Gái xinh kể chuyện bị quấy rối khi làm mẫu ảnh sexy, bài học cho các nữ streamer theo đuổi con đường "gai góc" này

Kayle, Theo Pháp luật & Bạn đọc 02:19 29/10/2021

Những "góc khuất" ít được trải lòng của giới mẫu ảnh sexy dần được "vén màn", bài học chủ động bảo vệ bản thân được nhắn nhủ ngay trên sóng livestream.

Theo đuổi phong cách sexy - một hướng đi nhạy cảm, có nhiều cám dỗ cũng như nguy hiểm, đòi hỏi các cô nàng nói chung và những nữ streamer xây dựng hình ảnh theo định hướng này phải tự chủ động trang bị những kỹ năng để tự bảo vệ bản thân, đặc biệt là có một bản lĩnh vững vàng.

Thế nhưng bên cạnh đó, nhiều khi tai nạn có thể xảy đến từ yếu tố khách quan khó lường. Ví dụ như trường hợp đã từng xảy ra với một nữ TikToker gần 100.000 người theo dõi Jaynguyen1101.

Gái xinh công khai kể chuyện bị quấy rối khi làm mẫu ảnh sexy.

Cụ thể, trên kênh của mình, cô nàng không giấu giếm mà thật thà tâm sự một câu chuyện xảy ra với bản thân mình khi làm mẫu ảnh sexy. Theo đó, cô nàng nhận được thỏa thuận chụp ảnh trang phục đồ bơi, sau khi trao đổi cô đồng ý.

Mọi chuyện đều diễn biến bình thường cho đến khi cô nhận ra ekip có gì đó “sai sai" khi chỉ có cô và thợ chụp. Và sau đó là anh chàng chụp hình bắt đầu có những động chạm và thái độ không chuẩn mực, thậm chí là gạ gẫm.

Rất may là nữ TikToker đã nhanh trí và có những bước xử lý thông minh và thoát khỏi tình huống nguy hiểm ấy. Qua đó, cô nàng cũng muốn chia sẻ những gì bản thân đã trải qua và lưu ý đến những bạn nữ nếu có muốn làm nghề.

Gái xinh kể chuyện bị quấy rối khi làm mẫu ảnh sexy, bài học cho các nữ streamer theo đuổi con đường gai góc này - Ảnh 2.
Gái xinh kể chuyện bị quấy rối khi làm mẫu ảnh sexy, bài học cho các nữ streamer theo đuổi con đường gai góc này - Ảnh 3.

Trên thực tế, đó chỉ là một trường hợp trong vô vàn những điều nguy hiểm mà các cô nàng có thể gặp phải, có nhiều “tai nạn" oái oăm hơn nhiều. Chẳng nói đâu xa, một nữ streamer nổi tiếng sexy trong làng game Việt cũng từng là tâm điểm của những cuộc bàn luận khi chỉ vì sơ xuất của phía chụp hình mà rơi vào rắc rối lộ ảnh nóng.

Gái xinh kể chuyện bị quấy rối khi làm mẫu ảnh sexy, bài học cho các nữ streamer theo đuổi con đường gai góc này - Ảnh 4.

Dù cho là ảnh nude nghệ thuật, không hề có yếu tố thô tục tuy nhiên, bộ hình vẫn bị phát tán và lan truyền nhanh chóng, ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống riêng của nữ streamer này.

Thế mới thấy các nữ streamer cần trau dồi kỹ năng nhiều hơn nữa, tìm hiểu kỹ lưỡng đối tác, làm việc chung với những đối tượng uy tín nhằm tránh đi cũng như hạn chế được tỷ lệ để bản thân rơi vào những trường hợp nguy hiểm.

Gái xinh kể chuyện bị quấy rối khi làm mẫu ảnh sexy, bài học cho các nữ streamer theo đuổi con đường gai góc này - Ảnh 5.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm