"Gạo Nếp Gạo Tẻ": Thời làm "mẹ thiên hạ" đã hết, Hân và bà Mai đồng loạt lâm trọng bệnh?

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 00:15 29/11/2018

"Gạo Nếp Gạo Tẻ" tập 90 vô cùng kịch tính khi bà Mai lẫn Hân đều có vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe còn Hương thì phải bán nhà để chữa bệnh cho mẹ.

Sau màn cầu hôn ngọt ngào ở cuối tập 89 Gạo Nếp Gạo Tẻ, Hương (Lê Phương) liền dắt Tường (Thanh Thức) về nhà ra mắt gia đình, xin phép cho 2 người được về chung một nhà. Với những gì Tường thể hiện suốt thời gian qua, dễ hiểu khi cả nhà đều gật đầu đồng ý trừ bà Mai (NSND Hồng Vân). Bà khăng khăng đòi hoãn hết mọi cuộc vui trong nhà lại, chờ đến ngày cô con gái gạo nếp Hân Hoa Hậu (Thúy Ngân) trở về.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Thời làm mẹ thiên hạ đã hết, Hân và bà Mai đồng loạt lâm trọng bệnh? - Ảnh 1.

Tường - Hương về nhà thông báo tin vui

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Thời làm mẹ thiên hạ đã hết, Hân và bà Mai đồng loạt lâm trọng bệnh? - Ảnh 2.

Bà Mai không đồng ý chuyện đám cưới

Thực chất, nếu không có chuyện của Hân thì Hương - Tường cũng chẳng thể đám cưới ngay bởi khối u ác tính đang đe dọa tính mạng bà Mai và gia đình nhà Gạo thì buộc phải tìm ra lá gan thích hợp để lập tức làm phẫu thuật ghép gan cho bà. Vì cuộc phẫu thuật này, Hương đã lén bán đi căn nhà mà bao năm cô mới tích góp đủ tiền để mua được. Về phía bà Mai, bà vẫn giữ thái độ lành lùng với cô con gái "gạo tẻ", tối ngày chỉ biết thúc giục Hương lập tức tìm Hân và Kiệt (Trung Dũng) trở về.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Thời làm mẹ thiên hạ đã hết, Hân và bà Mai đồng loạt lâm trọng bệnh? - Ảnh 3.

Bác sĩ chẩn đoán rằng bà Mai có khối u ác tính trong người

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Thời làm mẹ thiên hạ đã hết, Hân và bà Mai đồng loạt lâm trọng bệnh? - Ảnh 4.

Hương phải bán nhà để chữa bệnh cho mẹ

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Thời làm mẹ thiên hạ đã hết, Hân và bà Mai đồng loạt lâm trọng bệnh? - Ảnh 5.

Hân chỉ dám theo dõi mọi người từ xa

Trước ngày phẫu thuật Hân vẫn nhất định không trở về, cô chỉ âm thầm theo dõi gia đình từ xa. Còn bà Mai thì khăng khăng đòi gặp Kiệt rồi mới chịu làm phẫu thuật. Bà và cả gia đình đâu ngờ, khi biết tin bà Mai lâm bạo bệnh, chính Phúc (Thùy Trang) đã tìm mọi cách để ngăn không cho Kiệt liên lạc với gia đình vợ.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Thời làm mẹ thiên hạ đã hết, Hân và bà Mai đồng loạt lâm trọng bệnh? - Ảnh 6.

Phúc lộ rõ sự ích kỉ của mình

Trở lại thành phố sau chuyến về quê thăm bố, nghe cấp dưới báo hung tin, Kiệt lập tức vào viện thăm mẹ vợ và cùng bà Mai nghe cuộc điện thoại đẫm nước mắt của Hân. Sau cuộc điện thoại này, Kiệt bất ngờ nhận được tin Hân phải làm phẫu thuật gấp, rất có thể cô cũng bị bệnh nặng hoặc chính cô là người âm thầm hiến gan cho bà Mai.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Thời làm mẹ thiên hạ đã hết, Hân và bà Mai đồng loạt lâm trọng bệnh? - Ảnh 7.

Kiệt sửng sốt khi nhận được tin Hân sắp phải làm phẫu thuật

Liệu mẹ con bà Mai có đủ sức mạnh để chiến thắng lưỡi hái tử thần, Hương sẽ còn bị bà Mai ghét bỏ tới bao giờ. Đón xem những tập tiếp theo của Gạo Nếp Gạo Tẻ vào 20h thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần trên kênh HTV2.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • BV Bệnh Nhiệt đới TW: "Họ đã trải qua 2 tháng chống dịch ở Đà Nẵng, Quảng Nam; 2 tháng ăn Tết trong BV dã chiến Hải Dương. Tôi tin họ sẽ chiến thắng!"

    "Việc phát hiện 14 ca dương tính liên quan đến các thầy thuốc, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân ở BV Bệnh Nhiệt đới TW trong ngày 5/5 dĩ nhiên là một tin không vui, nhưng đó cũng chỉ là thêm một thử thách nữa mà tôi tin là bệnh viện sẽ vượt qua!", Vụ phó Vụ Truyền thông và Thi đua Khen thưởng, Bộ Y tế chia sẻ.
  • Đọc thêm