảnh khắc Ed Sheeran ngồi cạnh David Beckham với vẻ e thẹn đã trở thành "spotlight" của trận đấu và được bàn tán xôn xao khắp MXH, thậm chí còn nhiều hơn cả việc bàn về trận đấu này. Dạo này Ed Sheeran phủ sóng nhiều thế nhỉ!

Giả bộ bất ngờ: Nam nghệ sĩ nổi tiếng ngồi cạnh David Beckham xem tuyển Anh thắng Đức nay kết hợp với BTS thật rồi này! - Ảnh 3.

Ed Sheeran ngồi cạnh David Beckham với vẻ e thẹn

Trước thông tin về sự hợp tác lần này cùng Ed Sheeran, ARMY - cộng đồng fan nhóm nhạc BTS - đã có những phản ứng "không hề giả trân":

- Kết hợp với Ed Sheeran luôn hả, sao không nghe nói gì luôn á? Kết hợp trong bài Permission To Dance luôn.

- Bất ngờ quá, tôi chưa có nghe anh "người yêu nửa mùa" Ed Sheeran nói gì hết á, thề luôn.

- Giả bộ sốc cho mấy anh vui nè.

- Tên bài lạ ghê lần đầu nghe luôn á!

- BTS collab với Ed á, rất là bất ngờ luôn! Sốc xỉu lên xỉu xuống.

Giả bộ bất ngờ: Nam nghệ sĩ nổi tiếng ngồi cạnh David Beckham xem tuyển Anh thắng Đức nay kết hợp với BTS thật rồi này! - Ảnh 4.

ARMY có những phản ứng "không hề giả trân" trước màn collab này

Sở dĩ người hâm mộ của nhóm nhạc này giả vờ bất ngờ với thông tin lần này là bởi vì trước đó, Ed Sheeran đã từng tiết lộ việc kết hợp cùng BTS trên story Instagram cá nhân của mình. Theo đó, khi được hỏi về ca khúc mà anh thích nhất của nhóm nhạc BTS, chàng ca sỹ thật thà của chúng ta đã không ngần ngại trả lời rằng đó là Permission To Dance - ca khúc sẽ được ra mắt trong thời gian tới. Thánh spoil là đây chứ đâu!

Ed Sheeran trả lời người hâm mộ về thông tin kết hợp cùng BTS

BTS sẽ chính thức comeback vào ngày 9/7 tới.

Nguồn: FB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Trizzie Phương Trinh xót xa thông báo Phi Nhung trở nặng, bác sĩ mong con gái chuẩn bị tinh thần

    Clip: Trizzie Phương Trinh xót xa thông báo Phi Nhung trở nặng, bác sĩ mong con gái chuẩn bị tinh thần
  • Đọc thêm