Đi cách ly thảnh thơi, MC Phương Thảo trần tình nỗi khổ "không ai thấu" khi làm MC của Đấu Trường Danh Vọng

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 00:15 29/10/2021

MC Phương Thảo sẽ trở lại công việc sau 21 ngày cách ly vì trở thành F1.

Tối 24/10, MC Phương Thảo bất ngờ thông báo tin buồn cho người hâm mộ. Theo đó, cô nàng này sẽ vắng mặt tại ĐTDV một thời gian khá lâu, đặc biệt đây lại là giai đoạn quan trọng khi sắp kết thúc vòng bảng và chuẩn bị thi đấu Playoffs. Lý do chính là nữ MC xinh đẹp này đã tiếp xúc với F0 và cô cũng thông báo tình hình hiện tại sau 2 lần xét nghiệm vẫn cho kết quả tốt là âm tính.

Đi cách ly thảnh thơi, MC Phương Thảo trần tình nỗi khổ không ai thấu khi làm MC của Đấu Trường Danh Vọng - Ảnh 1.

MC Phương Thảo đang thực hiện cách ly và sẽ vắng bóng trong một khoảng thời gian khá dài

Tất nhiên sự thiếu vắng của bóng hồng quen thuộc trong vai trò MC khiến nhiều khán giả vẫn chưa thể làm quen. Tuy nhiên có lẽ đây cũng là khoảng thời gian thảnh thơi của Phương Thảo. Chẳng những vậy, nữ MC còn chia sẻ về những nỗi khổ trước nay vẫn giấu kín khi làm nghề.

Đi cách ly thảnh thơi, MC Phương Thảo trần tình nỗi khổ không ai thấu khi làm MC của Đấu Trường Danh Vọng - Ảnh 2.

Nữ MC thảnh thơi xem ĐTDV và chia sẻ những nỗi khổ khiến cô đứng ngồi không yên trong vai trò MC của giải đấu này trước đó

Theo như Phương Thảo chia sẻ, cô cho biết mỗi trận đấu đều "đứng ngồi không yên" và có rất nhiều nỗi lo sợ: lên sóng bất ngờ, end game sớm hay thậm chí có khi còn chẳng dám đi vệ sinh.

Ngoài ra, khi đã trở thành một khán giả theo dõi trực tiếp, MC Phương Thảo cũng dành lời khen cho Huy Popper aka "MC Phương Huy" trong vai trò "đóng thế" mình làm MC cho ĐTDV. Tuy nhiên chính Huy Popper với vai trò mới cũng "thấm mệt" và mong nữ MC trở về đúng vai trò sau thời gian cách ly theo dõi.

Đi cách ly thảnh thơi, MC Phương Thảo trần tình nỗi khổ không ai thấu khi làm MC của Đấu Trường Danh Vọng - Ảnh 3.

Huy Popper có vẻ đang rất muốn kết thúc vai trò MC bất đắc dĩ này

Trận Chung kết ĐTDV mùa Đông 2021 sẽ diễn ra vào ngày 7/11 tới và khả năng cao MC Phương Thảo có thể vắng mặt đến hết thời gian này. Đây hẳn là một tin không mấy vui với khán giả Liên Quân, tuy nhiên sự cố này là điều không ai mong muốn. Hy vọng rằng MC Phương Thảo sẽ sớm hoàn thành cách ly và trở lại trong các giải đấu tiếp theo của Liên Quân.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm