(G)I-DLE đổi line hát trong encore: Cả nhóm ai cũng làm tốt, riêng visual vẫn là "hố đen" chỉ biết cười đùa để chữa cháy?

Phương Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 23:00 28/01/2021

Thực lực đã yếu lại gặp cảnh khó, visual Shuhua càng bộc lộ rõ sự thua kém, lạc lõng so với đồng đội.

Màn comeback mới đây với ca khúc HWAA của (G)I-DLE đang ghi nhận những thành công vang dội. Tuần vừa rồi nhóm đã ẵm trọn cúp chiến thắng trên khắp các show âm nhạc. Bước sang tuần này, các cô gái lại tiếp tục đánh chiếm vị trí số một ở The Show nối dài chuỗi thành tích của mình.

Sau khá nhiều màn ăn mừng liên tiếp diễn ra, trên sân khấu encore của The Show, (G)I-DLE đã quyết định "đổi gió" một chút phần trình diễn của mình bằng cách tráo đổi line hát của các thành viên. Thử thách này đã không hề làm khó các cô gái chút nào, ai cũng thể hiện tốt ngoại trừ Shuhua - cái tên quen thuộc khi điểm mặt "hố đen" trong nhóm.

(G)I-DLE đổi line hát trong encore: Cả nhóm ai cũng làm tốt, riêng visual vẫn là hố đen chỉ biết cười đùa để chữa cháy? - Ảnh 1.

(G)I-DLE vui mừng với chiến thắng mới, Shuhua thì vẫn khiến khán giả ngao ngán vì sự kém tài

HWAA - (G)I-DLE (Encore The Show 26/01/2021)

HWAA là một ca khúc không hề dễ hát với những nốt ngân cao và quãng rộng. Thế nhưng rapper chính Soyeon và vị trí hát dẫn Yuqi lại khiến cho khán giả choáng ngợp khi thể hiện phần điệp khúc hết sức tròn trịa, không hề kém cạnh so với bộ đôi hát chính là bao.

Bộ đôi vocal Minnie và Miyeon thì càng khỏi phải bàn, với giọng hát đáng nể của mình, 2 cô nàng hoàn toàn chẳng gặp chút khó khăn khi thể hiện lại phân đoạn của Yuqi và Soojin. Chỉ tội mỗi Soojin vốn có line hát để khoe giọng, nay lại đổi với Shuhua thành ra chỉ đứng không, lâu lâu mới được nhấc mic lên hát vài từ.

Miyeon và Minne chẳng hề gặp khó với thử thách này

Soyeon và Yuqi gây ấn tượng khi cân trọn line hát của bộ đôi main vocal

Còn riêng với Shuhua, line hát của cô nàng trong ca khúc HWAA vốn dĩ chỉ vỏn vẹn có 3 giây. Điều này đã gây lên làn sóng tranh cãi dữ dội, người cho rằng cô nàng bất tài, người lại thương cảm vì thấy bất công.

Nhưng nay khi được đổi line hát với Soyeon - người có thời lượng cất giọng nhiều nhất thì Shuhua rõ ràng không đảm đương nổi. Cô nàng không hề thuộc lời, cũng không theo được nhịp điệu trong phần rap, chỉ bập bẹ được vài từ rồi phá lên cười để chữa cháy cho phần trình diễn của mình.

Shuhua chỉ biết phá lên cười để chữa cháy cho phần trình diễn của mình

Thực lực đã yếu lại gặp cảnh khó thế này Shuhua quả thực càng bộc lộ rõ sự thua kém, lạc lõng so với trình độ của các đồng đội. Như vậy thì bảo sao mà chia line hát nhiều cho được, fan có muốn lên tiếng bênh vực cũng chịu thôi!

MV HWAA - (G)I-DLE

Video: YouTube - Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông tin của hàng nghìn người dùng Việt bị rao bán công khai: Làm sao để tránh bị đánh cắp thông tin?

    Qua kiểm tra, đánh giá bước đầu của Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) dữ liệu rao bán công khai trên mạng có thể bao gồm thông tin của khoảng 10.000 người dùng Việt.
  • Đọc thêm