Game Call of Duty tiếp theo trên di động chính thức có mặt trên App Store, xác nhận thời điểm phát hành

Bảo Minh, Theo Tổ Quốc 14:30 19/11/2022

(Tổ Quốc) - Gần ba năm kể từ phiên bản Call of Duty Mobile đầu tiên xuất hiện, tiếp tục có một trò chơi nữa của thương hiệu đình đám này bước lên di động.

Sau thành công của Call of Duty: Mobile ra mắt vào năm 2019 thì Activision đã xác nhận phát hành Call of Duty: Warzone Mobile. Tựa game này dự kiến sẽ phát hành trên nền tảng di động trong thời gian tới. Tuy nhiên, ngày phát hành vẫn là một ẩn số đối với cộng đồng game thủ trên toàn cầu.

Game Call of Duty tiếp theo trên di động chính thức có mặt trên App Store, xác nhận thời điểm phát hành - Ảnh 1.

Mới đây, trò chơi này đã chính thức có mặt trên kho tải App Store của Apple dưới dạng đăng ký sớm. Được biết, trên kho tải này, Call of Duty: Warzone Mobile xác nhận thời điểm phát hành vào ngày 15/5/2023.

Game Call of Duty tiếp theo trên di động chính thức có mặt trên App Store, xác nhận thời điểm phát hành - Ảnh 2.

Tất nhiên, đây vẫn là thời điểm phát hành dự kiến và rất có thể sẽ thay đổi trong thời gian tới. Thế nhưng, việc có mặt trên kho tải Apple cũng là một bước tiến rất lớn của Call of Duty: Warzone Mobile. Điều thú vị nhất của Call of Duty: Warzone Mobile chính là sự tích hợp với Call of Duty trên hệ máy Console và PC.

Cụ thể, Warzone Mobile, Modern Warfare II và Warzone 2 đều chia sẻ cùng một Battle Pass, cho phép bạn mở khóa cùng loại vật phẩm trên tất cả các tựa game. Một điều gần như chưa từng có trước đây. Với thành công của Call of Duty: Mobile trước đây và Modern Warfare 2 hiện tại, game thủ có quyền tin tưởng vào chất lượng mà Call of Duty: Warzone Mobile sẽ mang lại trong thời gian tới.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày