Gái xinh vào chúc Xemesis hạnh phúc dưới ảnh đính hôn, dân tình đồn ngay là người yêu cũ "streamer giàu nhất Việt Nam"

Super J, Theo Helino 16:27 13/09/2019

Xemesis cũng đáp lại bình luận này khiến dân tình vô cùng tò mò, thắc mắc.

Xemesis - streamer giàu nhất Việt Nam vừa khiến dân tình đứng ngồi không yên khi khoe ảnh đính hôn với bạn gái kém 13 tuổi Trang Phạm. Vậy là, chắn chắn sẽ có một đám cưới hoành tráng thậm chí là "siêu to khổng lồ" sắp diễn ra giữa cặp đôi chú - cháu được ví như Gun Thần - Cá Mực phiên bản đời thật.

Gái xinh vào chúc Xemesis hạnh phúc dưới ảnh đính hôn, dân tình đồn ngay là người yêu cũ streamer giàu nhất Việt Nam - Ảnh 1.

Xemesis khoe ảnh đính hôn với bạn gái kém 13 tuổi

Phía dưới bài đăng của Xemesis, rất nhiều bạn bè cũng như fan hâm mộ đã để lại bình luận chúc mừng cặp đôi. Trong đó, một bình luận nhìn thì có vẻ như bình thường nhưng lại nhận được khá nhiều sự quan tâm của dân mạng. Một cô gái có tên Phượng Nguyễn đã bình luận "chúc mừng nha H". Rất nhiều người dường như đã nhận ra đây là một cô gái từng có mối quan hệ đặc biệt với Xemesis. Dân mạng đua nhau thả "sad" comment này và còn bình luận rằng đây là người yêu cũ của chàng streamer.

Gái xinh vào chúc Xemesis hạnh phúc dưới ảnh đính hôn, dân tình đồn ngay là người yêu cũ streamer giàu nhất Việt Nam - Ảnh 2.

Một bình luận lạ khiến dân tình tò mò

Gái xinh vào chúc Xemesis hạnh phúc dưới ảnh đính hôn, dân tình đồn ngay là người yêu cũ streamer giàu nhất Việt Nam - Ảnh 3.

Nhiều người cho rằng Phượng Nguyễn là người yêu cũ của Xemesis

Xemesis cũng đáp lại bình luận của Phượng Nguyễn là: "Cảm ơn P nhiều nha, hình như nhiều người nhận ra em". Dân tình càng tò mò về mối quan hệ của Phượng Nguyễn và Xemesis hơn khi cô nàng bình luận: "Thì ai coi cũ là nhớ mà nhỉ, phải thật hạnh phúc nha".

Xemesis và Phượng Nguyễn chỉ là bạn cũ?

Liên hệ với Phượng Nguyễn, cô nàng phủ nhận chuyện mình là người yêu cũ của "streamer giàu nhất Việt Nam". Cô cho biết họ là bạn cũ nên việc chúc mừng tin vui của nhau là rất bình thường. 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • NS Thương Tín tự lái xế hộp hơn 400 triệu được tặng sau khi ra viện, hình ảnh gặp khó khăn khi mới sử dụng gây lo lắng!

    NS Thương Tín tự lái xế hộp trở về quê bên vợ con sau khi được xuất viện. Nhìn hình ảnh ông tự mình lái xe ai nấy đều cảm thấy lo lắng.
  • Đọc thêm