Gala WeChoice Awards 2023 quy tụ toàn cái tên hot làng game: Dàn MC Esports "đỉnh của chóp", BLV nức tiếng

Kenttt, Theo Phụ Nữ Số 17:39 26/01/2024

MC Phương Thảo, Minh Nghi hay BLV Hoàng Luân... và còn nhiều cái tên đình đám khác của cộng đồng Esports Việt sẽ đổ bộ thảm đỏ WeChoice Awards 2023.

Tối ngày 27/1, Gala WeChoice Awards 2023 sẽ chính thức diễn ra tại Trung tâm Triển lãm & Hội nghị Sài Gòn - SECC. Không chỉ quy tụ những ngôi sao của showbiz Việt mà sự kiện đặc biệt này còn có sự xuất hiện của nhiều cái tên nổi bật hàng đầu trong lĩnh vực thể thao điện tử (Esports) Việt Nam. Đó là những cái tên nức tiếng trong giới tuyển thủ, MC, BLV hàng đầu của Esports Việt Nam và có sức ảnh hưởng mạnh mẽ trong cộng đồng.

Cùng điểm qua những cái tên cực hot của cộng đồng Esports đến tham dự đêm Gala và lan tỏa thông điệp "Dám đam mê Dám rực rỡ" nhé!

Vũ Phương Thảo - MC "quốc dân" của Liên Quân Mobile sẽ khoe sắc trên thảm đỏ WeChoice Awards 2023!

Gala WeChoice Awards 2023 quy tụ toàn cái tên hot làng game: Dàn MC Esports đỉnh của chóp, BLV nức tiếng - Ảnh 1.

"Cây đa cây đề" của LMHT nói riêng và thể thao điện tử Việt Nam - BLV Hoàng Luân sẽ góp mặt tại Lễ trao giải WeChoice Awards

Gala WeChoice Awards 2023 quy tụ toàn cái tên hot làng game: Dàn MC Esports đỉnh của chóp, BLV nức tiếng - Ảnh 2.

Cặp vợ chồng Minh Nghi - Bomman từng gây bão khi sánh đôi cùng nhau trên thảm đỏ WeChoice Awards một lần nữa tham gia đêm Gala đặc biệt.

Gala WeChoice Awards 2023 quy tụ toàn cái tên hot làng game: Dàn MC Esports đỉnh của chóp, BLV nức tiếng - Ảnh 3.

Đôi vợ chồng son cực "hot hit": Văn Tùng - Mai Dora lần đầu tham dự WeChoice Awards cùng nhau. Hứa hẹn đốt cháy thảm đỏ đêm Gala!

Gala WeChoice Awards 2023 quy tụ toàn cái tên hot làng game: Dàn MC Esports đỉnh của chóp, BLV nức tiếng - Ảnh 4.

TK Nguyễn - CEO đầy nhiệt huyết với thể thao điện tử sẽ góp mặt cùng GAM Esports. Với năng lượng luôn ở trạng thái "maximum" vị CEO này hứa hẹn mang đến một không khí đầy nhiệt huyết đúng như tinh thần "Dám đam mê Dám rực rỡ" của WeChoice Awards 2023!

Gala WeChoice Awards 2023 quy tụ toàn cái tên hot làng game: Dàn MC Esports đỉnh của chóp, BLV nức tiếng - Ảnh 5.

Vẫn còn một số cái tên khác của làng game sẽ xuất hiện trong Gala WeChoice Awards 2023, cộng đồng game thủ nhớ đón xem nhé!

WeChoice Awards - Giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng.

Với thông điệp "Dám Đam Mê Dám Rực Rỡ", WeChoice Awards 2023 là nơi để kể những câu chuyện về lòng dũng cảm và sự tử tế tiếp nối nhau, về những con người dẫu bình thường nhưng vẫn sống một cuộc đời thật trọn vẹn và rực rỡ.

Mega Livestream Gala vinh danh và trao giải WeChoice Awards 2023 diễn ra vào lúc 17h30 ngày 27/01/2024, được phát sóng trên toàn bộ hệ thống truyền thông của VCCorp và các Đối tác Truyền thông: Nền tảng TikTok, Siêu ứng dụng VieON, Tập đoàn Truyền thông & Công nghệ MCV,... Thông tin chi tiết xem tại wechoice.vn .

Gala WeChoice Awards 2023 quy tụ toàn cái tên hot làng game: Dàn MC Esports đỉnh của chóp, BLV nức tiếng - Ảnh 7.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày