Ai bảo hẹn hò online chỉ toàn rủi ro, cũng có những ca tìm được tình yêu bự bự siêu đáng yêu như này cơ mà

M416, Theo Helino 11:37 14/01/2020

Cũng chọn cách hẹn hò qua mạng nhưng rất may, cái kết cho chuyện tình của cô bạn dưới đây lại rất ngọt ngào.

Hẹn hò qua mạng có rủi ro không? Đừng hỏi thừa, tất nhiên là có rồi. Nếu không thì lấy đâu ra nhiều trường hợp "bóc phốt" rồi "vỡ mộng" vì nhan sắc bạn trai/bạn gái qua mạng của mình ngoài đời hóa ra chẳng được như tưởng tượng đến vậy.

Tuy nhiên, cái gì cũng có tính tương đối và ngoại lệ mà, hẹn hò qua mạng cũng thế thôi. Bên cạnh những lần buồn đau thề không bao giờ tin tưởng các mối tình online, cũng có vô số chàng trai cô gái đã may mắn gặp được chân ái của mình theo cách này. Thay vì cú lừa phũ phàng, họ lại có được một cái kết ngọt ngào khiến ai nấy đều ngưỡng mộ, giống như cô bạn trong câu chuyện dưới đây chẳng hạn.

Chuyện là nữ chính có tình cờ quen một anh chàng thông qua người bạn cùng phòng. Cả hai chỉ được trao đổi số điện thoại và tài khoản MXH thôi nên mọi việc từ làm quen đến tìm hiểu sau đó là phải lòng nhau cũng đều qua mạng cả. Thời điểm ấy, cô gái đang là sinh viên năm 2, áp lực học hành khiến mặt cô nàng nổi rất nhiều mụn, trang điểm cũng không thể che nổi. Nói chuyện với bạn trai, cô cũng chỉ dám gửi ảnh cũ của mình, hoặc không cũng dùng app chụp ảnh ảo một chút.

Ai bảo hẹn hò online chỉ toàn rủi ro, cũng có những ca tìm được tình yêu bự bự siêu đáng yêu như này cơ mà - Ảnh 1.

Thời điểm đó, mặt cô gái đang bị mụn khá nặng khiến cô vô cùng tự ti

Sau đó, vì tình cảm đã chín muồi, trong một cơn xúc động, cô gái bỗng than thở với chàng trai rằng mình bị ốm, cần người ở bên. Và chàng trai quyết định tới thành phố cô đang sống luôn, vừa để thăm cô cũng vừa để chính thức hóa mối quan hệ của cả hai. Tới lúc này, cô gái mới thấy lo lắng vì trước đó trót gửi anh ảnh ảo, sợ rằng gặp mặt trực tiếp bạn trai sẽ thấy thất vọng vì nguyên cái mặt mụn của cô.

Nhưng thật may vì câu chuyện hẹn hò qua mạng này đã không kết thúc bằng một chữ "Toang" mà thay vào đó lại hết sức ngọt ngào. Khoảnh khắc gặp nhau cô gái run lắm, vì chàng trai đúng như mẫu người mà cô thích, còn bản thân cô thì lại không xinh xắn gì cho cam. Để bớt xấu hổ, cô gái nói: "Dạo này mặt em bị dị ứng, mụn lên quá trời, mệt quá!". Và câu nói nhận được từ chàng trai đã khiến cô cả đời này cũng không thể quên được:

"Chắc khó chịu lắm phải không em? Em gái anh cũng vậy, mặt toàn mụn không à. Anh thương lắm! Con gái như tụi em thì cần người quan tâm chăm sóc hơn mà. Nhớ là đừng ăn cay nhé, không được uống nước lạnh luôn, rồi sẽ khỏi thôi", chàng trai an ủi.

Ai bảo hẹn hò online chỉ toàn rủi ro, cũng có những ca tìm được tình yêu bự bự siêu đáng yêu như này cơ mà - Ảnh 2.

Một câu nói của chàng trai đã thể hiện sự tinh tế của anh và cứu vãn mối tình online tưởng chừng sắp "toang" đến nơi này

Câu nói của nam chính đã khiến nữ chính cảm thấy bớt tự ti phần nào, hơn nữa, chữ "thương" của anh cũng làm cô cảm nhận được tình cảm chân thành của người bạn trai qua mạng. Sự tinh tế, âm thầm bảo vệ phái nữ của anh cũng giúp anh được cộng thêm một đống điểm trong mắt cô.

Cả hai đã hạnh phúc bên nhau, mặt cô gái cũng bớt mụn hơn, xinh hơn rất nhiều

Một happy-ending chính là phần thưởng xứng đáng nhất dành cho đôi bạn trẻ. Được biết, sau ngày gặp mặt, chàng trai đã tỏ tình với cô gái. Hiện tại, cả hai cũng đang chuẩn bị kết hôn rồi. Viên mãn quá đi mà!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm