MC Phương Thảo lần đầu lên tiếng sau khi bị gọi là "nô lệ đồng tiền"

LC, Theo Nhịp Sống Việt 14:04 27/10/2021

MC Phương Thảo chia sẻ hình ảnh đầu tiên tại khu cách ly trong lúc cộng đồng đang xôn xao bàn tán về chuyện nghề nghiệp của cô.

MC Phương Thảo chia sẻ hình ảnh đầu tiên tại khu cách ly

Ngày 24/10, MC Phương Thảo thông báo cô trở thành F1 khi tiếp xúc gần với ca F0 mắc Covid-19 tại Hà Nội. Mới đây, cô nàng đăng tải hình ảnh đầu tiên tại khu cách ly kèm những dòng nhật ký đầu tiên.

Nữ MC xinh đẹp chia sẻ: "Mình cứ tưởng vào đây cả ngày sẽ làm bạn với sách và phim, nhưng mấy hôm đầu thật sự đầu óc chưa thể tĩnh lặng để đọc được gì cả, đọc được mấy dòng lại ra cửa nhìn cây nhìn cối, nhìn trời nhìn mây, cũng muốn được nhìn người nhưng ở đây vắng vẻ yên ắng".

MC Phương Thảo lần đầu lên tiếng sau khi bị gọi là nô lệ đồng tiền - Ảnh 1.

Bức ảnh đầu tiên của MC Phương Thảo tại khu cách ly

Ngoài ra, MC Phương Thảo cho biết khu cách ly khá yên ắng. Cô khao khát âm thanh đến lạ kỳ nhưng chỉ có thể nghe rõ tiếng xe rác, tiếng còi xe hay tiếng gió vi vu. Ngoài ra, âm thanh yêu thích nhất của cô lúc này là tiếng báo cơm từ những anh bộ đội: "Thảo ơi, có cơm rồi em nhé".

Trên story, MC Phương Thảo cho biết lần đầu bước ra khỏi phòng cách ly là xuống lấy mẫu xét nghiệm.

MC Phương Thảo lần đầu lên tiếng sau khi bị gọi là nô lệ đồng tiền - Ảnh 2.

MC Phương Thảo lấy mẫu xét nghiệm tại khu cách ly

Lúc này, MC Phương Thảo muốn tìm kiếm bộ môn để học, trải nghiệm online trong quãng thời gian rảnh rỗi. Cô nàng cách ly 21 ngày và sẽ vắng mặt trong phần còn lại của ĐTDV mùa Đông 2021.

Tuy nhiên, cô không nên online nhiều vào lúc này. Cách đây không lâu sau khi đăng tải một video quảng cáo trên TikTok cá nhân, Phương Thảo đã bị nhiều fan gọi là "nô lệ đồng tiền", "quảng cáo cho game không phải Liên Quân".

Việc đăng ảnh về chuyện cách ly cho thấy Phương Thảo đã bỏ ngoài tai drama kể trên. Nhưng dù vụ việc đã qua, hiện vẫn còn rất nhiều bình luận toxic nhắm đến cô nàng xinh đẹp trên các MXH.

ĐTDV mùa Đông 2021 thiếu vắng MC Phương Thảo

Đây là sự cố đầy đáng tiếc với MC Phương Thảo cũng như người hâm mộ. Khán giả đã quá quen thuộc với sự xuất hiện của cô nàng MC quốc dân ở những buổi phỏng vấn hay ngày Chung kết ĐTDV. Hiện tại, MC Phương Thảo nhận được vô vàn lời chúc, cổ vũ từ bạn bè cũng như người hâm mộ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14