Nam nghệ sĩ sở hữu cùng lúc 2 bản hit trụ vững lâu nhất trên lịch sử BXH Billboard Hot 100: Hit của Ed Sheeran hay Billies Eilish cũng chẳng bằng

TOO, Theo Báo dân sinh 18:12 28/04/2020

Mới đây, nam nghệ sĩ đa-zi-năng này vừa phá vỡ thêm kỉ lục mới khi sở hữu bản hit trụ vững lâu nhất trên bảng xếp hạng trong lịch sử Billboard.

Post Malone tên thật là Austin Richard Post, sinh ngày 4/7/1995 tại New York. Post Malone được biết đến với vai trò là một rapper, ca sĩ, nhạc sĩ, nhạc công guitar và nhà sản xuất âm nhạc. Từ cuối năm 2017 đến nay, nam nghệ sĩ này đã trở thành một hiện tượng gây sốt trong thị trường âm nhạc toàn cầu khi gặt hái nhiều thành công liên tiếp. Từ "Rockstar" đến "Psycho" rồi "Sunflower", "Circles",...các sản phẩm âm nhạc của anh chàng đều luôn được đánh giá cao và nhanh chóng xuất hiện trên BXH Billboard chỉ sau vài ngày ra mắt.

Có thể nói Post Malone đang trở thành ngôi sao hàng đầu trong làng nhạc rap thế giới hiện nay!

Nam nghệ sĩ sở hữu cùng lúc 2 bản hit trụ vững lâu nhất trên lịch sử BXH Billboard Hot 100: Hit của Ed Sheeran hay Billies Eilish cũng chẳng bằng - Ảnh 1.

Post Malone được biết đến với vai trò là một rapper, ca sĩ, nhạc sĩ, nhạc công guitar và nhà sản xuất âm nhạc.

Mới đây, chàng nghệ sĩ sinh năm 1995 này vừa phá kỷ lục của chính mình khi sở hữu ca khúc trụ vững lâu nhất trong lịch sử tại BXH Billboard Hot 100. Ca khúc "Circles" của Post Malone hiện đã "chễm chệ" trên BXH này được 34 tuần rồi. Đây là số tuần lâu nhất mà một ca khúc làm được trên Billboard từ trước đến nay. Trước đó, "Sunflower (Spider-Man: Into The Spider-Verse)" của Post Malone và Swae Lee, "Girls Like You" của Maroon 5, Cardi B và "Shape Of You" của Ed Sheeran là ba ca khúc đã giữ vững vị trí này với số tuần là 33.

Việc vượt mặt những bản hit đình đám như "Shape Of You" của Ed Sheeran, "bad guy" của Billies Eilish, "Uptown Funk!" của Bruno Mars và Mark Ronson,... đã khiến cái tên Post Malone và "Circles" đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của đông đảo khán giả.

MV "Circles" - Post Malone

Một điều đáng lưu ý là "Circles" của Post Malone đã nằm trong top 10 của BXH Billboard Hot 100 từ thời điểm ra mắt đến nay. Khi các ca khúc của các nghệ sĩ không ngừng ra mắt và trong đó có nhiều bản hit đình đám, việc đứng vững trong top 10 đã là một điều khó và đứng vững trong top 10 trong suốt 34 tuần lại là điều khó hơn.

Ca khúc "Circles" nằm trong album "Circles" được Post Malone cho ra mắt vào ngày 4/9/2019. Sau hơn 7 tháng, "Circles" hiện đã đạt gần 212 triệu view trên Youtube. Tính đến thời điểm hiện tại, "Circles" đã đạt trên 2,9 tỷ tổng điểm radio airplay, 732 triệu lượt streaming và 457.000 lượt download digital chỉ tính riêng tại Mỹ.

Dưới đây là danh sách những bài hát trụ hạng lâu nhất tại BXH Billboard Hot 100 từ trước đến nay:

1. "Circles" - Post Malone: 34 tuần

2. "Sunflower (Spider-Man: Into The Spider-Verse)" - Post Malone & Swae Lee: 33 tuần

2. "Girls Like You" - Maroon 5 feat. Cardi B: 33 tuần

2. "Shape Of You" - Ed Sheeran: 33 tuần

5. "Sicko Mode" - Travis Scott: 32 tuần

5. "Closer" - The Chainsmokers feat. Halsey: 32 tuần

5. "How Do I Live" - LeAnn Rimes: 32 tuần

8. "Uptown Funk!" - Mark Ronson feat. Bruno Mars: 31 tuần

9. "bad guy" - Billie Eilish: 30 tuần

9. "Smooth" - Santana feat. Rob Thomas: 30 tuần

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm