Gặp "tai nạn nghề nghiệp" với chiếc áo trễ nải trên sóng livestream, nữ streamer "chữa cháy" cực chuyên nghiệp

Kayle, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:10 30/10/2021

Không phải lần đầu tiên khoảnh khắc sexy của nữ streamer này bị "bắt" trọn, thế nhưng đây vẫn là chủ đề khiến nhiều người bàn tán.

Sở hữu mối quan hệ thân thiết với vài nhân vật nổi tiếng làng game, Wilson Nhật Anh hay Sunna vô hình trung cũng trở thành gương mặt “hot”, được chú ý. Đặc biệt, có thời điểm, gái xinh lai Việt - Mỹ còn được gắn mác bạn gái mai mối của ViruSs khi được Xemesis công khai se duyên.

Gặp tai nạn nghề nghiệp với chiếc áo trễ nải trên sóng livestream, nữ streamer chữa cháy cực chuyên nghiệp - Ảnh 1.

Với những gì được người hâm mộ yêu mến, Sunna đã chính thức gia nhập giới streamer trong thời gian gần đây. Cô nàng thường live chơi Liên Quân Mobile và chuyện trò, tâm sự, giao lưu với fan.

Trong lối giao lưu với những người yêu mến, bông hồng lai không quá câu nệ ngôn từ, thay vào đó là thể hiện tính cách của mình tự nhiên nhất. Kể cả những lúc cô nàng này bị người xem bình luận khiếm nhã đi chăng nữa.

Gặp tai nạn nghề nghiệp với chiếc áo trễ nải trên sóng livestream, nữ streamer chữa cháy cực chuyên nghiệp - Ảnh 2.

Không ít lần, Sunna bị người xem livestream động chạm đến vấn đề vòng 1 bởi kích cỡ khủng. Lần gần nhất, khi livestream trò chuyện, do mặc áo quá trễ, trong nhiều pha cúi xuống hay đặt cam ở tầm thấp, hot girl 2002 gần như để lộ vùng nhạy cảm trước máy ghi hình. Được dịp, nhiều người xem bình luận kém duyên.

Gặp tai nạn nghề nghiệp với chiếc áo trễ nải trên sóng livestream, nữ streamer chữa cháy cực chuyên nghiệp - Ảnh 3.
Gặp tai nạn nghề nghiệp với chiếc áo trễ nải trên sóng livestream, nữ streamer chữa cháy cực chuyên nghiệp - Ảnh 4.

Không có ý né tránh, nữ streamer bình tĩnh chuyển góc quay, đồng thời chỉ thẳng mặt những đối tượng bình luận thiếu văn hoá. Trên sóng live, Sunna cũng khẳng định số đo ba vòng của mình 90, 66 và 95cm là hoàn toàn tự nhiên và khuôn ngực chính là bộ phận cơ thể mà cô tự hào nhất.

Thậm chí, Sunna còn thoải mái tư vấn cho fan nữ - những ai thực sự quan tâm để lựa chọn nội y phù hợp với trang phục cũng như kích thước vòng 1.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14