Ghi nhận hàng loạt "tai nạn" mua hàng online dịp cận Tết: Có mua đồ vài triệu cũng vậy, hoá ra hàng đẹp y như hình đều là điêu toa cả

Mai Thuý, Theo Helino 15:45 18/01/2020

Vài ngày nữa là tới Tết mà sao cái xui năm cũ vẫn chưa qua hết...

Tết nhất đến sát sườn, ngoài công tác dọn dẹp nhà cửa và sắm sửa đồ dùng trong nhà thì ai cũng có nhu cầu đi shopping. Đối với những người bận rộn thì mua hàng online sẽ là giải pháp tiện lợi hơn cả. Chỉ cần ở nhà rồi lướt order trên mạng, bạn đã tiết kiệm được cả khối thời gian cũng như tránh khỏi cảm giác chen chúc, chật chội ngoài đường.

Thế nhưng thói quen "vung tiền" này rất hay ẩn chứa nhiều điều khó lường. Không phải bị quỵt tiền hay chốt đơn rồi lặng mất tăm hơi thì cũng là hàng mua một kiểu - về tay một nẻo. Quả là bài học "xương máu"! Xem qua loạt ảnh dưới đây để hiểu vì sao câu nói "Hàng đẹp y như hình" xứng đáng được vinh danh ở hạng mục câu nói dối của năm.

Nhiều khi muốn F5 bản thân cho sang chảnh, sexy hơn mà cũng không yên với chủ shop đây.

Ghi nhận hàng loạt tai nạn mua hàng online dịp cận Tết: Có mua đồ vài triệu cũng vậy, hoá ra hàng đẹp y như hình đều là điêu toa cả - Ảnh 1.

Tình trạng hàng vạn chị em hiện nay: Bỏ tiền ra mua bực tức về thân. Dù chán không muốn phốt, chủ thớt trong hình ảnh dưới đây cũng phải than thở: "Shop phán câu xanh rờn khi tui khiếu nại là "bạn mặc xấu là do bạn chứ sao lại do shop". Cơ mà người mẫu 1m65 46kg và tui 1m66 46kg...

Ghi nhận hàng loạt tai nạn mua hàng online dịp cận Tết: Có mua đồ vài triệu cũng vậy, hoá ra hàng đẹp y như hình đều là điêu toa cả - Ảnh 2.

Đặt thêm con ảnh này ở đây để thấy mua đồ online hên xui lắm. Bạn vào shop mặc thử đồ, soi gương thấy đẹp nhưng có khi về nhà lại trông không đẹp nữa, nói chi mua online không được thử, không hình dung được.

Ghi nhận hàng loạt tai nạn mua hàng online dịp cận Tết: Có mua đồ vài triệu cũng vậy, hoá ra hàng đẹp y như hình đều là điêu toa cả - Ảnh 3.

Tính ra 500k cho một cái đầm mà còn thua xa hàng secondhand không?

Ghi nhận hàng loạt tai nạn mua hàng online dịp cận Tết: Có mua đồ vài triệu cũng vậy, hoá ra hàng đẹp y như hình đều là điêu toa cả - Ảnh 4.

Chẳng thà shop quỵt luôn tiền đi chứ ship đồ qua như thế này còn làm con dân ấm ức hơn á!

Ghi nhận hàng loạt tai nạn mua hàng online dịp cận Tết: Có mua đồ vài triệu cũng vậy, hoá ra hàng đẹp y như hình đều là điêu toa cả - Ảnh 5.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày