Năm lần bảy lượt "Lệ Trí Thành" Kim Hạn một mình chống mafia thành công khó hiểu trong "Thời Gian Tươi Đẹp"

JC, Theo Helino 19:41 28/11/2018

Mặc dù năm lần bảy lượt đối đầu với xã hội đen, nhưng với sự hỗ trợ đắc lực của biên kịch "Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em", nam chính Kim Hạn lần này tiếp tục toàn mạng trở về.

Khai thác chủ yếu ở đề tài thương trường, nhưng bộ phim Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em khá chú trọng đến việc khắc họa chân dung soái ca ngôn tình của vị tổng tài Lệ Trí Thành (Kim Hạn). Bằng chứng là mới đây, vì giải cứu đồng đội Lệ Trí Thành tiếp tục đơn thân độc mã tiến vào tận hang ổ của bọn xã hội đen. Mặc dù có bị trầy da tróc vảy đôi chỗ nhưng kì diệu thay giữa cơn mưa đạn, người tình màn ảnh của Triệu Lệ Dĩnh vẫn sống sót như chưa hề có chuyện gì xảy ra.

Năm lần bảy lượt Lệ Trí Thành Kim Hạn một mình chống mafia thành công khó hiểu trong Thời Gian Tươi Đẹp - Ảnh 1.

Chuyện bắt đầu từ tập 1, khi cô nàng thiết kế hậu đậu Lâm Thiển (Triệu Lệ Dĩnh) trong lúc thu dọn đồ đạc lúc được Lệ Trí Thành giải cứu vô tình lấy nhầm usb chứa dữ liệu của bọn tội phạm. Kể từ đó Lâm Thiển bị chúng theo dõi, đỉnh điểm là chúng vào tận Ái Đạt để cướp lại chiếc usb và bị Lệ Trí Thành "tẩn" cho trận ra trò.

Năm lần bảy lượt Lệ Trí Thành Kim Hạn một mình chống mafia thành công khó hiểu trong Thời Gian Tươi Đẹp - Ảnh 2.

Lần này tên "trùm" quyết định chơi lớn với Lệ Trí Thành 1 phen bằng việc bắt cóc đi bầy khỉ (tên gọi của nhóm đồng đội Lệ Trí Thành).

Năm lần bảy lượt Lệ Trí Thành Kim Hạn một mình chống mafia thành công khó hiểu trong Thời Gian Tươi Đẹp - Ảnh 3.

Tội phạm bây giờ dùng công nghệ cao lắm rồi, chat video hẳn để chứng minh.

Năm lần bảy lượt Lệ Trí Thành Kim Hạn một mình chống mafia thành công khó hiểu trong Thời Gian Tươi Đẹp - Ảnh 4.

Vẫn các màn đấm đá mãn nhãn như mọi khi.

Mặc dù được tiêu tả là một tổng tài có xuất thân từ quân nhân, nhưng với việc Lệ Trí Thành liên tục một mình "chiến đấu với cả quần hùng" như vậy đã không khỏi khiến khán giả tự đặt câu hỏi về việc có phải "bàn tay vàng" của biên kịch đã đặt để quá nhiều vào nhân vật này hay không. Ngay cả khi trong trận chiến này Lệ Trí Thành cũng ăn hành không ít, dù tiêu diệt gần nửa bọn xã hội đen, nhưng vì đồng đội bị thương, Lệ Trí Thành buộc phải nộp mạng để bọn chúng thả "bầy khỉ" đi.

Lần đầu tiên trong phim Lệ Trí Thành bị đánh cho lên bờ xuống ruộng.

Cứ tưởng sắp chết đến nơi, ngờ đâu một lần nữa được giải cứu.

Phối hợp ăn ý với đồng đội như thể đã diễn tập từ trước "với biên kịch".

Đỉnh điểm của "drama" phải kể đến màn phá bom, biết Lệ Trí Thành mưu lược hơn người nên tên trùm đã cài hẳn vào người Lệ tổng vài trái bom cho an tâm. Ngờ đâu trong nhóm đồng đội của Lệ Trí Thành có người biết phá bom, Lệ tổng thoát chết trong gang tấc.

Động viên đồng đội cắt ngòi kích nổ.

Cắt đúng được sợi dây kích nổ, Lệ Trí Thành toàn mạng trở về.

Không quên ăn mừng cùng đồng đội.

Tuy được miêu tả như là một "tổng tài bá đạo" với đầy đủ phẩm chất đa mưu túc trí, văn võ song toàn, nhưng hiện tại các fan của Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em đang mong mỏi biên kịch bớt vẽ hổ thêm cánh cho nhân vật Lệ Trí Thành, bởi vốn dĩ vị tổng tài này đã quá đủ "ảo" rồi. Trong một diễn biến khác, ngay sau khi công chiếu phân đoạn này cả Kim Hạn lẫn Triệu Lệ Dĩnh đều nắm tay nhau dẫn đầu chỉ số truyền thông trong ngày.

Bộ phim hiện đang được lên sóng vào lúc 19h30 trên đài Đông Phương và Chiết Giang và lúc 0:00 tại Tencent và iQIYI. Từ thứ 2 đến thứ 6 mỗi ngày 2 tập, thứ 7 và chủ nhật mỗi ngày một tập.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sau Sơn Tùng M-TP, Jack cũng bất ngờ tuyên bố: "Chỉ làm ca sĩ 7-8 năm nữa"?

    Lời chia sẻ của Jack mới đây khiến cho không ít người hoang mang rằng anh đã lên sẵn kế hoạch về việc giải nghệ.
  • Đọc thêm