Gặp những đứa trẻ này trong phim thì đến ma quỷ cũng phải khóc thét!

Ngọc King, Theo Trí Thức Trẻ 11:26 13/09/2017

Trẻ em thường là đối tượng dễ bị tấn công trong phim kinh dị, nhưng những đứa trẻ này, chúng còn khiến cả ma quỷ cũng phải sợ.

Thường thường trong các phim kinh dị những đứa trẻ ngây thơ sẽ là miếng mồi ngon cho lũ ma quỷ. Chúng sẽ bị ăn thịt, bắt cóc, bị nhập, phù phép… vân vân và mây mây. Thế nhưng, cũng không hiếm các trường hợp mà những thế lực độc ác tội nghiệp sẽ bị "củ hành" bởi những đứa con nít không sợ trời không sợ đất. Bằng chứng ư?

Một đám thiếu nhi đánh hội đồng người đàn ông bán bóng cười trên phố đi bộ

Trong phim kinh dị IT, hội nhi đồng này bị "nó" ám cho đến mức phát cáu, thế là anh chị tới mái ấm dành cho người vô gia cư, quậy banh lên lần đầu tiên. Chưa hả dạ, sau khi một thành viên bị bắt cóc (nhiều khả năng do trả thù), "câu lạc bộ những kẻ thua cuộc" đã chui hẳn vào sào huyệt con quái vật, không những cứu được bạn mà còn… hợp sức giết luôn cả người đàn ông bạch tạng hay cười ấy.

Gặp những đứa trẻ này trong phim thì đến ma quỷ cũng phải khóc thét! - Ảnh 1.

Các anh chị sau khi xử đẹp gã hề, còn tập trung lại tại một nơi hoang vắng và…cắt máu ăn thề bằng cách rạch tay. Đến nước này khán giả cũng chỉ còn nước chắp tay bái phục.

Thiếu nữ nhỏ tuổi dám quăng cả ma xuống giếng

Trong Annabelle, người ta sẽ không biết ai là phản diện bởi búp bê ma nickname Beo bị bạo hành không thương tiếc. Nào là bị nhốt vào tủ, đêm hôm thì bị một con bé tóc vàng nã súng vào người, lại còn cắp nách xăm xăm liệng cái vèo xuống giếng.

Beo lúc đó: "Chời, tao là ai, đây là đâu, tao mới là kẻ ác trong phim cơ mà J ?" Đã thế lại còn bị quăng quật cả phim, đến cuối váy áo tơi bời thân tàn hoa dại tới mức các cháu bé cho cũng không thèm lấy. Thương Beo quá Beo ơi.

Khi bạn là bác sĩ tâm lý trẻ em nhưng bệnh nhân của bạn quá mạnh

The Sixth Sense là bộ phim kinh dị - tâm lý kể về một đứa trẻ 8 tuổi - Cole Sear luôn bị ám ảnh bởi những hồn ma. Là một nhà điều trị tâm lý cho trẻ em, tất nhiên bạn sẽ gặp những đứa con nít nhiều chuyện nhưng có lẽ trường hợp cậu bé Cole thì đúng là bạn không hề muốn gặp trong cả sự nghiệp của mình.

Tất nhiên Cole vẫn rất dễ thương, nhưng nếu bạn là một người mẹ có đứa con lảm nhảm "Con thấy người chết" hằng đêm thì sẽ chẳng vui tí nào đâu, thề. Cole Sear có tên trong danh sách này không phải vì cậu đáng sợ, mà là bởi sự dũng cảm đến từ trái tim thuần khiết.

Còn bé nhưng dám trục quỷ từ mẹ mình

Samuel bị mẹ gọi là một đứa kì lạ, đặc biệt là khi cậu gào mồm lên. Sau một đêm đọc phải cuốn sách – không – bao – giờ - nên – xuất – hiện – trên – giá – sách, không những Samuel bé nhỏ dám đối mặt với con quỷ trong trang sách mà còn dám… trục xuất con quỷ Babadook ám vào bà mẹ.

Hề "IT" mà gặp phải thánh nữ Lyanna của Game of Thrones thì cứ chui lại xuống cống đi nhé!

Với độ lì lợm và phong thái không sợ trời không sợ đất, nữ chúa nhỏ tuổi Lyanna Mormont trong series truyền hình Game of Thrones được đồn đại là lý do khiến lũ quái vật dưới gầm giường cũng phải sợ. Thế thì không có lý do gì bọn ma quỷ có thể hù dọa được cô gái bá đạo này.

Những đứa trẻ trong ruộng ngô? Không sợ à? Hãy nghĩ lại đi

Một cặp đôi trên đường tới Alaska và phát hiện ra một sự thật kinh hoàng - những đứa trẻ trong thị trấn thực chất là lũ sát nhân chuyên tìm giết người trưởng thành. Dựa trên một tác phẩm khác của Stephen King, Children of the Corn là câu chuyện rợn người về những đứa trẻ khát máu. Với độ đáng sợ của chúng thì có lẽ ma quỷ âm hồn gì cũng phải tháo chạy chứ đừng nói con người.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm