Game thủ Liên Quân "điên cuồng" săn tướng, nhận quà miễn phí trong sự kiện Chung kết ĐTDV mùa Đông 2020

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 15:55 05/11/2020

Chỉ với 3 bước đơn giản, game thủ Liên Quân có thể rinh về những quà tặng hấp dẫn.

Chung kết Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2020 đang là tâm điểm của làng Liên Quân Việt hiện tại. Trận Chung kết vào ngày 8/11 tới đây ngoài việc giải đấu sẽ có tân vương thì các game thủ cũng không thiếu quà từ NPH Garena. Theo đó, chỉ với vài bước đơn giản game thủ Liên Quân đã có thể sở hữu tướng, trang phục và những quà tặng khác.

Cùng xem cách để nhận thưởng thôi nào!

Game thủ Liên Quân điên cuồng săn tướng, nhận quà miễn phí trong sự kiện Chung kết ĐTDV mùa Đông 2020 - Ảnh 1.

Đầu tiên là sự kiện nhận tướng miễn phí ở trận Chung kết ĐTDV: Game thủ hoàn thành 3 nhiệm vụ để chắc chắn nhận 1 trong 10 tướng ngẫu nhiên chưa sở hữu: Moren, Teemee, Max, Baldum, Zip, Kil'groth, Enzo, Capheny, Qi và Errol.

- Nhiệm vụ 1: Cổ vũ 1 trong 2 đội tuyển: Box Gaming hoặc Saigon Phantom. (Lưu ý: Phải hoàn thành Nhiệm vụ 1 để mở khóa Nhiệm vụ 2)

- Nhiệm vụ 2: Kêu gọi đồng minh cùng cổ vũ đội tuyển. Hoàn thành nhiệm vụ nhận được 1 Rương quà may mắn. (Lưu ý: Phải nhận được 1 lượt click từ bạn bè thì mới được coi là hoàn thành nhiệm vụ)

- Nhiệm vụ 3: Cày view livestream Chung kết 8/11. Nhiệm vụ này sẽ được mở khóa vào ngày 8/11. Hoàn thành nhiệm vụ nhận được 1 Rương quà may mắn.

Game thủ Liên Quân điên cuồng săn tướng, nhận quà miễn phí trong sự kiện Chung kết ĐTDV mùa Đông 2020 - Ảnh 2.

Chưa hết, game thủ Liên Quân còn có thể thử vận may bằng cách chia sẻ trang sự kiện và nhận được các phần quà hiện vật giá trị:

- Giải đặc biệt: 1 điện thoại Vsmart Aris.

- 10 giải khuyến khích: Mỗi giải sẽ được nhận combo Áo Chung kết giới hạn và 1 trang phục tự chọn mở bán trong shop tối đa 399 Quân huy.

3 bước dễ dàng - 100% nhận tướng FREE | Sự kiện chung kết 8/11 - ĐTDV mùa Đông 2020

Khả năng cao game thủ Liên Quân còn nhận được giftcode trang phục trong chính livestream trận Chung kết như nhiều mùa giải trước. Thế nên đừng bỏ lỡ trận đấu quan trọng nhất mùa giải giữa Saigon Phantom và Box Gaming vào 8/11 này nhé!

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm