Bạn gái kém 13 tuổi của Xemesis - "streamer giàu nhất Việt Nam" khoe nhẫn đính hôn, lại sắp có đám cưới to to để "hóng" rồi!

Super J, Theo Helino 15:05 13/09/2019

Rất nhiều bạn bè đã gửi lời chúc mừng đến Xemesis và Trang Phạm.

Xemesis (Tên thật: Hiếu Nghiêm, sinh năm 1989) cũng như PewPew hay ViruSs, là một trong những streamer vô cùng nổi tiếng. Xemesis còn được biết đến như một trong những đại gia của giới streamer. Anh là anh họ của vợ chồng Diệp Lâm Anh, từng đi du học ở London và khiến nhiều người trầm trồ khi sở hữu chiếc BMW I8 có giá hơn 7 tỷ cùng rất nhiều đồng hồ tiền tỷ.

Xemesis có tình yêu đẹp như mơ với hot girl Instagram Trang Phạm. Chuyện tình chú - cháu cách nhau 13 tuổi thường được ví như Gun Thần và Cá Mực phiên bản đời thực.

Bạn gái kém 13 tuổi của Xemesis - streamer giàu nhất Việt Nam khoe nhẫn đính hôn, lại sắp có đám cưới to to để hóng rồi! - Ảnh 1.

Cặp đôi chú - cháu cách nhau 13 tuổi

Mới đây, dân tình đã được phen bất ngờ khi Xemesis khoe hình chụp chung với bạn gái và trên tay Trang Phạm lấp lánh một chiếc nhẫn kim cương. "Thôi xong tui rồi, hẹn anh em kiếp sau tui đi trước đây" - Xemesis viết caption hài hước. Có lẽ như đây là một lời ngầm thông báo rằng Xemesis đã cầu hôn bạn gái và họ sẽ về chung một nhà trong tương lai.

Bạn gái kém 13 tuổi của Xemesis - streamer giàu nhất Việt Nam khoe nhẫn đính hôn, lại sắp có đám cưới to to để hóng rồi! - Ảnh 2.

Trang Phạm khoe nhẫn cầu hôn

Bạn gái kém 13 tuổi của Xemesis - streamer giàu nhất Việt Nam khoe nhẫn đính hôn, lại sắp có đám cưới to to để hóng rồi! - Ảnh 3.

Trước đó cặp đôi đã úp mở về một tin vui

Trước đó, streamer này cũng từng đăng hình với caption lấp lửng rằng "sắp có tin vui" khiến dân tình không ngừng tò mò, đồn đoán. 

Phía dưới phần bình luận, bạn bè của hai bên đều gửi đến cặp đôi những lời chúc mừng. Vậy là, cặp đôi này chuẩn bị có một happy ending đẹp y như phim rồi! Cùng hóng chờ một đám cưới thật hoành tráng trong tương lai nhé!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm